ขนมแมวเลียยี่ห้อไหนดี พกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย

ขนมแมวเป็นวิธีที่ดีในการให้รางวัลแมวของคุณสำหรับพฤติกรรมที่ดี แต่ขนมแมวยี่ห้อไหนดีที่สุด? ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย จึงเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าขนมชนิดใดมีคุณค่าทางโภชนาการและอร่อยที่สุด

ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจแบรนด์ขนมแมวยอดนิยม ส่วนผสม และคุณประโยชน์ นอกจากนี้ เรายังจะพูดคุยถึงวิธีการทราบว่าขนมแมวยี่ห้อใดดีที่สุดสำหรับแมวของคุณ

1ลำดับที่

ขนมแมวเลีย มี 3รสชาติ ปลาทูน่า ปลาแซลมอน ไก่+ปลาคอด ขนาด15กรัม

ขนมแมวเลีย มี 3รสชาติ ปลาทูน่า ปลาแซลมอน ไก่+ปลาคอด ขนาด15กรัม
ขนมแมวเลีย มี 3รสชาติ ปลาทูน่า ปลาแซลมอน ไก่+ปลาคอด ขนาด15กรัม

ขนมแมวเลีย มี 3 รสชาติ ปลาทูน่า ปลาแซลมอน ไก่+ปลาคอด ขนาด 15 กรัม ลูกค้าให้คะแนน 82 ราคาตอนนี้ 59 บาท ราคาเดิมที่ขาย 99 บาท ลดราคาถึง 40% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดกรุงเทพมหานคร

จุดเด่น:

 • 1. หลากหลายรสชาติเพื่อเอาใจแมว
 • 2. ขนาดเล็กเหมาะสำหรับแมวทุกขนาด
 • 3. วัตถุดิบคุณภาพสูง เช่น ทูน่า แซลมอน ไก่ และปลาคอด ให้สารอาหารที่จำเป็น
 • 4. ง่ายต่อการป้อนและจัดเก็บ
 • 5. วิธีที่สะดวกและสนุกในการให้รางวัลแมวของคุณ

2ลำดับที่

ขนมครีมแมวเลีย (แพค 50 ชิ้น) ขนาด 15 กรัม มี 3 รสชาติ ขนมแมวเลีย ขนมแมว ขนมน้องแมว ขนมแมวเลียรสทูน่า

ขนมครีมแมวเลีย (แพค 50 ชิ้น) ขนาด 15 กรัม มี 3 รสชาติ ขนมแมวเลีย ขนมแมว ขนมน้องแมว ขนมแมวเลียรสทูน่า
ขนมครีมแมวเลีย (แพค 50 ชิ้น) ขนาด 15 กรัม มี 3 รสชาติ ขนมแมวเลีย ขนมแมว ขนมน้องแมว ขนมแมวเลียรสทูน่า

ขนมครีมแมวเลีย (แพค 50 ชิ้น) ขนาด 15 กรัม มี 3 รสชาติ ขนมแมวเลีย ขนมแมว ขนมน้องแมว ขนมแมวเลียรสทูน่า ลูกค้าให้คะแนน 520 ราคาตอนนี้ 96 บาท ราคาเดิมที่ขาย 199 บาท ลดราคาถึง 52% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดเชียงใหม่

จุดเด่น:

 • - ส่วนผสมคุณภาพสูง
 • -3 รสอร่อย
 • - แพ็คสะดวก 50 ชิ้น
 • - ขนาด 15 กรัม เหมาะสำหรับแมว
 • - รสทูน่าเป็นอาหารว่างที่ดีต่อสุขภาพ

3ลำดับที่

CIAO Churu 40 + 10 ซอง เชา ชูหรุ ขนมแมวเลีย สุดคุ้ม!

CIAO Churu 40 + 10 ซอง เชา ชูหรุ ขนมแมวเลีย สุดคุ้ม!
CIAO Churu 40 + 10 ซอง เชา ชูหรุ ขนมแมวเลีย สุดคุ้ม!

