รีวิว 5 อันดับ กีต้าร์โปร่งยี่ห้อไหนดี เล่นง่าย ดีไซน์สวยงาม

กีตาร์เป็นหนึ่งในเครื่องดนตรีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดนตรีมือใหม่หรือนักดนตรีที่มีประสบการณ์ การเลือกกีตาร์โปร่งที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยาก เนื่องจากมีแบรนด์และรุ่นให้เลือกมากมาย สิ่งสำคัญคือต้องหาเครื่องดนตรีที่เหมาะกับคุณ

ในบทความนี้ เราจะสำรวจยี่ห้อและรุ่นของกีตาร์อะคูสติกที่ดีที่สุดที่มีอยู่ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลเมื่อซื้อกีตาร์ตัวต่อไป นอกจากนี้เรายังจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกกีตาร์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

1ลำดับที่

กีตาร์โปร่ง TopSolid

กีตาร์โปร่ง TopSolid
กีตาร์โปร่ง TopSolid

กีต้าร์โปร่ง all solid กีต้าร์โปร่ง top solid กีตาร์โปร่ง all solid กีต้าร์โปร่งtopsolid กีต้าร์ all solid Top: Solid Spruce Back&Side: Mahogany

จุดเด่น:

 • • คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและโทนเสียงที่หลากหลาย
 • • วัสดุคุณภาพสูง
 • • ราคาจับต้องได้

2ลำดับที่

กีตาร์โปร่ง Acoustic Guitar For Beginner

กีตาร์โปร่ง Acoustic Guitar For Beginner
กีตาร์โปร่ง Acoustic Guitar For Beginner

กล่องใส่รองเท้าพับได้ สําหรับกีต้าร์อะคูสติก guitar โปร้ง แวนดูพระ กีต้าร์ บริการเก็บเงินปลายทาง กีตาร์โปร่ง กีต้าร์อะคูสติก สําหรับมือใหม่ Acoustic Guitar For Beginner สนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีดี ๆ ด้วย กีตาร์โปร่ง กีต้าร์อะคูสติกสําหรับผู้เล่นมือใหม่ ขั้นเริ่มต้น กีตาร์รูปทรงมาตรฐานตามแบบกีต้าร์อะคูสติคทั่วไป ผลิตจากไม้คุณภาพดี น้ําหนักเบา ให้เสียงใสกังวาน น่าฟัง กีตาร์โปร่ง กีต้าร์อะคูสติก สําหรับมือใหม่-กีต้าร์อะคูสสติคสําหรับผู้เริ่มเล่นในขั้นต้น-รูปทรงมาตรฐานตามแบบกีต้าร์อะคูสติคทั่วไป-ผลิตจากไม้คุณภาพดี น้ําหนักเบา ให้เสียงใสกังวาน-22 เฟร็ท-สาย: Alice steel strings-ลูกบิด: Covered-type-ไบดิ้ง Binding: ABS 5 lines-วัสดุ: Plywood-ขนาด: 30 นิ้ว Acoustic Guitar for beginner Specifications: Acoustic guitar for beginners Dreadnought body Standard 22 frets Finishing high-gloss ply wood-Alice steel strings-Binding: ABS+5 lines-Head machine: Covered-type-Size: 30

จุดเด่น:

 • - ราคาย่อมเยากว่ากีตาร์ไฟฟ้า
 • - วัสดุคุณภาพสูง

3ลำดับที่

YAMAHA กีต้าร์โปร่ง รุ่น F310

YAMAHA กีต้าร์โปร่ง รุ่น F310
YAMAHA กีต้าร์โปร่ง รุ่น F310

Yamaha guitar acoustic yamaha f3
10 กีต้าร์โปร่ง yamaha มือ สอง กีต้าร์โปร่งyamaha f3
10 กีตาร์ yamaha f310 ผ่อน กีตาร์โปร่ง yamaha F4
10 กีต้าร์โปร่ง YAMAHA F310 Acoustic Guitar กีต้าร์โปร่งตัวเลือกแรกอันดับ 1 ที่ครองใจผู้ที่ต้องการมีประสบการณ์การเริ่มต้นเล่นดนตรีต้องเลือกเหมาะสําหรับ นักเล่นกีต้าร์ฝึกหัดและมืออาชีพ และผู้เล่นดนตรีที่สนใจกีตาร์โปร่งเพรียบพร้อมไปด้วยคุณภาพ ด้วยคุณภาพและโทนเสียง ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคา ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของ Yamaha F310 เลยก็ว่าได้Yamaha F310 อะคูสติกกีต้าร์ ที่ให้ความสําคัญกับคุณภาพ ดีไซน์และซาวด์ ด้วยสไตล์บอดี้แบบตะวันตก ไม้หน้าแท้ท็อปโซลิดสปรู๊ซ และภายใต้แบรนด์ Yamaha ที่มีคุณภาพ ทั้งยังเป็นต้นแบบกีต้าร์รุ่นต่างๆของ Yamaha สําหรับผู้เริ่มต้นเล่นกีต้าร์ที่ต้องการนําไปฝึกซ้อม ถือว่าคุ้มค่าที่จะเลือกซื้อเลย

จุดเด่น:

 • - คุณภาพเสียงดีเยี่ยม
 • - ราคาไม่แพง
 • - การก่อสร้างที่ทนทาน
 • - น้ำหนักเบา

4ลำดับที่

Enya Eb-01 กีต้าร์โปร่ง

Enya Eb-01 กีต้าร์โปร่ง
Enya Eb-01 กีต้าร์โปร่ง

Enya กีต้าร์ taylor gs mini nashville ga r10n eq enya acoustic guitar กีต้าร์โปร่งเต่าแดง กีต้าร์โปร่ง sakura ข้อมูล Enya EB-0
1 กีต้าร์ตัวเล็กขนาด 34 นิ้ว เหมาะสําหรับพกพา บอดี้ไม้มะฮอกกานีเคลือบด้านเผยลายไม้สวยงาม โทนเสียงหนานุ่ม เสียงเต็มแม้ว่าจะขนาดแค่ 3/4 ของปกติก็ตาม ฟิงเกอร์บอร์ดและบริดจ์เป็นไม้โรสวู้ดตามมาตรฐาน ราคาเบาๆสุดคุ้มค่า ใครมองหากีต้าร์ดีไซด์แจ่มๆ ตัวเล็กพกง่าย ขอแนะนํารุ่นนี้เลย งานประกอบเนี๊ยบ รับรองว่าคุ้มค่าเกินราคา สเปค รายละเอียดกีต้าร์ Enya EB-0
1 บอดี้ทรง 3/
4 บอดี้ทําจากไม้มะฮอกกานี เคลือบด้านแบบเผยลายไม้ คอไม้มะฮอกกานี เคลือบคอแบบด้าน ฟิงเกอร์บอร์ดโรสวู้ด จํานวน 20 เฟรต บริดจ์ไม้โรสวู้ด Nut และ Saddle เป็นพลาสติก

จุดเด่น:

 • 1.ราคาย่อมเยา
 • 2. การออกแบบที่น่าสนใจ
 • 3. เล่นง่าย

5ลำดับที่

KAMA กีต้าร์โปร่ง

KAMA กีต้าร์โปร่ง
KAMA กีต้าร์โปร่ง

ลูกค้าจะได้รับสินค้าประมาณ 1-3 วันหลังจากสั่งซื้อ ฝาก กดรับสินค้า และให้คะแนนทางร้านด้วยนะครับ หากสินค้าเกิดปัญหา ให้ทางร้าน ช่วยแก้ไขให้ก่อน ให้คะแนนนะครับ ทางร้านยินดี ปรับปรุง แก้ไข และช่วยแก้ปัญหา อย่างเต็มที่ เมื่อสั่งสินค้าเข้ามาแล้ว ลูกค้าจะไม่สามารถแก้ไข ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรได้ ถ่ายวีดีโอตอนเปิดสินค้า เพื่อยืนยันความถูกต้อง ครบถ้วนของสินค้า หากไม่มีคลิปจะไม่สามารถเรียกร้องความเสียหายจากบริษัทขนส่ง ได้ครับ KAMA KM-390C กีต้าร์โปร่ง และ กีต้าร์โปร่งไฟฟ้า ขนาด 39 นิ้ว แถมฟรี กระเป๋า ปิ๊ก ที่เก็บปิ๊ก 6 เหลี่ยม สายกีต้าร์ชุดใหม่อีก 1 ชุด
* โปร่งไฟฟ้า สามารถต่อตู้แอมป์ได้ มีเครื่องตั้งสายในตัว
* งานดี เสียงดี ประบแต่ง เซตอัปให้เรียบร้อย มีให้เลือก 3 สี ดํา ไม้ น้ําตาล สินค้าผ่านการ ปรับแต่ง ตรวจสอบ QC เรียบร้อย สอบถามเพิ่มเติม ผ่านทาง inbox ได้ครับ ยินดีให้บริการด้วยความยินดียิ่ง Kama(คามา)

จุดเด่น:

 • - ราคาไม่แพง
 • - คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม
 • - วัสดุที่มีคุณภาพ

