แนะนำ 5 อันดับโลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ผิวนุ่มลื่น

โลชั่นบำรุงผิวขาวกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากผู้คนจำนวนมากพยายามทำให้ได้สีผิวที่ขาวขึ้น การเลือกโลชั่นปรับผิวขาวที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยาก เนื่องจากมีจำหน่ายมากมายในท้องตลาด สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจกับโลชั่นประเภทต่างๆ และส่วนผสมหลักที่ใช้ในโลชั่นเหล่านั้น เพื่อทำการตัดสินใจอย่างรอบครอบว่าโลชั่นชนิดใดดีที่สุดสำหรับคุณ บทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับโลชั่นบำรุงผิวขาวยี่ห้อไหนดี เพื่อให้คุณสามารถเลือกได้อย่างมีข้อมูลเมื่อต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ

1ลำดับที่

โลชั่นบูสเตอร์ผิวปราง เซรั่มบูสเตอร์ผิว

โลชั่นบูสเตอร์ผิวปราง เซรั่มบูสเตอร์ผิว
โลชั่นบูสเตอร์ผิวปราง เซรั่มบูสเตอร์ผิว

 โลชั่นบูสเตอร์ผิวปราง เซรั่มบูสเตอร์ผิว 1 แถม 1 โลชั่นผิวขาวใส วิตามินผิวปรางทิพย์ ลูกค้าให้คะแนน 4.9 ราคาตอนนี้ 290.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 1000.00 บาท ลดราคาถึง 71% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - โลชั่นบำรุงผิวและเซรั่มสามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
 • - ทั้งสองอย่างสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก
 • -สกินบูสเตอร์โลชั่นและเซรั่มสามารถช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและลด
 • สัญญาณการถูกทำร้ายจากแสงแดด
 • - ทั้งสองอย่างสามารถช่วยปรับปรุงสุขภาพโดยรวมและรูปลักษณ์ของ
 • ผิว

2ลำดับที่

DETVFO โลชั่นผิวขาว

DETVFO โลชั่นผิวขาว
DETVFO โลชั่นผิวขาว

DETVFO โลชั่นผิวขาว 300g ไวท์เทนนิ่ง ห้ความ ชุ่มชื้น ผิวเรียบเนีย ครีมปรับผิวกระจ่างใส ลูกค้าให้คะแนน 4.6 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - ใช้งานง่าย
 • - ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
 • - ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • -สามารถช่วยให้ผิวดูสว่างใสขึ้นและสม่ำเสมอขึ้น
 • - ช่วยลดเลือนริ้วรอย

3ลำดับที่

ครีมโสมพิษผึ้งจักรพรรดิ skin dose skindose ginseng bee venom

ครีมโสมพิษผึ้งจักรพรรดิ skin dose skindose ginseng bee venom
ครีมโสมพิษผึ้งจักรพรรดิ skin dose skindose ginseng bee venom

 ครีมโสมพิษผึ้งจักรพรรดิ skin dose skindose ginseng bee venom ผิวขาวใสออร่า ครีมโสม ครีมโสมพิษผึ้ง ลูกค้าให้คะแนน 4.8 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น พิษผึ้งและโสม ซึ่งทราบกันดีว่ามี
 • คุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยและสมานแผล
 • - สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก
 • - เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและสามารถใช้ได้กับผิวบอบบาง
 • - ไม่เหนียวเหนอะหนะและใช้งานง่าย

4ลำดับที่

โลชั่นนมหอมซีเคร็ท Milk Secret

โลชั่นนมหอมซีเคร็ท Milk Secret
โลชั่นนมหอมซีเคร็ท Milk Secret

โลชั่นนมหอมซีเคร็ท Milk Secret ครีมนมหอม ซีเคร็ทบอดี้โลชั่น นมหอม หัวเชื้อเร่งผิวขาว ออยหอม ลูกค้าให้คะแนน 4.7 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • • ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากนม เชียร์บัต
 • เตอร์ และน้ำมันอัลมอนด์ที่ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
 • • น้ำหนักเบาและง่ายต่อการดูดซับ
 • • ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนหรือน้ำหอมเทียม
 • • ให้ผิวรู้สึกนุ่มเนียน
 • • สามารถใช้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ประจำวัน

5ลำดับที่

whiteway ไวท์เวย์โลชั่นผิวขาว

 whiteway ไวท์เวย์โลชั่นผิวขาว
whiteway ไวท์เวย์โลชั่นผิวขาว

ไวท์เวย์ โลชั่นไวท์เวย์ whiteway โลชั่นผิวขาว ไวท์เวย์โลชั่น ขาว เปลี่ยนผิว ดำกรรมพันธ์ เป็น ผิวขาว ลูกค้าให้คะแนน 5 ราคาตอนนี้ 350.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 1000.00 บาท ลดราคาถึง 65% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย 📍 ร้านinterbankของแท้ มีบัตรตัวแทนรับตรงจากบริษัทโดยตรง
ส่งไว รับประกันเจอปลอมคืนเงิน 2 เท่า

จุดเด่น:

 • - ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว
 • -ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้ เชียบัตเตอร์
 • และโจโจบาออยล์
 • - ปราศจากน้ำหอมและไม่ระคายเคือง
 • - ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ข้อดีข้อเสียของโลชั่นผิวขาวยี่ห้อต่างๆ

โลชั่นบำรุงผิวขาวกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากผู้คนต่างต้องการสีผิวที่สม่ำเสมอและผิวที่ขาวขึ้น ด้วยแบรนด์ที่แตกต่างกันมากมายในท้องตลาด อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าแบรนด์ใดเหมาะกับคุณ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล ต่อไปนี้เป็นข้อดีและข้อเสียของโลชั่นบำรุงผิวขาวบางยี่ห้อยอดนิยม 

จุดเด่น:

โลชั่นบูสเตอร์ผิวปราง เซรั่มบูสเตอร์ผิว  เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หาซื้อได้ทั่วไปและราคาไม่แพง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ขมิ้น ซึ่งสามารถช่วยลดการสร้างเม็ดสีและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

จุดด้อย:

โลชั่นบูสเตอร์ผิวปราง เซรั่มบูสเตอร์ผิว มีส่วนผสมของไฮโดรควิโนนซึ่งเป็นส่วนผสมที่รุนแรงที่สามารถทำให้ผิวระคายเคือง แห้งและแดงได้ นอกจากนี้ยังสามารถส่งผลข้างเคียงในระยะยาว เช่น เพิ่มความไวต่อแสงแดด 

จุดเด่น:

DETVFO โลชั่นผิวขาว นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการปรับสีผิวให้สว่างและเย็น ผลิตภัณฑ์ของพวกเขายังปราศจากสารไฮโดรควิโนน ทำให้เป็นตัวเลือกที่อ่อนโยน

จุดด้อย:

DETVFO โลชั่นผิวขาว ผลิตภัณฑ์ของนูโทรจีนาอาจมีราคาแพงกว่าบางยี่ห้อในตลาด ทำให้ผู้ที่มีงบจำกัดสามารถเข้าถึงได้น้อย

จุดเด่น:

ครีมโสมพิษผึ้งจักรพรรดิ skin dose skindose ginseng bee venom มีส่วนผสมจากวิตามินบี 3 ซึ่งสามารถช่วยลดการเปลี่ยนสีผิวและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมีราคาไม่แพงและหาได้ง่าย

จุดด้อย:

ครีมโสมพิษผึ้งจักรพรรดิ skin dose skindose ginseng bee venom ไม่ได้มีประสิทธิภาพในการปรับสีผิวให้ขาวขึ้นเท่ายี่ห้ออื่นๆ ในท้องตลาด และอาจไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะเลือกยี่ห้อใด สิ่งสำคัญคืออย่าลืมใช้ครีมกันแดดและสวมชุดป้องกันเสมอเพื่อปกป้องผิวของคุณจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด อย่าลืมพูดคุยกับแพทย์ผิวหนังของคุณหากคุณมีข้อกังวลเกี่ยวกับขั้นตอนการทำให้ผิวขาว