CIAO Churu 40 + 10 ซอง เชา ชูหรุ ขนมแมวเลีย สุดคุ้ม
ลูกค้าให้คะแนน 904 ราคาตอนนี้ 369 บาท ราคาเดิมที่ขาย 405 บาท ลดราคาถึง 9% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดสงขลา

จุดเด่น:

 • • คุ้มราคาเพราะรวมขนม 40+10 ห่อ
 • • หลากหลายรสชาติให้เลือก รวมทั้ง Chow Churu และขนมแมวเลีย
 • • สะดวกและง่ายต่อการพกพา

4ลำดับที่

Natural Core Merry Chu ขนมเเมวเลีย ไม่ใส่เกลือ น้ำตาล คุณค่าทางสารอาหารสูง มีL-lysine เเบรนด์อันดับ 1 จากเกาหลี

Natural Core Merry Chu ขนมเเมวเลีย ไม่ใส่เกลือ น้ำตาล คุณค่าทางสารอาหารสูง มีL-lysine เเบรนด์อันดับ 1 จากเกาหลี
Natural Core Merry Chu ขนมเเมวเลีย ไม่ใส่เกลือ น้ำตาล คุณค่าทางสารอาหารสูง มีL-lysine เเบรนด์อันดับ 1 จากเกาหลี

Natural Core Merry Chu ขนมเเมวเลีย ไม่ใส่เกลือ น้ำตาล คุณค่าทางสารอาหารสูง มีL-lysine เเบรนด์อันดับ 1 จากเกาหลี ลูกค้าให้คะแนน 762 ราคาตอนนี้ 55 บาท ราคาเดิมที่ขาย 69 บาท ลดราคาถึง 20% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดกรุงเทพมหานคร

จุดเด่น:

 • - ไม่เติมเกลือหรือน้ำตาล
 • - คุณค่าทางโภชนาการสูง
 • - มีแอล-ไลซีน
 • - แบรนด์อันดับ 1 จากเกาหลี

5ลำดับที่

พร้อมส่งในไทย ขนมแมวเลีย อาหารแมวเลีย ขนมแมว ขนมแมวเลีย 1THB

พร้อมส่งในไทย ขนมแมวเลีย อาหารแมวเลีย ขนมแมว ขนมแมวเลีย 1THB
พร้อมส่งในไทย ขนมแมวเลีย อาหารแมวเลีย ขนมแมว ขนมแมวเลีย 1THB

🔥พร้อมส่งในไทย🔥 ขนมแมวเลีย อาหารแมวเลีย ขนมแมว ขนมแมวเลีย 1THB ลูกค้าให้คะแนน 104 ราคาตอนนี้ 1 บาท ราคาเดิมที่ขาย 3 บาท ลดราคาถึง 67% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/02/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - ขนมและอาหารหลากหลายให้แมวได้เพลิดเพลิน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ขนมแมว 5 ยี่ห้อยอดนิยม: ยี่ห้อไหนที่สัตวแพทย์แนะนำ?

1ขนมแมวเลีย มี 3รสชาติ เป็นตัวเลือกที่สัตวแพทย์แนะนำสำหรับแมวทุกวัย มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ไก่ ปลาแซลมอน และข้าวโอ๊ต และออกแบบมาเพื่อช่วยลดคราบพลัคและคราบหินปูน นอกจากนี้ยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อสุขภาพโดยรวมของแมว

2. ขนมครีมแมวเลีย เป็นตัวเลือกที่สัตวแพทย์แนะนำสำหรับแมวทุกวัย พวกเขามาในรูปแบบเสิร์ฟเดี่ยวพร้อมรสชาติต่างๆ เช่น ไก่ ไก่งวง และปลาแซลมอน ปราศจากธัญพืชและไม่มีสารกันบูดหรือรสชาติเทียม

3CIAO Churu เป็นอาหารที่สัตวแพทย์แนะนำสำหรับแมวทุกวัย ทำจากเนื้อไก่แท้ๆ ปราศจากธัญพืช ปราศจากกลูเตน และไม่ใส่สารกันบูดหรือสารแต่งกลิ่นรส

4. Natural Core Merry Chuเป็นตัวเลือกที่สัตวแพทย์แนะนำสำหรับแมวทุกวัย ทำจากเนื้อไก่ ปลาทูน่า และปลาแซลมอนแท้ๆ และไม่ใส่สารกันบูดหรือสารปรุงแต่งรสชาติ

5. อาหารแมวเลียเป็นทางเลือกที่สัตวแพทย์แนะนำสำหรับแมวทุกวัย มีหลากหลายรสชาติ เช่น ไก่ แซลมอน และกุ้ง และทำจากเนื้อสัตว์จริงๆ นอกจากนี้ยังปราศจากสารกันบูดและรสชาติเทียม