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


สิ่งที่ควรมองหาเมื่อเลือกซื้อกีตาร์โปร่งที่ดี

เมื่อเลือกซื้อกีตาร์อะคูสติก มีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้เครื่องดนตรีที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ นี่คือประเด็นสำคัญบางประการที่ควรทราบ:

1. ความสามารถในการเล่น: ก่อนอื่นต้องแน่ใจว่ากีตาร์สามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบาย คุณควรจะเข้าถึงสายได้ง่ายและเลื่อนนิ้วไปรอบๆ ฟิงเกอร์บอร์ดได้โดยไม่เมื่อย

2. โครงสร้าง กีตาร์โปร่งที่ดีควรทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ มองหาตัวเครื่องและคอที่ทำจากไม้เนื้อแข็ง รวมถึงฮาร์ดแวร์ที่มีคุณภาพ

3. โทนเสียง: ฟังเสียงกีตาร์ทั้งแบบถอดปลั๊กและเสียบเข้ากับเครื่องขยายเสียง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโทนสีมีความสมดุลและไม่สว่างหรือทึบเกินไป

4. ราคา: พิจารณางบประมาณของคุณเมื่อซื้อกีตาร์ คุณสามารถซื้อเครื่องดนตรีชั้นเยี่ยมได้โดยไม่เสียเงิน ดังนั้นอย่ากลัวที่จะซื้อของ

เมื่อคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ คุณจะพบกีตาร์อะคูสติกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยการค้นคว้าและความอดทนสักหน่อย คุณจะสามารถหาเครื่องดนตรีที่จะมอบความเพลิดเพลินได้นานหลายปี

ประโยชน์ของการเป็นเจ้าของกีตาร์อะคูสติกและเหตุใดจึงคุ้มค่ากับการลงทุน

กีตาร์อะคูสติกเป็นหนึ่งในเครื่องดนตรีที่ได้รับความนิยมและหลากหลายที่สุดที่มีอยู่ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เล่นที่มีประสบการณ์ และมีประโยชน์หลากหลาย ต่อไปนี้คือข้อดีบางประการของการมีกีตาร์โปร่งและเหตุผลที่คุ้มค่ากับการลงทุน

ประการแรก กีตาร์อะคูสติกนั้นค่อนข้างง่ายในการเรียนรู้ เมื่อเทียบกับเครื่องดนตรีอื่นๆ เช่น เปียโนหรือไวโอลิน การเรียนรู้พื้นฐานการเล่นกีตาร์อะคูสติกนั้นง่ายกว่ามาก ด้วยการฝึกฝนบางอย่าง แม้แต่มือใหม่ก็สามารถเรียนรู้วิธีเล่นเพลงและคอร์ดง่ายๆ ได้ ทำให้กีตาร์อะคูสติกเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นและต้องการเรียนรู้เครื่องดนตรี

ข้อดีอีกอย่างของการมีกีตาร์โปร่งคือความสามารถรอบด้าน สามารถใช้เล่นได้หลากหลายแนวตั้งแต่คลาสสิกไปจนถึงร็อคและแจ๊ส นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการร้องเพลงหรือเล่นเครื่องดนตรีชิ้นอื่นไปพร้อมกับตัวเอง นอกจากนี้ยังสามารถใช้กีตาร์อะคูสติกร่วมกับเครื่องดนตรีอื่นๆ เช่น แบนโจหรือแมนโดลิน

นอกจากนี้ กีตาร์โปร่งยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนโดยไม่รบกวนผู้อื่น กีตาร์อะคูสติกไม่เหมือนกับกีตาร์ไฟฟ้าตรงที่ไม่ต้องใช้เครื่องขยายเสียงหรือลำโพง ดังนั้นจึงสามารถเล่นได้โดยไม่รบกวนผู้อื่น ทำให้เหมาะสำหรับการฝึกซ้อมที่บ้าน

สุดท้ายนี้ กีตาร์อะคูสติกคือการลงทุนที่ยอดเยี่ยม เครื่องดนตรีเหล่านี้มีราคาไม่แพงนักเมื่อเทียบกับเครื่องมืออื่นๆ และสามารถมีอายุการใช้งานได้หลายปีหากได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ กีตาร์อะคูสติกยังสามารถเพิ่มมูลค่าเมื่อเวลาผ่านไป ทำให้เป็นการลงทุนที่ดีสำหรับอนาคต

โดยรวมแล้ว กีตาร์โปร่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้เครื่องดนตรี ฝึกฝนอย่างเงียบๆ และลงทุนอย่างคุ้มค่า ด้วยการดูแลที่ถูกต้อง กีตาร์อะคูสติกสามารถมอบความเพลิดเพลินและความสุขทางดนตรีได้นานหลายปี