แนะนำ พรมเช็ดเท้ายี่ห้อไหนดี นุ่มพิเศษ ซึมซับได้ดี

พรมเช็ดเท้าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกบ้าน เป็นวิธีที่สำคัญในการป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรก โคลน และน้ำเข้ามาในบ้านของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีสำคัญในการสร้างความประทับใจเมื่อแขกมาถึง ด้วยพรมเช็ดเท้าหลากหลายยี่ห้อและหลายสไตล์ จึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าพรมเช็ดเท้าแบบใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด คู่มือนี้จะให้ภาพรวมของพรมเช็ดเท้าประเภทต่างๆ ในท้องตลาด และช่วยคุณตัดสินใจว่าพรมเช็ดเท้ายี่ห้อใดที่เหมาะกับคุณ

1ลำดับที่

below99 พรมเช็ดเท้า รุ่น 5374/5375

below99 พรมเช็ดเท้า รุ่น 5374/5375
below99 พรมเช็ดเท้า รุ่น 5374/5375

below99 พรมเช็ดเท้า พรมเนื้อนุ่ม พรมซับน้ำได้ดี แห้งไว พรมเช็ดเท้าลายมินิมอล รุ่น 5374/5375

จุดเด่น:

 • - ดูแลรักษาง่าย
 • - การออกแบบที่น่าสนใจ
 • - ราคาถูก

2ลำดับที่

TH HOME พรมเช็ดเท้า

TH HOME พรมเช็ดเท้า
TH HOME พรมเช็ดเท้า

TH HOME พรมเช็ดเท้า พรมห้องน้ำ พรมปูพื้นห้องน้ํา พรมขนนุ่ม ซึมซับได้ดี ขนาด 40*60 ซม/50*80 ซม 【จัดส่งที่รวดเร็ว COD 】

จุดเด่น:

 • - พรมเช็ดเท้าสามารถช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและเศษขยะติดตามเข้ามาในบ้านได้
 • - พรมเช็ดเท้าสามารถเพิ่มองค์ประกอบตกแต่งทางเข้าบ้านได้
 • - พรมเช็ดเท้าสามารถช่วยปกป้องพื้นภายในจากการสึกหรอ

3ลำดับที่

IKEA อิเกีย พรมเช็ดเท้า พรมหน้าห้องน้ำ

IKEA อิเกีย พรมเช็ดเท้า พรมหน้าห้องน้ำ
IKEA อิเกีย พรมเช็ดเท้า พรมหน้าห้องน้ำ

IKEA อิเกีย พรมเช็ดเท้า พรมหน้าห้องน้ำ นุ่มพิเศษ ซึมซับดีเยี่ยม และแห้งไว

จุดเด่น:

 • - พรมเช็ดเท้าและพรมห้องน้ำของอิเกียมีสไตล์ สี และวัสดุที่หลากหลาย
 • - มีราคาไม่แพง
 • - พรมเช็ดเท้าและพรมห้องน้ำของอิเกียทำจากวัสดุที่ทนทานซึ่งออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน

4ลำดับที่

IKEA TOFTBO พรมเช็ดเท้า

IKEA TOFTBO พรมเช็ดเท้า
IKEA TOFTBO พรมเช็ดเท้า

IKEA TOFTBO มีครบทุกสี ทอฟท์บู พรมเช็ดเท้า นุ่มเด้งเท้ามาก พรมหน้าห้องน้ำ

จุดเด่น:

 • 1. ราคาไม่แพง
 • 2. สามารถใช้ในสถานที่ต่างๆ เช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น
 • 3. ทำความสะอาดง่าย
 • 4. แผ่นรองกันลื่น

5ลำดับที่

Goody Home พรมเช็ดเท้า

Goody Home พรมเช็ดเท้า
Goody Home พรมเช็ดเท้า

Goody Home พรมเช็ดเท้า นิ่ม ซับน้ำได้ดี แห้งเร็ว มีจุดกันลื่นด้านล่างพรม (จำหน่ายเป็นเซ็ต 2 ชิ้น/เซ็ต)

จุดเด่น:

 • - พรมเช็ดเท้า Goody Home ราคาไม่แพงและหาซื้อง่าย
 • - พรมเช็ดเท้าทำจากวัสดุที่ทนทาน จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในระยะยาว
 • - มีแผ่นรองกันลื่น จึงไม่เลื่อนไปมาบนพื้นของคุณ
 • - พรมเช็ดเท้ามีดีไซน์ทันสมัยที่จะช่วยเพิ่มสัมผัสที่สวยงามให้กับทางเข้า
 • - มีสีให้เลือกหลากหลาย คุณจึงสามารถหาสีที่เหมาะกับการตกแต่งภายในบ้านของคุณได้

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ประโยชน์ของการลงทุนกับพรมเช็ดเท้าคุณภาพ: สิ่งที่ควรมองหา

พรมเช็ดเท้าเป็นส่วนสำคัญของบ้านหรือที่ทำงาน ให้ทางเข้าที่ปลอดภัยและต้อนรับผู้มาเยือน การลงทุนกับพรมเช็ดเท้าที่มีคุณภาพสามารถให้ประโยชน์มากมาย ตั้งแต่การลดสิ่งสกปรกและเศษขยะในบ้านของคุณไปจนถึงการปรับปรุงรูปลักษณ์โดยรวมของทางเข้าของคุณ เมื่อเลือกพรมเช็ดเท้า มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

ขั้นแรก พิจารณาวัสดุของพรมเช็ดเท้า เส้นใยธรรมชาติ เช่น ใยมะพร้าว ป่านศรนารายณ์ และปอ มีความทนทานและให้แรงขูดที่ดีเยี่ยม ทำให้ดักจับสิ่งสกปรกและเศษขยะได้ดี วัสดุสังเคราะห์ เช่น ยาง ไวนิล และโพลีโพรพีลีนยังมีความทนทานและให้พลังขูดที่ดีเยี่ยม แต่อาจมีอายุการใช้งานไม่นานเท่าวัสดุธรรมชาติ

ต่อไปให้นึกถึงขนาดของพรมเช็ดเท้า หากคุณมีทางเข้าขนาดใหญ่ คุณจะต้องใช้พรมเช็ดเท้าผืนใหญ่ขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด หากคุณมีทางเข้าที่เล็กกว่า พรมเช็ดเท้าขนาดเล็กอาจเพียงพอ นอกจากนี้ ควรคำนึงถึงความหนาของพรมเช็ดเท้าด้วย พรมเช็ดเท้าแบบหนาเหมาะสำหรับการดักสิ่งสกปรกและเศษขยะ ในขณะที่พรมเช็ดเท้าแบบบางอาจสวยงามกว่าแต่อาจป้องกันได้ไม่ดีเท่า

สุดท้าย ให้ความสนใจกับการออกแบบพรมเช็ดเท้า พรมเช็ดเท้าหลายรุ่นมาพร้อมกับดีไซน์และสีสันที่ดึงดูดใจซึ่งสามารถเพิ่มสไตล์ให้กับทางเข้าของคุณได้ มองหาพรมเช็ดเท้าที่มีลวดลายยกสูงซึ่งช่วยลดสิ่งสกปรกและเศษขยะไม่ให้เข้ามาในบ้านของคุณ

การใช้เวลาพิจารณาวัสดุ ขนาด ความหนา และดีไซน์ของพรมเช็ดเท้า คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณได้ลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพซึ่งจะให้การปกป้องที่ดีเยี่ยมและเพิ่มสไตล์ให้กับบ้านของคุณ การลงทุนกับพรมเช็ดเท้าที่มีคุณภาพสามารถช่วยให้ทางเข้าบ้านของคุณสะอาดและน่าอยู่ ขณะเดียวกันก็ปรับปรุงรูปลักษณ์โดยรวมของบ้านด้วย

วิธีเลือกพรมเช็ดเท้าที่เหมาะกับบ้านของคุณ: เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อต้องเลือกพรมเช็ดเท้าที่เหมาะกับบ้านของคุณ มีประเด็นสำคัญสองสามข้อที่คุณควรคำนึงถึง ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

1. พิจารณาขนาดของพรมเช็ดเท้า: ขนาดของพรมเช็ดเท้าควรได้สัดส่วนกับขนาดของประตูของคุณ หากคุณมีประตูที่ใหญ่กว่า คุณจะต้องเลือกพรมเช็ดเท้าที่ใหญ่กว่า ในทางกลับกัน หากคุณมีประตูที่เล็กกว่า คุณควรเลือกพรมเช็ดเท้าที่เล็กกว่า

2. คิดถึงวัสดุ: พรมเช็ดเท้ามีวัสดุหลากหลาย ตั้งแต่ใยมะพร้าว ยาง ไปจนถึงปอกระเจา พรมเช็ดเท้าทำจากใยมะพร้าวดักจับสิ่งสกปรกและโคลนได้ดี ทั้งยังทนทานมาก พรมเช็ดเท้าแบบยางเหมาะสำหรับสภาพอากาศเปียกชื้น เนื่องจากได้รับการออกแบบมาให้ดูดซับความชื้นได้อย่างรวดเร็ว พรมเช็ดเท้าปอกระเจาเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานภายในอาคาร เนื่องจากมีความนุ่ม มีสไตล์ และทำความสะอาดง่าย

3. พิจารณาการออกแบบ: พรมเช็ดเท้ามีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่ หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ไม่เหมือนใคร คุณยังสามารถหาพรมเช็ดเท้าส่วนตัวที่มีชื่อหรือข้อความพิเศษของคุณ

4. อย่าลืมเกี่ยวกับการบำรุงรักษา: อย่าลืมอ่านคำแนะนำการดูแลบนพรมเช็ดเท้าก่อนที่คุณจะซื้อ พรมเช็ดเท้าบางชนิดต้องการการบำรุงรักษามากกว่าแบบอื่น ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าต้องทำอะไรก่อนตัดสินใจซื้อ

เมื่อคำนึงถึงเคล็ดลับเหล่านี้ คุณจะสามารถหาพรมเช็ดเท้าที่เหมาะกับบ้านของคุณได้ ด้วยพรมเช็ดเท้าที่เหมาะสม คุณจะสามารถปกป้องพื้นของคุณจากสิ่งสกปรกและเศษขยะต่างๆ ขณะเดียวกันก็เพิ่มสไตล์ให้กับทางเข้าบ้านของคุณด้วย