รีวิว 5 อันดับ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงยี่ห้อไหนดี แรงดันสูง มีประสิทธิภาพในการใช้งาน

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเป็นวิธีที่ดีในการทำความสะอาดพื้นผิวภายนอกอาคารอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รวมถึงดาดฟ้า ลานเฉลียง ทางวิ่ง และยานพาหนะ ด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงหลายยี่ห้อในท้องตลาด จึงยากที่จะรู้ว่าเครื่องใดดีที่สุด

ในบทความนี้ เราจะพิจารณาเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงยี่ห้อชั้นนำบางยี่ห้อและสิ่งที่ทำให้เครื่องดังกล่าวโดดเด่นกว่าเครื่องอื่นๆ เราจะหารือเกี่ยวกับคุณสมบัติ ระดับพลังงาน และจุดราคาของแต่ละยี่ห้อ เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลเมื่อต้องเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

1ลำดับที่

ODIS เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง

ODIS เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง
ODIS เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง

ODIS เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง อัดฉีด ฉีดล้าง 500 Bar 5000W/4.0HP ปรับแรงดันได้ กระปุกทําโฟม ปืนฉีดล้างแบบสั้น อุปกรณ์ในกล่องประกอบด้วย
- ปืนฉีดล้างแบบสั้น
- แท่งเหล็กต่อปืน 30 ซม จํานวน 2 แท่ง
- สายฉีดไฮดรอลิคยาว 10 เมตร
- กระปุกทําโฟม
- สายดูดนํ้าพร้อมข้อต่อพร้อมใช้ คุณสมบัติสินค้า
- กําลังไฟ 5000W /4.0hp
- 220V-50Hz
- อัตราการไหลของนํ้า 650L/H
- 500 bar
- มีระบบAuto Stop เครื่องจะหยุดทํางานทันทีเมื่อปล่อยไกปืน
- มีระบบAuto Suction เครื่องจะหยุดทํางานทันทีเมื่อนํ้าแห้ง
- มีระบบOverload เครื่องจะหยุดการทํางานทันทีเมื่อเครื่องร้อน ป้องกันมอเตอร์ไหม้
- เครื่องฉีดสามารถต่อตรงจากก๊อกนํ้าได้
- เครื่องฉีดสามารถดูดนํ้าเองจากถัง และ ทําโฟมได้ในตัว

จุดเด่น:

 • - เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีประสิทธิภาพมากในการทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและออกแรงเพียงเล็กน้อย
 • - พวกมันทรงพลังมากและสามารถขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นที่สุดได้
 • -การใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสามารถช่วยประหยัดน้ำได้ เนื่องจากใช้น้ำน้อยกว่าวิธีการทำความสะอาดแบบดั้งเดิม
 • - พวกมันค่อนข้างใช้งานง่ายและทุกคนสามารถใช้งานได้โดยมีคำแนะนำเพียงเล็กน้อย
 • -เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสามารถใช้ทำความสะอาดพื้นผิวได้หลากหลาย รวมทั้งคอนกรีต อิฐ หิน และอื่นๆ

2ลำดับที่

TRYTON เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง

TRYTON เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง
TRYTON เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง

TRYTON เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง 120 บาร์ เลขบาร์ VN011309 รายละเอียดสินค้า
*รับประกัน 1 ปี ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลือง
* TRYTON เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง 120 บาร์ ล้อเข็น (QL2100UB) Rated Power (กําลังไฟฟ้า): 1,400 วัตต์ แรงดันไฟ (Input Power): 220 Volt ความถี่ (Frequency): 50 Hz Rated Flow (อัตตราการใช้งาน): 5.5 ลิตร / นาที Working Pressure (แรงดันน้ํา): 70-120 บาร์ Size (ขนาด): 28 x 32 x 48 ซ.ม Weight (น้ําหนัก): 8.0 กก Weight (น้ําหนักเฉพาะเครื่อง): 7.5 กก สายยาว:1.80 เมตร #เครื่องล้างอัดฉีด #เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง #เครื่องฉีดน้ํา #เครื่องล้างพื้น #เครื่องฉีดน้ําแรง #เครื่องฉีดน้ําล้างรถ ข้อควรระวัง
1 ลองสินค้า
2 เชคอุปกรณ์
3 ดูความเรียบร้อยของสินค้า ค่าส่งในการเคลมทุกกรณี ทั้งไปและกลับ ลูกค้า-ร้านค้า ร้านค้า-โรงงาน โรงงาน-ร้านค้า ร้านค้า-ลูกค้า ทุกรอบ ลูกค้าเป็นผู้เสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด
***
* เมื่อเกิดปัญหา ห้ามแกะ ห้ามถอดสินค้า ห้ามเปลี่ยนอะไหล่ ส่งให้โรงงานเช็คเท่านั้น(ทั้งตัวไม่มีการแกะหรือถอดมาเป็นบางส่วน ทุกกรณี ) ถ้าเกิดการแกะ งัด เปลี่ยนอะไหล่ ถือว่าหมดประกันทันที จะไม่มีการดูแลใดๆทั้งสิ้น***
*

จุดเด่น:

 • - เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 3,200 PSI สามารถรับมือกับงานที่หนักหน่วงได้อย่างง่ายดาย
 • - สายยางขนาดใหญ่ 25 ฟุต ช่วยให้เข้าถึงได้ไกลขึ้น
 • - โครงเหล็กพ่นสีฝุ่นมีความทนทานและป้องกันสนิม
 • - หัวฉีดแบบต่อเร็วสี่หัวให้แรงดันที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกงาน
 • - มาพร้อมกับการรับประกันแบบจำกัดหนึ่งปี

3ลำดับที่

RSK เครื่องฉีดนํ้าแรงดันสูง

RSK เครื่องฉีดนํ้าแรงดันสูง
RSK เครื่องฉีดนํ้าแรงดันสูง

เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง zinsano เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง kanto เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง polo pressure washer 200 bar เครื่องฉีดน้ํา zinsano รายละเอียดสินค้าที่ลูกค้าจะได้ร้บ
1 เครื่องฉีดน้ํา นําหนักประมาณ 10-11 kg
2 สายไฮโดรประมาณ 10-11 ม ล้อตใหม่สายยาวขึ้นนิดหน่อย
3 ปืนสั้น
4 สายดูดนํ้า
5 ก้านต่อความยาว 2 อัน
6 กระปุกโฟม

จุดเด่น:

 • 1. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง RSK ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดพื้นผิวหลายประเภทอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 • 2. ใช้แรงดันสูงเพื่อขจัดสิ่งสกปรก รอยเปื้อน และสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ ออกจากพื้นผิวอย่างง่ายดาย
 • 3.ใช้งานง่ายและใช้งานได้หลากหลาย
 • 4. เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าในการทำความสะอาดพื้นผิว
 • 5. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงได้รับการออกแบบให้ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

4ลำดับที่

Kanto เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง

Kanto เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง
Kanto เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง

KANTO เครื่องฉีด น้ํา แรง kanto 135 bar kantoเครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง เครื่องฉีด น้ํา แรงดันสูง ปั้มน้ําแรงดันสูง kanto เครื่องฉีดน้ําล้างแอร์ โปรดอ่านก่อนสั่งนะครับ โพสนี้สินค้าเป็นตัวเลือก รบกวนลูกค้าอ่านตัวเลือกก่อนกดสั่งซื้อครับ หากลูกค้าได้รับสินค้าที่เสียหายหรือชิ้นส่วนไม่ครบถ้วน โปรดติดต่อเรา KANTO เครื่องฉีดน้ํา เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง KT-SHARK-SUPER 135 BAR แท้ประกันศูนย์ 1 ปี เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง KT-SHARK-SUPER 135 BAR รับประกันมอเตอร์ 1 ปี ขดลวดทองแดงแท้ ระบบคาปาซิสเตอร์ เสียงเงียบกว่าระบบทุ่น ดูดน้ําจากถังได้ ต้องล่อน้ําครับ) กําลังมอเตอร์ POWER 1600W แรงดันสูงสุด 135 bar ปริมาณน้ํา 6.0 L/min ความเร็วมอเตอร์ 2800 RPM โวล์ตความถี่ 220V มาพร้อมอุปกรณ์ ปืนอัดฉีดแรงดันสูง 1 อัน กระบอกใส่น้ํายา 1 อัน สายอัดฉีดเกลียวยาว 8 เมตร สายยางดูดน้ํา สายไฟยาว 2.2 เมตร พร้อมชุดข้อต่อคอปเปอร์ และหัวกรองสิ่งสกปรก

จุดเด่น:

 • 1. ทรงพลัง – เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Kanto สามารถสร้างแรงดันได้สูงถึง 3,000 PSI ทำให้เหมาะสำหรับงานที่สมบุกสมบัน เช่น การทำความสะอาดทางเดินรถ ดาดฟ้า และผนัง
 • 2. พกพาได้ – เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Kanto มีน้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายได้ง่าย ช่วยให้คุณพกพาไปยังไซต์งานใดก็ได้
 • 3. มีประสิทธิภาพ – เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Kanto ใช้น้ำน้อยกว่าสายยางในสวนแบบดั้งเดิม ทำให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น
 • 4. อเนกประสงค์ – เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Kanto สามารถใช้ทำความสะอาดพื้นผิวได้หลากหลาย รวมถึงไม้ คอนกรีต และหิน

5ลำดับที่

Bosch เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง

Bosch เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง
Bosch เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง

มอเตอร์เหนี่ยวนํากําลัง 1200 วัตต์ เลขบาร์ 906553 อัตราการไหล 300 ลิตรต่อชั่วโมง แถบที่มีการจัดเรต
- 100 แถบสูงสุด
- 100 เหมาะสําหรับงานหนัก สายไฟหลัก 5 เมตร อุณหภูมิสูงสุดที่ 40 ° C สายฉีด ยาว 3 เมตร ขนาด 20*30*40 (กว้าง*ยาว*สูง) ปืนยาว ปรับแรงดันน้ําไม่ได้ อุปกรณ์เสริมรวม: Standard lance ขั้วต่อแบบรวดเร็ว ปืนฉีดยาแรงดัน เสียบและทําความสะอาด ค่าส่งในการเคลมทุกกรณี ทั้งไปและกลับ ลูกค้า-ร้านค้า ร้านค้า-โรงงาน โรงงาน-ร้านค้า ร้านค้า-ลูกค้า ทุกรอบ ลูกค้าเป็นผู้เสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด
***
* เมื่อเกิดปัญหา ห้ามแกะ ห้ามถอดสินค้า ห้ามเปลี่ยนอะไหล่ ส่งให้โรงงานเช็คเท่านั้น(ทั้งตัวไม่มีการแกะหรือถอดมาเป็นบางส่วน ทุกกรณี ) ถ้าเกิดการแกะ งัด เปลี่ยนอะไหล่ ถือว่าหมดประกันทันที จะไม่มีการดูแลใดๆทั้งสิ้น***
* Bosch

จุดเด่น:

 • • การทำความสะอาดที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพ
 • • ใช้งานง่ายและดำเนินการ
 • • น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก
 • • สายไฟยาว
 • • มีเอกสารแนบให้เลือกมากมาย
 • • เหมาะสำหรับพื้นผิวที่หลากหลาย
 • • ปรับแรงดันน้ำอัตโนมัติ
 • • มาพร้อมถังผงซักฟอก

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


สำรวจประโยชน์ของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงยี่ห้อต่างๆ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเป็นเครื่องมือยอดนิยมสำหรับการทำความสะอาดและบำรุงรักษาพื้นผิวภายนอกอาคาร เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรก รอยเปื้อน และสิ่งสกปรกอื่นๆ จากบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึง ด้วยแบรนด์ที่แตกต่างกันมากมายในท้องตลาด อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าแบรนด์ใดดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ บทความนี้จะสำรวจประโยชน์ของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงยี่ห้อต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล

สิ่งแรกที่ควรพิจารณาคือพลังของเครื่องซักผ้า บางยี่ห้อออกแบบมาสำหรับงานเบา ในขณะที่บางยี่ห้อก็ทรงพลังเพียงพอสำหรับงานหนัก หากคุณกำลังมองหาเครื่องซักผ้าที่สามารถรับมือกับงานหนักได้ คุณจะต้องการเครื่องซักผ้าที่มีค่า PSI สูงกว่า เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถจัดการกับงานทำความสะอาดที่ยากที่สุดได้

อีกปัจจัยที่ต้องพิจารณาคือขนาดของเครื่องซักผ้า หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่จะทำความสะอาดพื้นที่ขนาดใหญ่ คุณจะต้องการเครื่องซักผ้าที่มีความจุถังซักมากกว่า สิ่งนี้จะช่วยให้คุณทำงานเสร็จเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในทางกลับกัน หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่กะทัดรัดและพกพาสะดวก คุณอาจต้องการรุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า

ประเภทของหัวฉีดก็มีความสำคัญเช่นกันในการเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง หัวฉีดที่แตกต่างกันได้รับการออกแบบมาสำหรับงานที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพิจารณาว่าคุณวางแผนจะใช้เครื่องซักผ้าเพื่ออะไร หัวดูดบางประเภทออกแบบมาเพื่อการทำความสะอาดทั่วไป ในขณะที่บางประเภทเหมาะสำหรับงานเฉพาะอย่าง เช่น การเก็บรายละเอียดรถยนต์หรือการลบรอยขีดเขียน

สิ่งสุดท้ายที่ต้องพิจารณาคือการรับประกัน แบรนด์ต่างๆ ให้การรับประกันที่แตกต่างกัน ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องอ่านรายละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ สิ่งนี้จะช่วยให้แน่ใจว่าเครื่องซักผ้าของคุณได้รับการคุ้มครองในกรณีที่เกิดปัญหาใดๆ

เมื่อพิจารณาจากปัจจัยเหล่านี้ คุณจะสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดในการเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยแบรนด์ที่แตกต่างกันมากมายในท้องตลาด อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าแบรนด์ใดดีที่สุดสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม จากการวิจัยประโยชน์ของแบรนด์ต่างๆ คุณจะพบเครื่องซักผ้าที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 5 อันดับแรกที่คุณวางใจได้

1. ODIS เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงชั้นนำของโลก แหวนรองของพวกเขามีชื่อเสียงในด้านความทนทานและความน่าเชื่อถือ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับทุกงบประมาณ พวกเขามีรุ่นให้เลือกมากมาย ตั้งแต่แบบไฟฟ้าไปจนถึงแบบใช้แก๊ส และตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ODIS เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง ยังมีอุปกรณ์เสริมและผงซักฟอกให้เลือกมากมาย ทำให้ง่ายต่อการปรับแต่งเครื่องซักผ้าให้ตรงตามความต้องการเฉพาะของคุณ

2. TRYTON เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง เป็นอีกชื่อหนึ่งในอุตสาหกรรม เครื่องซักผ้าของพวกเขาได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานทั้งที่อยู่อาศัยและในเชิงพาณิชย์ และมีอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี พวกเขายังมีผงซักฟอกและน้ำยาทำความสะอาดต่างๆ เพื่อช่วยดูแลงานทำความสะอาดที่ยากที่สุด

3. RSK เครื่องฉีดนํ้าแรงดันสูง  เป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่ผู้ที่มองหาเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงคุณภาพสูง มีจำหน่ายหลายรุ่น ตั้งแต่งานเบาไปจนถึงงานหนัก และมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมและผงซักฟอกให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องซักผ้าแบบใช้ไฟฟ้าและแบบใช้แก๊ส คุณจึงสามารถหาเครื่องซักผ้าที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้

4. Kanto เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง  เป็นอีกชื่อหนึ่งที่โดดเด่นในอุตสาหกรรม พวกเขามีรุ่นต่างๆ ให้เลือกตั้งแต่แบบไฟฟ้าไปจนถึงแบบใช้แก๊ส และแหวนรองของพวกเขาออกแบบมาเพื่อจัดการกับงานทำความสะอาดที่ยากที่สุด อุปกรณ์เสริมและผงซักฟอกที่หลากหลายจะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างถูกต้อง

5. Bosch เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง  เป็นชื่อชั้นนำในอุตสาหกรรม และเครื่องซักผ้าของพวกเขาได้รับการออกแบบมาให้มีกำลังและประสิทธิภาพสูงสุด พวกเขามีรุ่นให้เลือกมากมายตั้งแต่งานเบาไปจนถึงงานหนัก และยังมีอุปกรณ์เสริมและผงซักฟอกอีกมากมาย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องทำงานทำความสะอาดประเภทใด Bosch เครื่องฉีดน้ําแรงดันสูง ก็มีเครื่องซักผ้าที่เหมาะกับคุณ