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับรสชาติต่างๆ และประโยชน์ของขนมแมว: สิ่งที่ต้องมองหาเมื่อซื้อของ

เมื่อเลือกซื้อขนมแมว สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจรสชาติและประโยชน์ต่างๆ ที่มีให้กับเพื่อนแมวของคุณ ของกินบางอย่างไม่ได้เกิดมาเท่ากัน และบางอย่างอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของแมวด้วยซ้ำ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ให้สารอาหารที่ดีที่สุดสำหรับแมวของคุณ ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อเลือกขนมแมว

ก่อนอื่นให้พิจารณาส่วนผสม มองหาขนมที่ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติคุณภาพสูง เช่น เนื้อปลาหรือสัตว์ปีกจริง ๆ รวมถึงผักและผลไม้ หลีกเลี่ยงอาหารที่แต่งสี กลิ่น รส หรือวัตถุกันเสีย นอกจากนี้ อย่าลืมตรวจสอบฉลากสำหรับเนื้อหาแคลอรี่เพื่อให้แน่ใจว่าขนมที่คุณให้แมวของคุณไม่มีแคลอรี่สูงเกินไป

ประการที่สองพิจารณารสชาติ แมวมีความชอบที่แตกต่างกัน ดังนั้นการหาขนมที่ดึงดูดต่อมรับรสของแมวจึงเป็นเรื่องสำคัญ มองหาขนมที่มีการผสมผสานรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น ปลาแซลมอนกับมันเทศ ทูน่ากับแครนเบอร์รี่ หรือไก่กับฟักทอง

ประการที่สาม คำนึงถึงผลประโยชน์ มองหาอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยเฉพาะ เช่น อาหารที่มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งทราบกันดีว่าช่วยลดการอักเสบและปรับปรุงสุขภาพผิวหนังและขน ส่วนผสมที่เป็นประโยชน์อื่นๆ ได้แก่ โปรไบโอติกเพื่อช่วยรักษาระบบย่อยอาหารให้แข็งแรง และวิตามินและแร่ธาตุเพื่อช่วยสนับสนุนสุขภาพโดยรวม

สุดท้าย พิจารณาขนาดของการรักษา แมวบางตัวอาจกินขนมชิ้นใหญ่ได้ลำบาก ดังนั้นการเลือกขนาดขนมให้เหมาะกับแมวของคุณจึงเป็นเรื่องสำคัญ ขนมที่มีขนาดเล็กลงยังควบคุมการแบ่งส่วนได้ง่ายกว่า ซึ่งสามารถช่วยป้องกันการให้อาหารมากไป

เมื่อคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าแมวของคุณได้รับสารอาหารที่ดีที่สุด ด้วยการค้นคว้าและการพิจารณาเพียงเล็กน้อย คุณจะพบขนมแมวที่สมบูรณ์แบบสำหรับเพื่อนแมวของคุณ

วิธีเลือกขนมที่ดีที่สุดสำหรับแมวของคุณ: ทำความเข้าใจกับขนมแมวประเภทต่างๆ

แมวเป็นหนึ่งในสัตว์เลี้ยงที่รักที่สุดในโลก และไม่น่าแปลกใจเลยที่เจ้าของแมวหลายคนอยากจะให้ขนมที่ดีที่สุดแก่เพื่อนขนปุยของพวกเขา แต่ด้วยขนมประเภทต่างๆ ที่มีอยู่ทั้งหมด อาจเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าชนิดใดดีที่สุดสำหรับแมวของคุณ

เมื่อเลือกขนมสำหรับแมวของคุณ มีบางสิ่งที่ต้องพิจารณา ขั้นแรก คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนมนั้นทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติและปราศจากกลิ่น สี และสารกันบูดเทียม คุณควรมองหาอาหารที่มีโปรตีนสูงและคาร์โบไฮเดรตต่ำ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้มักเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพ

ปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งที่ต้องพิจารณาคือประเภทของการรักษา แมวบางตัวชอบขนมกรุบกรอบ ในขณะที่บางตัวชอบขนมที่เคี้ยวนุ่ม คุณควรมองหาขนมที่ออกแบบมาสำหรับแมว เช่น ขนมขัดฟันที่ช่วยให้ฟันของแมวสะอาดและแข็งแรง

