รีวิว 5 อันดับ หูฟังอินเอียร์รุ่นไหนดี ราคาไม่แพง สามารถตัดเสียงรบกวนได้ดี

เมื่อพูดถึงหูฟังแบบอินเอียร์ มีตัวเลือกมากมายและอาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าตัวใดดีที่สุด

ในบทความนี้ เราจะสำรวจหูฟังอินเอียร์ประเภทต่างๆ ที่มีในท้องตลาด และหารือกันว่าหูฟังชนิดใดให้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด สวมใส่สบาย และคุ้มค่าเงิน นอกจากนี้ เราจะพิจารณาคุณสมบัติที่ทำให้หูฟังบางรุ่นโดดเด่นกว่ารุ่นอื่นๆ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลว่าหูฟังอินเอียร์รุ่นใดเหมาะกับคุณที่สุด

1ลำดับที่

Queen of Audio Pink Lady หูฟังอินเอียร์

Queen of Audio Pink Lady หูฟังอินเอียร์
Queen of Audio Pink Lady หูฟังอินเอียร์

Queen of Audio Pink Lady หูฟังอินเอียร์ ลูกค้าให้คะแนน 136 ราคาตอนนี้ 4790 บาท ราคาเดิมที่ขาย 4790 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 25/05/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th
หูฟังจากทาง Queen of Audio ในรุ่น Pink Lady เป็นหูฟัง in ear จากผู้สร้างแบรนด์ Kinera นั่นเองครับ โดยในรุ่นนี้จะมาพร้อมกับชุดไดร์เวอร์แบบไฮบริด 3 ไดร์เวอร์ครับ
สำหรับหูฟัง Pink Lady นั้นเป็นหูฟังแบบ in ear ที่สวมใส่แบบคล้องใบหูครับ ตัวบอดี้ใช้การออกแบบสไตล์หูฟัง custom มีให้เลือก 2 สีคือสีดำและสีม่วงครับ ที่ faceplate จะมาพร้อมกับ โลโก้ QoA ภายในกล่องจะมาพร้อมกับเคสอย่างดี และจุกหูฟังที่มีให้เลือกใช้งาน 2 แบบครับ
อุปกรณ์ภายในกล่อง
Queen of Audio Pink Lady
เคสสำหรับพกพา
จุกยางไซส์ S, M, L แบบชนิดนิ่มและชนิดแข็ง
การใช้งาน
สำหรับหูฟัง Queen of Audio Pink Lady เป็นหูฟังที่ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆได้โดยที่ไม่ต้องต่อแอมป์เพิ่มเลยครับ
สำหรับไดร์เวอร์ของ Pink Lady นั้นจะใช้ไดร์เวอร์ชนิดไฮบริด ซึ่งจะประกอบไปด้วยไดร์เวอร์ไดนามิคจำนวน 1 ตัว และไดร์เวอร์ Balanced Armature อีก 2 ตัว ให้เสียงที่ครอบคลุมครบทุกย่านเสียงครับ
คุณภาพเสียง
เสียงเบส
- ให้เสียงเบสมีมวลปานกลางครับ เป็นเบสที่กระชับมีความรวดเร็ว แรงปะทะสูง เก็บตัวได้ไวมาก โดดเด่นในย่าน upper bass
เสียงร้อง
- เสียงร้องกระชับ มีความหวาน ใส ฟังสบาย โดยตำแหน่งของนักร้องจะถอยห่างออกไป รายละเอียดเสียงร้องเด่นชัด เหมาะกับเพลงแนวร้องมากๆครับ
เสียงแหลม
- ย่านเสียงแหลมจัดจ้าน มีความจัดใส ทอดตัวไปได้ไกลมาก ปลายเสียงคม ชัดเจนจะแจ้ง
เวทีเสียง
- เวทีเสียงขนาดปานกลาง เครื่องดนตรีอยู่ใกล้ๆกัน แต่ไม่ซ้อนทับกัน ระบุตำแหน่งได้ชัดเจน
สรุปเกี่ยวกับหูฟัง Queen of Audio Pink Lady
โดยรวมแล้ว Queen of Audio Pink Lady เป็นหูฟังที่โดดเด่นในเรื่องเสียงร้องที่ชัดมากๆ รายละเอียดปลีกย่อยต่างๆทำได้ดี เบสพอเหมาะ ฟังได้หลากหลายแนว ทั้งป๊อป ร็อก หรือจะเป็นแนวอิเล็กทรอนิคส์ก็เข้าทีครับ

จุดเด่น:

 • - ความสามารถในการตัดเสียงรบกวน
 • - น้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย
 • - ไมโครโฟนในตัวและแจ็ค 3.5 มม. เพื่อการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่นๆ
 • - เสียงที่คมชัดและชัดเจน
 • - การออกแบบอย่างมีสไตล์

2ลำดับที่

MoonDrop CHU หูฟังอินเอียร์ ไดอะแฟรมชุบไทเทเนียม

MoonDrop CHU หูฟังอินเอียร์ ไดอะแฟรมชุบไทเทเนียม
MoonDrop CHU หูฟังอินเอียร์ ไดอะแฟรมชุบไทเทเนียม

MoonDrop CHU หูฟังอินเอียร์ ไดอะแฟรมชุบไทเทเนียม ลูกค้าให้คะแนน 147 ราคาตอนนี้ 890 บาท ราคาเดิมที่ขาย 890 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 25/05/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th
หูฟังจากทาง MoonDrop ในรุ่น CHU เป็นหูฟังรุ่นเบสิครุ่นใหม่ประจำปี 2022 ที่อยู่ในระดับเดียวกับรุ่น Starship ครับ โดยในรุ่นนี้จะสวมใส่แบบคล้องใบหู และใช้ไดร์เวอร์ชนิด dynamic ขนาด 10 มม ที่เคลือบสารชนิดพิเศษ ให้สามารถตอบสนองความถี่ได้ดียิ่งขึ้น
การออกแบบ
ในส่วนของการออกแบบนั้น MoonDrop CHU เป็นหูฟัง in ear ชนิดเสียบสาย ตัวบอดี้ใช้วัสดุทำจากโลหะสีดำ พร้อมลวดลายใบไผ่สีทอง ใช้การสวมใส่แบบคล้องใบหู ซึ่งมีข้อดีคือเมื่อตัวสายถูกดึงรั้ง ตัวหูฟังจะไม่หลุดร่วงครับ มาพร้อมกับแจ๊คขนาด 3.5 มม พร้อมจุกหูฟัง Spring Tips รุ่นใหม่จากทาง MoonDrop เอง
อุปกรณ์ภายในกล่อง
- MoonDrop CHU
- จุกหูฟัง Spring Tips
การใช้งาน
ในส่วนของการใช้งานนั้น MoonDrop CHU จะใช้การเชื่อมต่อผ่านทางแจ๊ค 3.5 มม ออกแบบให้ขับง่าย สามารถเสียบใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆได้ทันที
ภายในของ MoonDrop CHU นั้นจะใช้ไดร์เวอร์ชนิด dynamic ขนาด 10 มม ที่ตัวไดอะแฟรมมีความพิเศษคือผ่านกระบวนการเคลือบสาร Nano-Crystal Coating ที่จะช่วยให้ไดร์เวอร์สามารถตอบสนองความถี่ได้ดียิ่งขึ้น และช่วยให้เสียงเบสลงได้ลึกกว่าเดิม โดยไดร์เวอร์จะถูกวางลงในบอดี้ที่ออกแบบให้ภายในมีช่องว่างที่สามารถความคุมการไหลของอากาศและควบคุมเสียงสะท้อนภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ
จุกหูฟังของ MoonDrop CHU จะใช้จุกหูฟัง Spring Tips ที่มีความพิเศษอยู่ที่บริเวณปลายจะมีลักษณะเป็นรอยหยัก ออกแบบให้เสียงที่ส่งออกมานั้นไม่าะท้อนไปมา ทำให้เสียงที่ได้ส่งตรงเข้าช่องหู ช่วยให้เสียงที่ได้มีความเที่ยงตรง
สรุปเกี่ยวกับหูฟัง MoonDrop CHU
โดยรวมแล้วหูฟัง MoonDrop CHU เป็นหูฟังรุ่นประหยัดที่ใช้การออกแบบและดีไซน์ที่ไม่ธรรมดาเลยครับ ด้วยไดร์เวอร์ขนาด 10 มม ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ และจุกหูฟัง Spring Tips ที่ออกแบบให้เสียงที่ได้นั้นมีความเที่ยงตรง ถือเป็นหนึ่งในหูฟังที่คุ้มค่า ในราคาที่ไม่แพงเลยครับ

จุดเด่น:

 • 1. ไดอะแฟรมชุบไททาเนียมให้คุณภาพเสียงและความคมชัดที่เหนือกว่า
 • 2. การออกแบบที่มีน้ำหนักเบาและสะดวกสบายพอดีกับหูของคุณอย่างพอดี
 • 3. เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนจะปิดกั้นสิ่งรบกวนที่ไม่ต้องการ
 • 4. แจ็คเสริมและไมโครโฟนในตัวช่วยให้สามารถโทรแบบแฮนด์ฟรีได้
 • 5. โครงสร้างที่ทนทานและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

3ลำดับที่

Zero Audio BX700 หูฟังอินเอียร์

Zero Audio BX700 หูฟังอินเอียร์
Zero Audio BX700 หูฟังอินเอียร์

Zero Audio BX700 หูฟังอินเอียร์ ลูกค้าให้คะแนน 14 ราคาตอนนี้ 6590 บาท ราคาเดิมที่ขาย 6590 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 25/05/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th
หูฟังแบบ In-Ear รุ่นท็อปสุดจากทาง Zero Audio ในรุ่น ZH-BX700-CD เป็นหูฟังชนิด 2 ไดร์เวอร์ ภายในใช้ไดร์เวอร์ชนิด balanced armature ครับ
"เลือกใช้วัสดุอย่างดี"
การออกแบบและบรรจุภัณฑ์
BX700 หรือ Doppio หูฟังอินเอียร์รุ่นท็อปสุดของซีรีย์ Carbo จากแบรนด์ญี่ปุ่น Zero Audio ที่ให้ความคุ้มค่าทั้งด้านวัสดุอย่างเช่นเฮาส์ซิงจะเป็นอลูมิเนียม, ท่อนำเสียงทำจากทองเหลือง และครอบทับด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ลาย 3D แท้ๆ ที่ให้ลุคที่ดูเข้มขรึมและหรูหราในตัว ส่วนการใส่ก็ไม่ยากครับด้วยขนาดทรงกระบอกตรงเล็กให้ความแน่นกระชับ กันเสียงรบกวนได้ดีตัวจุกนุ่มใส่สบาย และนอกจากนั้นจะเป็นตัวสายที่ใช้ตัวนำเป็นทองแดงความบริสุทธิ์สูง OFC ตัวสายมีความนิ่มยืดหยุ่นไม่พันกันง่ายโดยส่วนของตัวแจ็คจะเป็นแบบตัว L ขนาดเรียวเล็กเสียบผ่านเคสมือถือที่แคบและลึกได้สบายครับ ภายในใช้ไดร์เวอร์ชนิด balanced armature จำนวนสองตัวช่วยกันทำงานเพื่อให้ได้การตอบสนองความถี่ย่านสูง กลาง และต่ำที่ครอบคลุมครับ
อุปกรณ์ในกล่อง
• 1 x Zero Audio BX700
• 1 x ซองสำหรับพกพา
• 3 x จุกยางไซส์ S, M, L
• 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น
การเชื่อมต่อ
AUX 3.5 mm
• สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆผ่านช่องหูฟัง 3.5 มม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน
ระยะเวลาใช้งาน สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆผ่านทางช่องหูฟังขนาด 3.5 มม โดยไม่ต้องต่อแอมป์เพิ่ม
คุณภาพเสียง
เสียงเบส
- ย่านต่ำนั้นให้เบสที่ลงได้ลึกมากๆ มีอิมแพคที่หนักแน่นชัดเจน โดยที่มวลเบสนั้นไม่บวมแม้แต่น้อย แถมยังเก็บตัวได้ดีขึ้น สัมผัสได้ถึงการสั่นของเครื่องสายครับ
เสียงร้อง
- เสียงกลางนั้นให้เนื้อเสียงที่อิ่มหนา โดยยังคงความใสเอาไว้อยู่ ขอบเสียงไม่คมจนฟังแล้วล้าหูครับ เสียงนักร้องนั้นดูใหญ่โตขึ้น มีความชัดเจน และ มีตำแหน่งของเสียงที่อยู่ในไลน์พอดิบพอดี
เสียงแหลม
- ย่านเสียงกลางแหลมนั้นเปิดโล่งให้ได้ยินรายละเอียดของเสียงปลายแหลมได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังทิ้งน้ำหนักของเสียงได้ดีไม่ลอยฟุ้งครับ
เวทีเสียง
- เวทีเสียงขนาดปานกลาง ระยะห่างชิ้นดนตรีพอดีๆ ไม่เบียดกันให้อึดอัด เสียงร้องอยู่ด้านหน้าเล็กน้อย
"เบสหนักแน่นถึงใจ"
สรุปเกี่ยวกับหูฟัง Zero Audio BX700
โดยรวมแล้วถือว่าเป็นหูฟัง In-Ear ที่สามารถให้รายละเอียด เสียงของเครื่องดนตรีประเภทเครื่องสายได้อย่างยอดเยี่ยมหาตัวจับยากในช่วงราคาเดียวกัน หรือคอเพลง Audiophile ที่เน้นเสียงร้องแบบใสเคลียร์และมีความเป็นธรรมชาติสูง น้ำเสียงไม่ถูกปรุงเเต่งให้หนาจนเกินพอดี Carbo "Doppio" นั้นตอบโจทย์ได้เเน่นอนครับ

จุดเด่น:

 • • น้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย: หูฟังอินเอียร์ Zero Audio BX700 มีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังเป็นเวลานาน
 • • คุณภาพเสียง: หูฟังอินเอียร์ Zero Audio BX700 ให้เสียงที่มีความคมชัดสูงพร้อมเสียงเบสและเสียงแหลมที่สมดุล
 • • การแยกเสียงรบกวน: หูฟังอินเอียร์ Zero Audio BX700 มีระดับการแยกเสียงรบกวนที่ดี ซึ่งช่วยป้องกันเสียงรบกวนภายนอกและสิ่งรบกวน
 • • ราคาไม่แพง: หูฟังอินเอียร์ Zero Audio BX700 มีราคาสมเหตุสมผล ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด

4ลำดับที่

Moondrop Spaceship หูฟังอินเอียร์

Moondrop Spaceship หูฟังอินเอียร์
Moondrop Spaceship หูฟังอินเอียร์

Moondrop Spaceship หูฟังอินเอียร์ ลูกค้าให้คะแนน 44 ราคาตอนนี้ 990 บาท ราคาเดิมที่ขาย 990 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 25/05/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th
หูฟังจากทาง Moondrop ในรุ่น Moondrop นั้นเป็นหูฟัง in ear ที่เน้นในเรื่องโทนเสียงที่โดดเด่น ฟังง่ายครับ เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังราคาประหยัดครับ
การออกแบบ
สำหรับ Moondrop Spaceship นั้นเป็นหูฟังแบบ in ear ที่จะใส่แบบปกติครับ ไม่ต้องคล้องใบหูแต่อย่างใด เหมาะกับครที่ใส่แว่นหรือไม่ชอบการสวมใส่แบบคล้องใบหู ตัวบอดี้นั้นทำจากทองเหลืองที่ผ่านการ CNC ให้เป็นรูปร่างทรงกรวย ชุบสีเงินเพื่อความเงางาม ตัวสายหูฟังนั้นใช้ตัวนำทำจากทองแดงปลอดออกซิเจน ช่วยให้สามารถนำสัญญาณได้เป็นอย่างดี ภายในกล่องจะมาพร้อมกับจุกหูฟัง และถุงผ้าสำหรับพกพาครับ
อุปกรณ์ภายในกล่อง
Moondrop Spaceship
จุกหูฟัง ไซส์ S, M, L
ถุงผ้าสำหรับพกพา
การใช้งาน
สำหรับหูฟัง Moondrop Spaceship นั้นออกแบบมาให้สามารถใช้งานรวมกับอุปกรณ์ต่างๆได้โดยที่ไม่ต้องต่อแอมป์เพิ่มเลยครับ
หูฟัง Moondrop Spaceship นั้นจะใช้ชุดไดร์เวอร์ไดนามิคแบบ multi stiffness diaphragm ที่จะมีความแข็งบนพื้นผิวแตกต่างกัน ช่วยให้ตัวหูฟังสามารถตอบสนองความถี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพครับ
คุณภาพเสียง
เสียงเบส
- เสียงเบสมีความหนาปานกลางค่อนไปทางมากครับ หัวเบสโดดเด่น แรงปะทะค่อนข้างมาก ฟังสนุก
เสียงร้อง
- เสียงร้องมาในโทนอิ่ม มีความหวาน อิมเมจนักร้องใหญ่ ฟังง่าย รายละเอียดในส่วนของเสียงร้องทำได้ดี ไม่มีเสียงเบสมาเบียดยังครับ
เสียงแหลม
- ย่านเสียงแหลมนั้นจะไม่จัดมากนักครับ โดยหัวโน๊ตจะเป็นแบบหัวมน ทอดตัวไปได้ระดับหนึ่ง ฟังได้นานไม่รู้สึกแสบหู
เวทีเสียง
- เวทีเสียงของรุ่นนี้จะไม่กว้างนัก โดยจะเรียงกันอยู่บริเวณด้านหน้า เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นอยู่ชิดกัน ส่วนนักร้องขยับเข้ามาเพียงเล็กน้อยครับ
สรุปเกี่ยวกับหูฟัง Mooddrop Spaceship
โดยรวมแล้ว หูฟัง Moondrop Spaceship เป็นหูฟังที่ฟังง่าย ฟังสนุก ไม่ฟ้องจนเกินไปครับ โดยโดดเด่นในส่วนของเสียงร้องและเสียงเบสที่โดดเด่น เหมาะกับเพลงตลาดทั่วๆไป จะเป็นแนวไหนก็โอเคเลยครับ

จุดเด่น:

 • - หูฟังอินเอียร์ Moondrop Spaceship มีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมลายเซ็นเสียงที่สมดุล
 • - น้ำหนักเบาและสวมใส่สบายเป็นเวลานาน
 • - มีราคาไม่แพงมากและคุ้มค่ากับราคา
 • - หูฟังมีช่วงการตอบสนองความถี่ที่น่าประทับใจตั้งแต่ 10-25,000 Hz
 • -มีสายแบบถอดได้ คุณจึงเปลี่ยนได้ง่ายหากสายเสียหายหรือชำรุด
 • - เอียร์บัดมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมมากมายรวมถึงกระเป๋าหิ้วและจุกหูฟังหลายอัน

5ลำดับที่

Final Audio E2000 หูฟังอินเอียร์

Final Audio E2000 หูฟังอินเอียร์
Final Audio E2000 หูฟังอินเอียร์

Final Audio E2000 หูฟังอินเอียร์ ลูกค้าให้คะแนน 39 ราคาตอนนี้ 1590 บาท ราคาเดิมที่ขาย 1890 บาท ลดราคาถึง 16% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 25/05/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th
หูฟัง in ear จากทางแบรนด์ Final Audio โดยรุ่นที่นำมารีวิวนี้ก็คือรุ่น E2000 นั่นเองครับ ซึ่งตัว E2000 นั้นจะเป็นรุ่นน้องเล็กสุดที่มีราคาเบาๆ น่ารักๆนั่นเองครับ
"น้องเล็ก แต่งานประกอบไม่เล็ก"
การออกแบบและบรรจุภัณฑ์
รูปร่างหน้าตาของ E2000 นั้นจะมาในทรงที่เป็นท่อตรง ๆ ขนาดไม่ใหญ่เทอะทะสามารถสวมใส่ได้ง่ายดายโดยไม่ถ่วงหูครับ Housing ของ E2000 นั้นใช้เป็น Aluminum สีดำขัดเงาที่ให้ความสวยงามลงตัวมาก ๆ ครับ ที่ด้านหลังของ Housing นั้นจะมีท่อระบายที่ใช้ Stainless Steel พร้อมฟิลเตอร์กรองภายในครับ ตัวสายนั้นมีน้ำหนักเบามาเป็นสีดำทั้งเส้นพร้อมความยาว 1.2 m ที่ใช้งานได้อย่างคล่องตัวสุดๆครับ มาในกล่องดีไซน์ที่ดูแล้วก็รู้ว่าเป็นของ Final Audio เลยครับ
อุปกรณ์ในกล่อง
• 1 x Final Audio E2000
• 2 x ปลอกยางป้องกันการเสียดสี
• 3 x จุกยางไซส์ S, M, L
• 1 x ซองสำหรับพกพา
การเชื่อมต่อ
แจ๊คขนาด 3.5 มม : สามารถใช้คู่กับอุปกรณ์ต่างๆเช่น สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย
ฟังก์ชั่นการใช้งาน
Final Audio E2000 จะเน้นใช้งานด้านการฟังเพลงเป็นหลัก โดยสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆได้ทันทีโดยที่ไม่จำเป็นต้องต่อแอมป์เพิ่มเติม
ฟังก์ชั่นโดดเด่น
"ใช้งานง่าย ไม่ต้องต่อแอมป์เพิ่ม"
จุดเด่นของ Final Audio E2000 อยู่ที่งานประกอบครับ ด้วยวัสดุ Aluminum และ Stainless Steel ทำให้ Final Audio E2000 เป็นหนึ่งในหูฟังที่งานประกอบดีที่สุดในช่วงงบประมาณนี้เลยทีเดียว อีกทั้งตัวหูฟังยังขับง่าย สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องต่อแอมป์เพิ่มเติมอีกด้วย
คุณภาพเสียง
เสียงเบส
- ย่านต่ำนั้นให้เบสที่กระชับเก็บตัวได้ดี มาพร้อมกับแรงปะทะที่มีความชัดเจน ขนาดของเบสนั้นจะไม่ใหญ่มากแต่ก็ถือว่าเพียงพอต่อการฟังเพลงทั่ว ๆ ไป
เสียงร้อง
- เสียงกลางนั้นคมชัดจะแจ้งทั้งในส่วนของเสียงเครื่องสาย และ เสียงร้อง ซึ่งเสียงกีตาร์นั้นพริ้วมาก ๆ หากใครที่ชอบฟังเพลง Acoustic Cover นั้นจะต้องหลงไหลในน้ำเสียงของ E2000 อย่างแน่นอนครับ
เสียงแหลม
- ย่านเสียงกลางแหลมนั้นเปิดโล่งให้ปลายเสียงที่ทอดตัวไปได้ไกล และ มีขอบเสียงที่ไม่คมจัดจนฟังแล้วแสบหูครับ
เวทีเสียง
- เวทีเสียงของ E2000 นั้นถือว่ากว้างขวางทีเดียวครับ สามารถแยกแยะเสียงเครื่องดนตรีจากทาง ซ้าย
- ขวา ได้ดีทำให้ไม่รู้สึกว่าเสียงนั้นกองรวมกันเป็นกระจุก ๆ ครับ
"คุ้มค่า ในราคาไม่แพง"
สรุปเกี่ยวกับหูฟัง Final Audio E2000
โดยรวมแล้วถือว่าเป็นหูฟัง In-Ear ในราคาระดับสองพันบาทที่น่าคบหามาก ๆ ครับ ทั้งเรื่องวัสดุที่ใช้ ความสวยงามของตัวหูฟัง และ ให้เสียงที่ฟังเพลงทั่ว ๆ ไปได้ดีทั้ง Acoustic, Pop, Jazz ก็ทำได้ดีมาก ๆ ครับ หากใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาลองฟังกันก่อนได้ที่ "มั่นคงแก็ดเจ็ท" ทุกสาขาเลยครับผม

จุดเด่น:

 • - น้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย
 • - ไดรเวอร์คุณภาพสูงให้เสียงที่ยอดเยี่ยม
 • - การออกแบบที่แยกเสียงรบกวนจะปิดกั้นเสียงรบกวนจากภายนอก
 • -มาพร้อมกับจุกหูฟังซิลิโคนสามขนาดเพื่อความกระชับพอดี
 • - ช่วงความถี่กว้างสำหรับเสียงที่หลากหลาย
 • - เข้ากันได้กับอุปกรณ์เสียงส่วนใหญ่

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


การเปรียบเทียบหูฟังอินเอียร์สามอันดับแรกสำหรับคนรักดนตรี

เมื่อพูดถึงการฟังเพลง การมีหูฟังที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ หูฟังชนิดใส่ในหูเป็นวิธีที่ดีในการเพลิดเพลินกับเพลงโปรดของคุณ เนื่องจากสวมใส่สบายและคุณภาพเสียงดีเยี่ยม เนื่องจากมีรุ่นต่างๆ ให้เลือกมากมาย จึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่ารุ่นใดดีที่สุด เพื่อช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น นี่คือการเปรียบเทียบหูฟังอินเอียร์ 3 อันดับแรกสำหรับคนรักเสียงเพลง

รุ่นแรกคือ Queen of Audio Pink Lady  รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสามารถในการตัดเสียงรบกวน หูฟังสวมใส่สบายและมาพร้อมกับจุกหูฟังสี่ขนาดเพื่อให้คุณสวมใส่ได้พอดี คุณภาพเสียงดีเยี่ยมและคุณสมบัติการตัดเสียงรบกวนทำงานได้ดีเพื่อป้องกันเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการ

รุ่นที่สองคือ MoonDrop CHU รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์ หูฟังสวมใส่สบายและมาพร้อมกับจุกหูฟังสี่ขนาด คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและการตอบสนองเสียงเบสที่ลึกและทรงพลัง

รุ่นที่สามคือ Zero Audio BX700 รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและเบสที่หนักแน่น หูฟังสวมใส่สบายและมาพร้อมกับจุกหูฟังสี่ขนาด คุณภาพเสียงนั้นยอดเยี่ยมและการตอบสนองเสียงเบสนั้นทรงพลังและหนักแน่น 

รุ่นที่สี่คือ Moondrop Spaceship รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสามารถในการตัดเสียงรบกวน หูฟังสวมใส่สบายและมาพร้อมกับจุกหูฟังสี่ขนาดเพื่อให้คุณสวมใส่ได้พอดี คุณภาพเสียงดีเยี่ยมและคุณสมบัติการตัดเสียงรบกวนทำงานได้ดีเพื่อป้องกันเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการ

รุ่นสุดท้ายคือ Final Audio E2000 รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและเบสที่หนักแน่น หูฟังสวมใส่สบายและมาพร้อมกับจุกหูฟังสี่ขนาด คุณภาพเสียงนั้นยอดเยี่ยมและการตอบสนองเสียงเบสนั้นทรงพลังและหนักแน่น 


คุณควรมองหาคุณสมบัติของหูฟังชนิดใส่ในหูแบบใด

เมื่อเลือกซื้อหูฟังชนิดใส่ในหู มีคุณสมบัติหลายอย่างที่ต้องพิจารณา สิ่งแรกที่ควรมองหาคือคุณภาพเสียง มองหาหูฟังที่มีการแยกเสียงที่ดี ซึ่งหมายความว่าสามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกและให้เสียงที่ชัดเจน นอกจากนี้ ให้มองหาหูฟังที่มีช่วงความถี่ที่ดี ซึ่งจะให้โทนเสียงและโน้ตที่หลากหลาย

คุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่ต้องพิจารณาคือความสบาย มองหาหูฟังที่พอดีกับหูของคุณและไม่หลวมหรือคับเกินไป นอกจากนี้ ให้มองหาหูฟังที่มีสายอ่อนและยืดหยุ่นซึ่งจะไม่พันกันง่าย

สุดท้าย ให้พิจารณาประเภทการเชื่อมต่อที่หูฟังใช้ หากคุณใช้หูฟังกับอุปกรณ์ที่มีแจ็คหูฟัง 3.5 มม. คุณจะต้องมองหาหูฟังที่ใช้การเชื่อมต่อ 3.5 มม. อย่างไรก็ตาม หากคุณใช้หูฟังกับอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB-C คุณจะต้องมองหาหูฟังที่ใช้การเชื่อมต่อ USB-C

โดยรวมแล้ว เมื่อเลือกซื้อหูฟังชนิดใส่ในหู ควรคำนึงถึงคุณภาพเสียง ความสบาย และประเภทการเชื่อมต่อ ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ คุณจะมั่นใจได้ว่าจะได้หูฟังอินเอียร์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

วิธีเลือกหูฟังอินเอียร์ให้เหมาะกับความต้องการในการฟังของคุณ

เมื่อต้องเลือกหูฟังอินเอียร์ที่เหมาะกับความต้องการในการฟังของคุณ มีปัจจัยสำคัญบางประการที่ต้องพิจารณา หูฟังแบบอินเอียร์มอบประสบการณ์การฟังที่เหนือกว่าเมื่อเทียบกับหูฟังทั่วไป เนื่องจากให้เสียงที่ดื่มด่ำและใกล้ชิดยิ่งขึ้น ทำให้เหมาะสำหรับการฟังเพลง พ็อดคาสท์ หนังสือเสียง และอื่นๆ อย่างไรก็ตาม มีคุณสมบัติหลักบางประการที่คุณควรพิจารณาเมื่อเลือกหูฟังอินเอียร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ขั้นแรก ให้พิจารณาประเภทของเสียงที่คุณจะฟัง เสียงประเภทต่าง ๆ ต้องการคุณภาพเสียงและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังฟังเพลง คุณอาจต้องการหูฟังที่มีความสามารถในการตัดเสียงรบกวนและเสียงเบสอันทรงพลัง ในทางกลับกัน หากคุณกำลังฟังพอดแคสต์หรือหนังสือเสียง คุณอาจใช้คู่เบสิคมากกว่า

ถัดไป พิจารณางบประมาณของคุณ หูฟังอินเอียร์มีราคาตั้งแต่รุ่นราคาประหยัดไปจนถึงรุ่นไฮเอนด์ที่ให้คุณภาพเสียงที่เหนือกว่า คุณสามารถเลือกหูฟังที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของคุณ

สุดท้ายพิจารณาความพอดี หูฟังชนิดใส่ในหูควรพอดีกับหูของคุณอย่างพอดีและแน่นเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์การฟังที่สบาย อย่าลืมลองสวมหลายๆ คู่เพื่อหาขนาดที่เหมาะกับหูของคุณ

เมื่อพิจารณาจากปัจจัยเหล่านี้ คุณจะพบหูฟังอินเอียร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการในการฟังของคุณ ด้วยการจับคู่ที่เหมาะสม คุณจะเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงที่เหนือกว่าและประสบการณ์การฟังที่ดื่มด่ำ
โดยสรุปแล้ว เป็นการยากที่จะตอบให้ชัดเจนว่าหูฟังอินเอียร์แบบใดดีที่สุดในภาพรวม เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา เช่น คุณภาพเสียง ความสะดวกสบาย การออกแบบ และราคา ในที่สุด หูฟังอินเอียร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณของแต่ละคน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทำวิจัยของคุณเองและอ่านบทวิจารณ์เพื่อหาหูฟังที่เหมาะกับคุณ