แนะนำ 5 อันดับ เก้าอี้ยี่ห้อไหนดี ราคาประหยัด ลดอาการปวดหลัง

เมื่อต้องซื้อเก้าอี้ สิ่งสำคัญคือต้องหาเก้าอี้ที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของคุณ การหาเก้าอี้ที่เหมาะสมอาจเป็นงานที่น่ากังวล เนื่องจากมีเก้าอี้หลากหลายยี่ห้อและหลายประเภทในท้องตลาด เพื่อช่วยคุณเลือกเก้าอี้ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ เราจะดูที่แบรนด์ชั้นนำบางส่วนและคุณสมบัติหลักของพวกเขา นอกจากนี้ เราจะหารือเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของแต่ละแบรนด์ เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลเมื่อซื้อ

1ลำดับที่

AINOPE เก้าอี้ทํางาน

AINOPE เก้าอี้ทํางาน
AINOPE เก้าอี้ทํางาน

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ทันสมัย: ใช้เทคโนโลยีการทอผ้าทอทนทานและทนต่อการฉีกขาดสามารถขจัดสิ่งปนเปื้อนได้ด้วยการเช็ดเบาๆและทําความสะอาดง่าย เก้าอี้เกมมิ่งถูกๆ วินเทจ: พนักพิงหนาและเบาะนั่งทําให้คุณนั่งสบายมากขึ้นพนักพิงศีรษะและหมอนรองเอวแบบปรับได้สามารถรองรับคอและเอวได้ดีขึ้นไม่เจ็บหรือเมื่อยล้าที่หลังและคอเป็นเวลานานในการเล่นเกมหรือทํางาน เก้าอี้นั่งทํางาน modern: หมุนได้ 360 องศาและล้อหลายทิศทางรับน้ําหนักได้สูงสุด 250 ปอนด์ เก้าอี้เกมมิ่งถูกๆ สีสัน: พนักพิงหนาและเบาะนั่งทําให้คุณนั่งสบายมากขึ้นพนักพิงศีรษะและหมอนรองเอวแบบปรับได้สามารถรองรับคอและเอวได้ดีขึ้นไม่เจ็บหรือเมื่อยล้าที่หลังและคอเป็นเวลานานในการเล่นเกมหรือทํางาน เก้าอี้นั่งทํางาน ทันสมัย: พนักพิงศีรษะและที่วางแขนบุนวมหนาให้ความสบายตลอดวัน
1 เก้าอี้สํานักงานที่คุ้มค่าที่สุดสําหรับทุกคน
2 เหมาะอย่างยิ่งสําหรับโฮมออฟฟิศ นักเล่นเกม ผู้ประกาศข่าว บล็อกเกอร์วิดีโอ นักเรียน และใครก็ตามที่คิดว่าการตั้งค่าของพวกเขาเหมาะสม
3 การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์: การออกแบบที่บางแต่ถูกหลักสรีรศาสตร์ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทํางานและประสิทธิภาพการทํางานของคุณโดยการรักษาท่าทางที่ถูกต้องไว้หน้าโต๊ะทํางาน/การศึกษา/โต๊ะเกม
4 ปรับหมุนและเคลื่อนย้ายได้: ความสูงของเบาะนั่งและมุมเอียงสามารถปรับและล็อคได้ตามความต้องการของคุณ ลองสถานที่ต่างๆ จนกว่าคุณจะพบสถานที่ที่เหมาะสมที่สุด
5 ทนทานและทนทาน: โครงสร้างเรียบง่ายผสมผสานกับพลาสติกโพลีโพรพิลีน PP ที่ทนทานและ ประกอบกับพนักพิงตาข่ายที่อ่อนนุ่ม ให้ความสบายสูงสุด AINOPE เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้เกมมิ่ง เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สํานักงาน นั่งนานๆไม่เมื่อย ดูแลสุขภาพเอว รับน้ําหนักได้มาก พนักพิงเก้าอี้ปรับได้ระดับได้ แข็งแรงทนทาน เหมาะสําหรับสํานักงานและที่บ้าน เก้าอี้นั่งทํางาน เก้าอี้ทํางาน เก้าอี้ผู้บริหาร

จุดเด่น:

 • - การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้นั่งสบาย
 • - พนักพิงตาข่ายระบายอากาศได้ดีและช่วยให้รู้สึกเย็น
 • - ปรับส่วนรองรับส่วนเอวและความสูงได้ตามต้องการเพื่อความสบายสูงสุด
 • - ที่วางแขนบุนวมเพื่อความสบายยิ่งขึ้น
 • - หมุนได้ 360 องศาช่วยให้เคลื่อนไหวได้ง่าย

2ลำดับที่

เก้าอี้ สไตล์โมเดิร์น

เก้าอี้ สไตล์โมเดิร์น
เก้าอี้ สไตล์โมเดิร์น

ไม้ เก้าอี้สไตล์มินิมอล ไม้ เก้าอี้พลาสติกโมเดิร์น เก้าอี้มินิมอล vintage เก้าอี้โมเดิร์น modern เก้าอี้พลาสติก modern เก้าอี้สไตล์โมเดิร์น สวยทันสมัย ที่นั่งพลาสติก ขาไม้สีบีช ตัว Body ใช้วัสดุ Polypropylene คุณภาพสูง มีความทนทาน ทนต่อการสึกหรอและกัดกร่อน ทนต่อการกระแทก ฐานทําจากไม้เนื้อแข็ง เนื้อไม้แข็งแรงทนทาน ผิวสัมผัสสวยงาม โครงเหล็กยึดแน่น แข็งแรง รองรับน้ําหนักได้ดี สี: ดํา ขาว ขนาดเก้าอี้ 40 x 45 x 84 cm ขนาดอาจมีความคลาดเคลื่อน 1-3 นะคะ สินค้าพร้อมส่งในไทย สามารถกดสั่งซือได้เลยจ้า

จุดเด่น:

 • - มีสไตล์และทันสมัย
 • - มีน้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายได้ง่าย

3ลำดับที่

Woodpanda เก้าอี้สํานักงาน

Woodpanda เก้าอี้สํานักงาน
Woodpanda เก้าอี้สํานักงาน

อะลูมิเนียม เอบีเอส เก้าอี้ทํางาน office modern: ได้รับการรับรองจาก Sgs ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะผลิตโดยใช้ไม้ที่ผ่านการรับรอง Sgs เก้าอี้นั่งทํางาน modern: รับน้ําหนักได้ 250 กก ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะย้ายจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งได้อย่างง่ายดาย เก้าอี้นั่งทํางาน ทันสมัย: รับน้ําหนักได้ 250 ปอนด์ต้องประกอบง่ายเมื่อมาถึง เก้าอี้สํานักงานไม่มีล้อ: หมุนได้ 360 องศามีล้อเลื่อน 5 ล้อเส้นผ่านศูนย์กลางล้อ 17.3 นิ้ว เก้าอี้สํานักงาน ทันสมัย: หมุนได้ 360 องศามีล้อเลื่อน 5 ล้อเส้นผ่านศูนย์กลางล้อ 17.3 นิ้ว นั่งสบาย ออกแบบพนักพิงตามหลักสรีระศาสตร์รองรับกระดูกสันหลัง ทําให้นั่งสบายสวยและมีสไตล์ผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดีฐานนั่ง นั่งสบาย ไม่เมื่อยก้นเอนได้ 90 อง ศาขาโต๊ะเชื่อมไร้รอยต่อ ความปลอดภัยสูง

จุดเด่น:

 • • การออกแบบที่สะดวกสบายและถูกหลักสรีรศาสตร์
 • • โครงสร้างที่ทนทานและมีสไตล์
 • • การตั้งค่าความสูงที่ปรับได้
 • • ด้านหลังเป็นผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี
 • • ลูกล้อเพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวก

4ลำดับที่

KUMALL เก้าอี้

KUMALL เก้าอี้
KUMALL เก้าอี้

KUMALL อะคริโลไนไตรล์ บิวทาไดอีน สไตรีน เอบีเอส เก้าอี้ทํางาน office modern: ใช้เทคโนโลยีการทอผ้าความหนาแน่นสูงโครงสร้างแข็งแรงสามารถรับน้ําหนักได้ถึง 330lbs เก้าอี้นั่งทํางาน modern: ฐานโลหะหนักพร้อมล้อเลื่อนที่ราบรื่น เก้าอี้นั่งทํางาน ทันสมัย: ฐานโลหะหนักพร้อมล้อเลื่อนที่ราบรื่น เก้าอี้ผู้บริหาร modern: ใช้เทคโนโลยีการทอผ้าทอทนทานและทนต่อการฉีกขาดสามารถขจัดสิ่งปนเปื้อนได้ด้วยการเช็ดเบาๆและทําความสะอาดง่าย เก้าอี้สํานักงาน modern: ใช้เทคโนโลยีการทอผ้าทอทนทานและทนต่อการฉีกขาดสามารถขจัดสิ่งปนเปื้อนได้ด้วยการเช็ดเบาๆและทําความสะอาดง่าย KUMALL เก้าอี้ เก้าอี้สํานักงาน เก้าอี้ทํางาน มีขาตั้งเป็นเหล็ก คุณภาพดี Office Chair

จุดเด่น:

 • 1. ราคาไม่แพง
 • 2. การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
 • 4. การก่อสร้างที่ทนทานและแข็งแรง
 • 6. ตาข่ายระบายอากาศด้านหลังเพื่อความสบาย
 • 7. การออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัย
 • 8. น้ำหนักเบาและพกพาได้

5ลำดับที่

TPJO BIGWOODS เก้าอี้สํานักงาน

TPJO BIGWOODS เก้าอี้สํานักงาน
TPJO BIGWOODS เก้าอี้สํานักงาน

เก้าอี้สํานักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร นั่งสบาย รองรับสรีระได้ดี ที่พักแขนสามารถปรับตามการเอนเบาะหลังได้ หนัง PU คุณภาพดี แข็งแรง มีเทคโนโลยีการปรับความสูงเบาะนั่ง คุณภาพ SGSรับประกัน มีล้อ เคลื่อนที่สะดวก ปรับเอนนอนได้ สบายมากๆ
***แถมผ้าปิดตาเจลเย็น คละสี เก้าอี้สํานักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร นั่งสบาย รองรับสรีระได้ดี มีที่วางเท้า ที่พักแขนสามารถปรับตามการเอนเบาะหลังได้ หนัง PU คุณภาพดี แข็งแรง มีเทคโนโลยีการปรับความสูงเบาะนั่ง คุณภาพ SGSรับประกัน มีล้อ เคลื่อนที่สะดวก

จุดเด่น:

 • 1. ที่วางแขนบุนวมเพื่อความสบายยิ่งขึ้น
 • 2. เบาะนั่งปรับสูงต่ำได้

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


คู่มือฉบับสมบูรณ์ในการเลือกยี่ห้อเก้าอี้ที่เหมาะกับบ้านของคุณ

เมื่อต้องเลือกยี่ห้อเก้าอี้ที่เหมาะกับบ้านของคุณ มีข้อพิจารณามากมายที่คุณต้องทำ ตั้งแต่สไตล์และดีไซน์ของเก้าอี้ไปจนถึงโครงสร้างและวัสดุที่ใช้ มีหลายปัจจัยที่ต้องนำมาพิจารณาในการเลือกเก้าอี้ที่เหมาะกับพื้นที่ของคุณ คู่มือนี้จะช่วยคุณนำทางกระบวนการเลือกยี่ห้อเก้าอี้ที่เหมาะกับบ้านของคุณ

ประการแรก สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณารูปแบบและการออกแบบของเก้าอี้ คุณต้องการรูปลักษณ์ร่วมสมัยหรือการออกแบบแบบดั้งเดิมมากกว่ากัน? คุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่มีความทันสมัยหรือคลาสสิกมากขึ้น? พิจารณาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ในบ้านของคุณและคำนึงถึงความสวยงามโดยรวมของห้องเพื่อให้แน่ใจว่าเก้าอี้จะเข้ากับการตกแต่งที่มีอยู่

ขั้นตอนต่อไป คือการพิจารณาวัสดุที่ใช้ในการสร้างเก้าอี้ วัสดุที่ใช้จะส่งผลต่อความสบายและความทนทานของเก้าอี้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเลือกวัสดุที่ทนทานต่อกาลเวลา วัสดุที่นิยมนำมาทำเก้าอี้ ได้แก่ ไม้ โลหะ ผ้า และพลาสติก

สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาขนาดและขนาดของเก้าอี้ด้วย คุณต้องแน่ใจว่าเก้าอี้มีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่ที่จะวางและนั่งสบายสำหรับผู้ที่จะใช้งาน

ในที่สุดสิ่งสำคัญคือต้องพิจารณายี่ห้อของเก้าอี้ แบรนด์ต่างๆ นำเสนอระดับคุณภาพที่แตกต่างกันและจะมีการรับประกันที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องศึกษาข้อมูลแบรนด์ต่างๆ เพื่อค้นหาแบรนด์ที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณ

โดยคำนึงถึงสไตล์ วัสดุ ขนาด และยี่ห้อของเก้าอี้ คุณจะสามารถตัดสินใจได้อย่างรอบรู้และเลือกเก้าอี้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ

สิ่งที่ควรมองหาเมื่อเลือกซื้อเก้าอี้แบรนด์คุณภาพ

สุดท้ายแล้ว เก้าอี้ยี่ห้อที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือรุ่นที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของคุณ พิจารณาขนาด การรองรับน้ำหนัก การรองรับ และความสบายของเก้าอี้เพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ อ่านบทวิจารณ์เพื่อทำความเข้าใจว่าคนอื่นๆ ชอบเก้าอี้ตัวนี้อย่างไร สุดท้าย เปรียบเทียบราคาเพื่อหาข้อตกลงที่ดีที่สุดสำหรับเก้าอี้ที่คุณเลือก