ในส่วนของขนมก็มีหลายรสชาติให้เลือก ขนมแมวมีหลากหลายรสชาติ ตั้งแต่ปลาและไก่ ไปจนถึงรสชาติแปลกใหม่ เช่น แซลมอนและทูน่า พยายามหาวิธีรักษาที่แมวของคุณชอบและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

สุดท้าย อย่าลืมอ่านฉลากของขนมที่คุณกำลังพิจารณาและมองหาขนาดเสิร์ฟที่แนะนำ การให้ขนมที่ดีมากเกินไปอาจทำให้คุณอ้วนได้ ดังนั้นการให้ขนมแมวของคุณในปริมาณที่พอเหมาะจึงเป็นเรื่องสำคัญ

ทำตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณจะพบขนมที่ดีที่สุดสำหรับแมวของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยการปฏิบัติที่เหมาะสม คุณสามารถแสดงให้เพื่อนขนปุยของคุณเห็นว่าคุณห่วงใยคุณมากแค่ไหน

ข้อดีข้อเสียของขนมแมวยี่ห้อต่างๆ: สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ

เมื่อต้องซื้อขนมให้แมว การตัดสินใจเลือกยี่ห้ออาจเป็นเรื่องยาก มีขนมแมวหลายยี่ห้อในท้องตลาด และแต่ละยี่ห้อก็มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป ก่อนตัดสินใจซื้อ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาข้อดีข้อเสียของแต่ละยี่ห้อ เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ

สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกขนมแมวคือส่วนผสม คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้ให้ขนมที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการแก่แมวของคุณ มองหาขนมที่ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ปลา สัตว์ปีก และผัก และหลีกเลี่ยงขนมที่มีรสชาติสังเคราะห์หรือสารกันบูด นอกจากนี้ บางยี่ห้อยังออกแบบมาสำหรับแมวที่เป็นภูมิแพ้หรือแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ดังนั้นหากแมวของคุณมีความต้องการอาหารพิเศษ โปรดตรวจสอบรายการส่วนผสม

ปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งที่ต้องพิจารณาคือขนาดของการรักษา แมวบางตัวชอบขนมชิ้นเล็กที่กินได้เร็ว ในขณะที่บางตัวอาจชอบขนมชิ้นใหญ่ที่กินได้นาน พิจารณาความชอบของแมวของคุณก่อนตัดสินใจซื้อ

ราคาของขนมก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาเช่นกัน แบรนด์ที่ถูกกว่าอาจดึงดูดใจ แต่อาจไม่มีคุณค่าทางโภชนาการเท่ากับแบรนด์ที่มีราคาแพงกว่า นอกจากนี้ บางแบรนด์เสนอส่วนลดหรือโปรโมชั่นพิเศษ ดังนั้นจึงควรตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ด้วยเช่นกัน

สุดท้าย สิ่งสำคัญคือต้องคิดว่าแมวของคุณจะตอบสนองต่อขนมอย่างไร หากพวกเขาไม่ชอบรสชาติหรือเนื้อสัมผัส พวกเขาก็จะไม่กินมัน พยายามหาขนมที่แมวของคุณจะเพลิดเพลิน เพราะจะทำให้แมวมีแนวโน้มที่จะกินมันมากขึ้น

การสละเวลาพิจารณาข้อดีและข้อเสียของขนมแมวยี่ห้อต่างๆ จะทำให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลว่าชนิดใดดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ ด้วยการรักษาที่ถูกต้อง แมวของคุณจะเพลิดเพลินไปกับมันไปอีกหลายปี

การหาขนมแมวที่ดีต่อสุขภาพที่สุด: คุณควรมองหาส่วนผสมอะไรบ้าง?


หลังจากพิจารณาปัจจัยต่างๆ แล้ว เห็นได้ชัดว่าไม่มีคำตอบเดียวสำหรับคำถามว่าขนมแมวยี่ห้อใดดีที่สุด แบรนด์ที่ดีที่สุดสำหรับแมวของคุณจะขึ้นอยู่กับรสนิยม ความต้องการทางโภชนาการ และงบประมาณของแต่ละคน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทำการวิจัยและปรึกษากับสัตวแพทย์ของคุณเพื่อพิจารณาว่าอาหารแมวแบบใดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแมวของคุณ