แนะนำ นมจืดยี่ห้อไหนดี ดีต่อสุขภาพและราคาถูก

นมสดเป็นหนึ่งในอาหารที่ได้รับความนิยมและมีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด เป็นอาหารหลักในอาหารหลายชนิดทั่วโลก และเต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น นมสดมีไขมันต่ำโดยธรรมชาติและมีโปรตีนที่มีประโยชน์หลายชนิด รวมทั้งเคซีนและเวย์ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งแคลเซียมและสารอาหารอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการคงไว้ซึ่งอาหารเพื่อสุขภาพ นมสดหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง และนำไปใช้สร้างสรรค์ได้หลากหลาย ตั้งแต่การอบไปจนถึงการทำสมูทตี้ ไม่ว่าคุณจะดื่มแบบรวดเดียว เป็นลาเต้ หรือเป็นส่วนหนึ่งของสูตรอาหาร นมสดคือวิธีที่ยอดเยี่ยมในการได้รับสารอาหารที่คุณต้องการ

1ลำดับที่

นมวัวแดง นมไทยเดนมาร์ค

นมวัวแดง นมไทยเดนมาร์ค
นมวัวแดง นมไทยเดนมาร์ค

[ส่งฟรี 3 ลัง] นมวัวแดง นมไทยเดนมาร์ค นมวัวแดงรสจืด วัวแดง วัวแดงรสจืด นมไทยเดนมาร์ครสจืดยกลัง 200 มล ชุด 3 ลัง 108 กล่อง ลูกค้าให้คะแนน 4.8 ราคาตอนนี้ 824.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 1180.00 บาท ลดราคาถึง 30.2% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • 1. นมวัวแดงอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ดีต่อสุขภาพหัวใจ และมีปริมาณไขมันสูงกว่านมวัวทั่วไป
 • 2. นมวัวแดงมีโปรตีน แร่ธาตุ และวิตามินสูงกว่า รวมทั้งวิตามินเอ วิตามินบี และวิตามินซี
 • 3. มีรสชาติที่เข้มข้นกว่านมโคทั่วไป

2ลำดับที่

Chok Chai โชคชัยนมรสจืด

 Chok Chai โชคชัยนมรสจืด
Chok Chai โชคชัยนมรสจืด

[ขายดี] Chok Chai โชคชัยนมรสจืด 1000 มล ลูกค้าให้คะแนน 4.9 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • • อุดมไปด้วยแคลเซียมและแร่ธาตุที่จำเป็นอื่นๆ
 • • ประกอบด้วยโปรตีนคุณภาพสูงรวมทั้งกรดอะมิโนที่จำเป็นทั้งหมด
 • • นมรสจืดโชคชัยไขมันต่ำจึงเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ
 • • ราคาไม่แพงและมีจำหน่ายทั่วไป

3ลำดับที่

โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์

 โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์
โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์

[ขายยกลังx1] โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1 พลัส รสจืด 110 มล (48 กล่อง/ลัง) Foremost Omega 369 Gold 1 Plus Plain 110ml (นมกล่องUHT) ลูกค้าให้คะแนน 4.9 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • 1. มีกรดไขมันโอเมก้า 3 เข้มข้นสูง ซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพสมอง หัวใจ และข้อต่อ
 • 2. อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

4ลำดับที่

CARNATION นมยูเอชที คาร์เนชัน สมาร์ท โก รสจืด

 CARNATION นมยูเอชที คาร์เนชัน สมาร์ท โก รสจืด
CARNATION นมยูเอชที คาร์เนชัน สมาร์ท โก รสจืด

[นมกล่อง] CARNATION นมยูเอชที คาร์เนชัน สมาร์ท โก รสจืด 180 มล (2 ลัง : 72 กล่อง) นมกล่องยูเอชทีสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไปและทุกคนในครอบครัว ลูกค้าให้คะแนน 4.9 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย ผลิตภัณฑ์นมยูเอชที รสจืด (ตราคาร์เนชัน สมาร์ทโก) ขนาด 180 มล.

จุดเด่น:

 • - มีอายุการเก็บรักษานานกว่านมทั่วไป จึงเหมาะสำหรับการตุนและเก็บไว้เป็นเวลานาน
 • - ปราศจากน้ำตาล ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่านมอื่นๆ ในตลาด

5ลำดับที่

Enfagrow A+ Superior UHT สูตร 3 นมจืด

Enfagrow A+ Superior UHT สูตร 3 นมจืด
Enfagrow A+ Superior UHT สูตร 3 นมจืด

3 ลัง ส่งฟรี
Enfagrow A+ Superior UHT สูตร 3 เอนฟาโกร เอพลัส ซุพีเรียร์ 360 180 มล 24 กล่อง นม นมจืด นมกล่อง ยูเอชที ลูกค้าให้คะแนน 0 ราคาตอนนี้ 1220 บาท ราคาเดิมที่ขาย 1220 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/03/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - เสริมสารอาหารที่สำคัญ เช่น ดีเอชเอ วิตามินเอ วิตามินดี
 • - ออกแบบมาเพื่อช่วยตอบสนองความต้องการด้านโภชนาการของเด็ก
 • - สูตรนี้ยังปราศจากฮอร์โมนการเจริญเติบโตเทียม
 • - ทำจากนมวัวแท้และย่อยง่าย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


สำรวจประโยชน์ต่อสุขภาพของนมจืด

นมสดเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการและหลากหลายที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบมานานหลายศตวรรษ เป็นแหล่งวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น รวมทั้งโปรตีนและไขมันที่สามารถช่วยสนับสนุนวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี ในบทความนี้ เราจะสำรวจคุณประโยชน์ต่อสุขภาพของนมสดและวิธีการรวมเข้ากับอาหารที่สมดุล

ประการแรก สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าประโยชน์ต่อสุขภาพของนมสดขึ้นอยู่กับประเภทของนมที่บริโภค นมไขมันเต็มส่วนมีไขมันมากกว่านมไขมันต่ำ และนมไขมันต่ำมีไขมันน้อยกว่าด้วยซ้ำ ดังนั้นเมื่อเลือกนมสิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปริมาณไขมันที่ต้องการสำหรับอาหารของแต่ละคน

นมสดเป็นแหล่งแคลเซียมและวิตามินดีที่ดีเยี่ยม ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็น 2 ชนิดสำหรับกระดูกและฟันที่แข็งแรง แคลเซียมช่วยในการสร้างและรักษากระดูกและฟันให้แข็งแรง ในขณะที่วิตามินดีช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและส่งเสริมการเจริญเติบโตของกระดูก นอกจากนี้ นมยังเป็นแหล่งฟอสฟอรัสที่ดี ซึ่งช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง

นมสดยังเป็นแหล่งโปรตีนที่ดี ซึ่งมีความสำคัญต่อการเจริญเติบโตและซ่อมแซมกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ นมยังเป็นแหล่งไขมันที่ดีซึ่งช่วยให้หัวใจแข็งแรง ไขมันเหล่านี้สามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ

ประการสุดท้าย นมสดเป็นแหล่งวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 12 และโพแทสเซียม วิตามินเอช่วยบำรุงการมองเห็น ในขณะที่วิตามินบี 12 ช่วยบำรุงเส้นประสาทและเซลล์เม็ดเลือดแดงให้แข็งแรง โพแทสเซียมช่วยควบคุมความดันโลหิตและรักษากล้ามเนื้อและเส้นประสาทให้แข็งแรง

โดยสรุปแล้ว นมสดเป็นแหล่งวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น โปรตีน และไขมันที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งสามารถช่วยรักษาสุขภาพให้แข็งแรงได้ เมื่อเลือกนม สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปริมาณไขมันที่ต้องการสำหรับอาหารของแต่ละคน นมสดสามารถรวมเข้ากับอาหารที่สมดุลเพื่อช่วยสนับสนุนสุขภาพของกระดูกและกล้ามเนื้อ รวมถึงสุขภาพของหัวใจ

ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเลี้ยงโคนมและการผลิตนมสด

การเลี้ยงโคนมและการผลิตนมสดเป็นองค์ประกอบสำคัญของระบบอาหารโลก ซึ่งให้ประโยชน์ทางโภชนาการที่หลากหลายแก่บุคคลและชุมชน อย่างไรก็ตาม ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเลี้ยงโคนมและการผลิตนมสดเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ ในบทความนี้ เราจะสำรวจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเลี้ยงโคนมและการผลิตนมสด และวิธีการปรับปรุงแนวทางปฏิบัติเหล่านี้

ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเลี้ยงโคนมและการผลิตนมสดมีผลกระทบในวงกว้าง โคนมต้องการที่ดินและทรัพยากรจำนวนมากเพื่อปลูกอาหารและกินหญ้า สิ่งนี้สามารถนำไปสู่การตัดไม้ทำลายป่าและความเสื่อมโทรมของดิน เช่นเดียวกับการใช้น้ำที่เพิ่มขึ้นและมลพิษจากการไหลบ่า นอกจากนี้ การผลิตผลิตภัณฑ์จากนมยังก่อให้เกิดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจำนวนมาก ซึ่งมีส่วนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

โชคดีที่มีกลยุทธ์มากมายที่สามารถนำมาใช้เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเลี้ยงโคนมและการผลิตนมสด การทำฟาร์มแบบยั่งยืน เช่น การปลูกพืชหมุนเวียนและการไถพรวนแบบอนุรักษ์ สามารถช่วยลดการพังทลายของดินและมลพิษทางน้ำ นอกจากนี้ การใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียน เช่น แสงอาทิตย์ ลม และความร้อนใต้พิภพ สามารถลดการพึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิลและช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

ประการสุดท้าย การใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน เช่น ขวดแก้ว สามารถช่วยลดปริมาณบรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวที่ใช้แล้วได้ ด้วยการใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนมากขึ้น จึงจำเป็นต้องใช้ทรัพยากรน้อยลงในการผลิตและขนส่งผลิตภัณฑ์ ส่งผลให้มีของเสียน้อยลง

โดยสรุป การเลี้ยงโคนมและการผลิตนมสดเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของระบบอาหารโลก อย่างไรก็ตาม ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากกิจกรรมเหล่านี้เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ โชคดีที่มีกลยุทธ์มากมายที่สามารถนำมาใช้เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเลี้ยงโคนมและการผลิตน้ำนมสด เช่น แนวทางการทำฟาร์มแบบยั่งยืน แหล่งพลังงานหมุนเวียน และวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน ด้วยการใช้กลยุทธ์เหล่านี้ เราสามารถช่วยรับประกันอนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมนม