ชี้เป้า 5 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายมีหลายยี่ห้อให้เลือก ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย จึงเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าตัวเลือกใดดีที่สุดสำหรับคุณ

ในบทความนี้ เราจะดูแบรนด์เครื่องดูดฝุ่นไร้สายต่างๆ และดูว่าแบรนด์ไหนดีที่สุด เราจะพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น แรงดูด อายุการใช้งานแบตเตอรี่ ความสะดวกในการใช้งาน และราคา ในตอนท้ายของ

1ลำดับที่

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

เครื่องดูดไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นที่นอน ฝุ่นไรฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นไรฝุ่น ดูดฝุ่นไร้สาย ที่ดูดฝุ่นไร้สาย ที่ดูดไรฝุ่น ลูกค้าให้คะแนน 5 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - เครื่องดูดฝุ่นไร้สายเคลื่อนย้ายได้ง่าย
 • - น้ำหนักเบา
 • - เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขจัดสิ่งสกปรกอย่างรวดเร็ว เนื่องจากไม่มีสายไฟให้พันกันกีดขวาง

2ลำดับที่

เครื่องดูดฝุ่น ST6101/K7

เครื่องดูดฝุ่น ST6101/K7
เครื่องดูดฝุ่น ST6101/K7

เครื่องดูดฝุ่น ST6101/K7 แรงดูดสูง เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 2 ความเร็วพร้อมหัวไร้สายแบบชาร์จใหม่ได้ Cordless Vacuum Cleaner ลูกค้าให้คะแนน 5 ราคาตอนนี้ 759.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 2879.00 บาท ลดราคาถึง 73.6% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - ดีไซน์กะทัดรัด
 • - มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย
 • - มีการดูดที่ทรงพลัง

3ลำดับที่

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

20000pa แรงดูดพายุเฮอริเคน เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก เครื่องดูดฝุ่นในรถ เครื่องดูดฝุ่นพกพา ลูกค้าให้คะแนน 4.7 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • 1. สามารถใช้ทำความสะอาดสิ่งสกปรกในห้องต่างๆ ของบ้านได้อย่างรวดเร็ว
 • 2. น้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายได้ง่าย

4ลำดับที่

MEIYIJIA เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

MEIYIJIA เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
MEIYIJIA เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

MEIYIJIA เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นไร้สายในครัวเรือน เครื่องดูดฝุ่นแบบใช้มือถือกำลังแรงสูง เครื่องดูดฝุ่นแบบชาร์จไฟได ลูกค้าให้คะแนน 4.8 ราคาตอนนี้ 669.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 1545.00 บาท ลดราคาถึง 56.7% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • 1. การออกแบบน้ำหนักเบาและไร้สายช่วยให้ใช้งานและเคลื่อนที่ได้ง่าย
 • 2. กะทัดรัดและจัดเก็บง่าย
 • 3. พลังดูดแรงและมอเตอร์ทรงพลังเพื่อการทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ

5ลำดับที่

Bobbot เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

Bobbot เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
Bobbot เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

Bobbot เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย น้ําหนักเบา สําหรับทําความสะอาดพื้น ลูกค้าให้คะแนน 230 ราคาตอนนี้ 1399 บาท ราคาเดิมที่ขาย 3274 บาท ลดราคาถึง 57% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 22/05/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • 1. ไร้สาย
 • 2. น้ำหนักเบา
 • 3. อายุการใช้งานยาวนาน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


คู่มือผู้ซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ดีที่สุดในตลาด

เมื่อทำความสะอาดบ้านของคุณ เครื่องดูดฝุ่นไร้สายเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เครื่องดูดฝุ่นไร้สายสะดวก ใช้งานง่าย และไม่ต้องใช้ปลั๊กไฟในบริเวณใกล้เคียง แต่ด้วยรุ่นที่มีมากมายในท้องตลาด จึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่ารุ่นใดดีที่สุดสำหรับคุณ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล นี่คือคู่มือสำหรับผู้ซื้อเกี่ยวกับเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ดีที่สุดในตลาด

อันดับแรก พิจารณาขนาดบ้านของคุณ หากคุณมีอพาร์ทเมนต์หรือคอนโดขนาดเล็ก เครื่องดูดฝุ่นไร้สายน้ำหนักเบาเป็นตัวเลือกที่ดี มองหารุ่นที่มีน้ำหนักเบาและบังคับทิศทางได้ง่ายในพื้นที่จำกัด สำหรับบ้านขนาดใหญ่ เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ทรงพลังกว่าเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า มองหารุ่นที่มีพลังดูดสูงและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

ต่อไป ให้นึกถึงประเภทของการทำความสะอาดที่คุณต้องทำ หากคุณกำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นที่สามารถจัดการสิ่งสกปรกในชีวิตประจำวันได้ เครื่องดูดฝุ่นแบบแท่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม โมเดลเหล่านี้มักจะมีน้ำหนักเบาและบังคับทิศทางได้ง่าย สำหรับการทำความสะอาดพรมอย่างล้ำลึก ให้มองหาเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีแปรงม้วนแบบใช้มอเตอร์ วิธีนี้จะช่วยให้สิ่งสกปรกและเศษต่างๆ ปั่นป่วน ทำให้กำจัดออกได้ง่ายขึ้น

สุดท้าย พิจารณาคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับคุณ เครื่องดูดฝุ่นไร้สายหลายรุ่นมาพร้อมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงและอุปกรณ์เสริมมากมาย เช่น เครื่องมือสำหรับซอกซอนและแปรงปัดฝุ่น สิ่งเหล่านี้ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดพื้นที่และเฟอร์นิเจอร์ที่เข้าถึงยาก หากคุณมีสัตว์เลี้ยง ให้มองหารุ่นที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ติดผมสัตว์เลี้ยง วิธีนี้จะช่วยให้กำจัดขนสัตว์เลี้ยงออกจากพรมและเบาะได้ง่ายขึ้น

เมื่อทำตามคำแนะนำนี้ คุณจะพบเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ ใช้เวลาในการค้นคว้าและอ่านบทวิจารณ์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากเงินที่จ่ายไป ด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่เหมาะสม การรักษาความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยในบ้านของคุณจะเป็นเรื่องง่าย