ชี้เป้า 5 อันดับ อาหารสุนัขยี่ห้อไหนดี ทานง่าย ไม่มีสารแต่งกลิ่นหรือสารกันบูด

เมื่อพูดถึงอาหารสุนัข มีหลายยี่ห้อและหลากหลายให้เลือก ด้วยตัวเลือกมากมาย อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าอาหารสุนัขยี่ห้อใดดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ การพิจารณาความต้องการอาหารของสัตว์เลี้ยงรวมถึงส่วนผสมที่ใช้ในแต่ละยี่ห้อเป็นสิ่งสำคัญ

ในบทความนี้ เราจะพูดถึงอาหารสุนัขประเภทต่างๆ ที่มีจำหน่าย รวมถึงแบรนด์ชั้นนำบางยี่ห้อในท้องตลาด นอกจากนี้ เราจะตรวจสอบปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกอาหารที่เหมาะสมสำหรับลูกสุนัขของคุณ ท้ายที่สุด คุณจะมีความรู้ที่จำเป็นในการตัดสินใจอย่างรอบรู้และมั่นใจได้ว่าเพื่อนขนปุยของคุณได้รับสารอาหารที่พวกเขาต้องการ

1ลำดับที่

ซูกัส Sugus อาหารสุนัข

ซูกัส Sugus อาหารสุนัข
ซูกัส Sugus อาหารสุนัข

[ส่งฟรี] ซูกัส Sugus อาหารสุนัข(รสไก่และตับ,เนื้อ ) ขนาด 10,20 กก ลูกค้าให้คะแนน 4.9 ราคาตอนนี้ 404.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 690.00 บาท ลดราคาถึง 41.4% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/02/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย 🎉🎉รายละเอียดสินค้า

จุดเด่น:

 • - ส่วนผสมคุณภาพสูง
 • - ย่อยง่าย
 • -ไม่มีสารแต่งกลิ่นหรือสารกันบูด
 • - มีวิตามินและแร่ธาตุเพื่อส่งเสริมการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ
 • - ให้กรดไขมันที่จำเป็นสำหรับขนที่แข็งแรง

2ลำดับที่

Perfecta เพอร์เฟคต้า อาหารสุนัข

Perfecta เพอร์เฟคต้า อาหารสุนัข
Perfecta เพอร์เฟคต้า อาหารสุนัข

Perfecta เพอร์เฟคต้า อาหารสุนัข 1kg ลูกค้าให้คะแนน 28 ราคาตอนนี้ 190 บาท ราคาเดิมที่ขาย 190 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/02/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • • ประกอบด้วยส่วนผสมคุณภาพสูง
 • • ให้สารอาหารที่ครบถ้วน
 • • เสริมด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 เพื่อสุขภาพผิวหนังและขน

3ลำดับที่

Cesar ซีซาร์ อาหารสุนัข

Cesar ซีซาร์ อาหารสุนัข
Cesar ซีซาร์ อาหารสุนัข

Cesar ซีซาร์ อาหารสุนัข ขนาด 100 กรัม ลูกค้าให้คะแนน 38 ราคาตอนนี้ 47 บาท ราคาเดิมที่ขาย 55 บาท ลดราคาถึง 15% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/02/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • 1. วัตถุดิบคุณภาพสูงที่มีคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติอร่อย
 • 2. มีสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุที่ช่วยให้สุนัขของคุณแข็งแรง
 • 3. ทำจากเนื้อสัตว์ ผลไม้ และผักจริงๆ

4ลำดับที่

JerHigh เจอร์ไฮ มีท แอส มีลล์ โฮลิสติก อาหารสุนัข

JerHigh เจอร์ไฮ มีท แอส มีลล์ โฮลิสติก อาหารสุนัข
JerHigh เจอร์ไฮ มีท แอส มีลล์ โฮลิสติก อาหารสุนัข

[ซื้อครบ 399 ลดค่าส่ง 20]JerHigh เจอร์ไฮ มีท แอส มีลล์ โฮลิสติก อาหารสุนัข รสเนื้อไก่ ขนมหมา ขนมสุนัข อาหารสุนัข 500 กรัม บรรจุกล่อง 1 ซอง ลูกค้าให้คะแนน 730 ราคาตอนนี้ 195 บาท ราคาเดิมที่ขาย 250 บาท ลดราคาถึง 22% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 13/05/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - ส่วนผสมคุณภาพสูงระดับมนุษย์
 • - ไม่มีสารตัวเติมหรือสารกันบูดเทียม
 • - อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อสุขภาพโดยรวม

5ลำดับที่

ALPO อาหารสุนัข

ALPO อาหารสุนัข
ALPO อาหารสุนัข

ALPO อาหารสุนัข 20 kg ลูกค้าให้คะแนน 234 ราคาตอนนี้ 819 บาท ราคาเดิมที่ขาย 819 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 13/05/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - ราคาไม่แพง
 • - ระดับโปรตีนสูง
 • - มีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น
 • - หลากหลายรสชาติและพื้นผิวให้เลือก
 • - ไม่แต่งสีหรือแต่งกลิ่น

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


5 เหตุผลในการเลือกอาหารสุนัขแบรนด์คุณภาพ

1. อาหารสุนัขยี่ห้อคุณภาพช่วยให้สัตว์เลี้ยงของคุณได้รับสารอาหารที่ดีที่สุด ใช้ส่วนผสมคุณภาพสูงเพื่อให้แน่ใจว่าสุนัขของคุณได้รับวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพที่ดี

2. อาหารสุนัขคุณภาพถูกคิดค้นขึ้นโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการทางโภชนาการเฉพาะของสุนัขของคุณ สายพันธุ์และอายุที่แตกต่างกันต้องการระดับโภชนาการที่แตกต่างกัน และอาหารสุนัขคุณภาพยี่ห้อต่างๆ ก็สามารถให้ความสมดุลที่เหมาะสมได้

3. อาหารสุนัขยี่ห้อที่มีคุณภาพมักจะปราศจากสารตัวเติมและผลพลอยได้ ซึ่งมักใช้ในการขายอาหารสุนัขราคาถูกจำนวนมาก

4. อาหารสุนัขยี่ห้อคุณภาพมักจะถูกปากกว่าและมีโอกาสถูกกินมากกว่า วิธีนี้ช่วยให้แน่ใจว่าสุนัขของคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็น

5. อาหารสุนัขยี่ห้อคุณภาพมักจะเสริมวิตามินและแร่ธาตุเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่าสุนัขของคุณได้รับสารอาหารครบถ้วนตามที่ต้องการ

สิ่งที่ต้องมองหาเมื่อเลือกแบรนด์อาหารสุนัขที่ดีที่สุด

เมื่อเลือกแบรนด์อาหารสุนัขที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ มีปัจจัยสำคัญหลายประการที่ต้องพิจารณา

ขั้นแรก คุณควรประเมินรายการส่วนผสมเพื่อกำหนดคุณภาพของอาหาร มองหาส่วนผสมทั้งหมด เช่น เนื้อสัตว์ ผัก และผลไม้ แทนที่จะใส่สารเติมเต็ม เช่น ข้าวโพดและข้าวสาลี หลีกเลี่ยงอาหารที่แต่งสี กลิ่น รส และวัตถุกันเสีย ตรวจสอบแผงโภชนาการเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารตรงตามข้อกำหนดทางโภชนาการของสัตว์เลี้ยงของคุณ

ประการที่สอง ศึกษาชื่อเสียงของแบรนด์ อ่านบทวิจารณ์และพูดคุยกับเจ้าของสัตว์เลี้ยงคนอื่นๆ เพื่อทำความเข้าใจว่าอาหารมีผลอย่างไรกับสัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ พิจารณาการเรียกคืนหรือข้อร้องเรียนของลูกค้าที่อาจเกิดขึ้นกับแบรนด์

ประการที่สาม พิจารณาต้นทุน เจ้าของสัตว์เลี้ยงหลายคนอยากซื้ออาหารที่ถูกที่สุด แต่นั่นไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดเสมอไป อาหารสุนัขคุณภาพสูงอาจมีราคาแพงกว่า แต่ก็อาจดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ

สุดท้าย พิจารณาความต้องการส่วนบุคคลของสัตว์เลี้ยงของคุณ สัตว์เลี้ยงบางตัวมีอาการแพ้หรือปัญหาสุขภาพอื่นๆ ที่ต้องได้รับอาหารพิเศษ ในกรณีนี้ คุณอาจต้องมองหาอาหารสูตรเฉพาะสำหรับความต้องการของสัตว์เลี้ยงของคุณ

การสละเวลาทำวิจัย คุณสามารถค้นหาอาหารที่ดีที่สุดสำหรับสุนัขของคุณ และมั่นใจได้ว่าพวกมันได้รับสารอาหารที่จำเป็น

คู่มือการแยกความแตกต่างระหว่างแบรนด์อาหารสุนัขคุณภาพต่ำและคุณภาพสูง

เมื่อพูดถึงการให้อาหารสุนัข คุณต้องแน่ใจว่าได้ให้สารอาหารที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ น่าเสียดายที่อาหารสุนัขบางยี่ห้อไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างเท่าเทียมกัน ด้วยแบรนด์ต่างๆ มากมายในท้องตลาด จึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่าแบรนด์ใดมีคุณภาพสูงและแบรนด์ใดไม่มีคุณภาพ คู่มือนี้จะให้คำแนะนำและกลเม็ดบางอย่างเพื่อช่วยให้คุณแยกแยะความแตกต่างระหว่างอาหารสุนัขคุณภาพต่ำและคุณภาพสูง

1. ส่วนผสม: สิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องมองหาเมื่อพยายามแยกความแตกต่างระหว่างอาหารสุนัขคุณภาพต่ำและคุณภาพสูงคือรายการส่วนผสม แบรนด์อาหารสุนัขคุณภาพสูงจะประกอบด้วยส่วนผสมคุณภาพสูง เช่น เนื้อจริง ผลไม้ และผัก หลีกเลี่ยงยี่ห้อใดๆ ที่มีส่วนผสมของฟิลเลอร์ ผลพลอยได้ หรือสารกันบูดสังเคราะห์

2. ราคา: โดยทั่วไปแล้ว อาหารคุณภาพสูงจะมีราคาแพงกว่าอาหารคุณภาพต่ำ แม้ว่ามันอาจจะดึงดูดใจที่จะเลือกตัวเลือกที่ถูกกว่า แต่จำไว้ว่าคุณได้สิ่งที่คุณจ่ายไป และสารอาหารที่สุนัขของคุณได้รับนั้นคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

3. บทวิจารณ์: การอ่านบทวิจารณ์จากลูกค้าคนอื่นๆ เป็นวิธีที่ดีในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารสุนัขยี่ห้อนั้นๆ มองหาบทวิจารณ์ที่กล่าวถึงคุณภาพของส่วนผสม รสชาติ และประโยชน์ต่อสุขภาพโดยรวมของอาหาร

4. บรรจุภัณฑ์: บรรจุภัณฑ์ของอาหารสามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่คุณได้ แบรนด์อาหารสุนัขคุณภาพสูงมักมีบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาอย่างดีและให้ข้อมูล บรรจุภัณฑ์ควรระบุส่วนผสมและข้อมูลทางโภชนาการอย่างชัดเจน

เมื่อปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณควรจะสามารถแยกความแตกต่างระหว่างแบรนด์อาหารสุนัขคุณภาพต่ำและคุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย อย่าลืมอ่านรายการส่วนผสม พิจารณาจุดราคา อ่านบทวิจารณ์ และตรวจสอบบรรจุภัณฑ์ก่อนตัดสินใจซื้อเสมอ
หลังจากพิจารณาปัจจัยทั้งหมดแล้ว เราสามารถสรุปได้ว่าอาหารสุนัขยี่ห้อที่ดีที่สุดคืออาหารที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของสัตว์เลี้ยงของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาอายุของสัตว์เลี้ยง ระดับกิจกรรม การแพ้ และความต้องการด้านอาหารอื่นๆ ของสัตว์เลี้ยงของคุณเมื่อเลือกยี่ห้ออาหารสุนัข นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องอ่านฉลากและมองหาส่วนผสมที่มีคุณภาพซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพสัตว์เลี้ยงของคุณ ท้ายที่สุดแล้ว อาหารสุนัขที่ดีที่สุดคืออาหารที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของสัตว์เลี้ยงของคุณ