ภาพรวมของโลชั่นบำรุงผิวขาวยี่ห้อไหนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

โลชั่นปรับผิวขาวเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อปรับผิวให้ขาวขึ้น เช่น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำ กระ ฝ้า ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ต้องการมีผิวที่สว่างขึ้น มีโลชั่นบำรุงผิวขาวหลายยี่ห้อในท้องตลาด และการตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณอาจเป็นเรื่องยาก เพื่อช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นบทความนี้จะนำเสนอภาพรวมของโลชั่นบำรุงผิวขาวยี่ห้อไหนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โลชั่นบำรุงผิวขาวยี่ห้อหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือยี่ห้อที่ผลิตโดยนูโทรจีนา โลชั่นสูตรนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีและส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและปรับสีผิวให้กระจ่างใส โลชั่นบำรุงผิวขาวยอดนิยมอีกยี่ห้อหนึ่งคือโอเลย์ โลชั่นของพวกเขาเป็นสูตรที่มีว่านหางจระเข้ วิตามินอี และส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและปรับสีผิวให้กระจ่างใส โลชั่นบำรุงผิวขาวยี่ห้อที่สามที่ได้รับความนิยมคือคลีนิกข์ โลชั่นของพวกเขาเป็นสูตรที่มีวิตามิน A, E และ B3 ซึ่งช่วยลดเลือนจุดด่างดำและจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและปรับสีผิวให้กระจ่างใส ในที่สุดโลชั่นบำรุงผิวขาวยี่ห้อสุดท้ายที่ได้รับความนิยมคือโลชั่นบูสเตอร์ผิวปราง เซรั่มบูสเตอร์ผิว โลชั่นของพวกเขาเป็นสูตรที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและส่วนผสมจากธรรมชาติอื่น ๆ ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและปรับสีผิวให้กระจ่างใส สรุปได้ว่าโลชั่นบำรุงผิวขาวในท้องตลาดมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละแบรนด์นำเสนอโลชั่นที่คิดค้นสูตรด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและวิตามินที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และปรับสีผิวให้กระจ่างใส

สำรวจความปลอดภัยและประสิทธิภาพของโลชั่นบำรุงผิวขาว: ยี่ห้อไหนดีที่สุด?

โลชั่นบำรุงผิวขาวเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับหลาย ๆ คนที่ต้องการปรับสีผิวให้ขาวขึ้น ด้วยแบรนด์มากมายในท้องตลาด เป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าแบรนด์ใดดีที่สุด เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล บทความนี้จะสำรวจความปลอดภัยและประสิทธิภาพของโลชั่นปรับผิวขาวแบบต่างๆ อันดับแรก มาดูเรื่องความปลอดภัยกันก่อน เมื่อพูดถึงโลชั่นปรับผิวขาว สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักถึงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น บางยี่ห้ออาจมีสารเคมีรุนแรงที่สามารถทำให้ผิวของคุณระคายเคืองหรือทำให้เกิดอาการแพ้ได้ นอกจากนี้ ส่วนผสมบางอย่าง เช่น ไฮโดรควิโนนและปรอทอาจเป็นอันตรายได้หากใช้เป็นเวลานาน ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอ่านฉลากส่วนผสมและทำการวิจัยของคุณเองก่อนที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ ทีนี้มาดูประสิทธิภาพกัน โลชั่นไวท์เทนนิ่งที่แตกต่างกันอาจใช้ส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ต่างกัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่าแต่ละชนิดทำงานอย่างไร ตัวอย่างเช่น โลชั่นบางชนิดมีส่วนผสมเช่นอาร์บูตินและกรดโคจิก ซึ่งสามารถช่วยลดการผลิตเมลานิน ซึ่งเป็นเม็ดสีที่ทำให้ผิวของคุณมีสี สารออกฤทธิ์อื่นๆ เช่น กรดไกลโคลิกและเรตินอลสามารถช่วยลดการปรากฏของจุดด่างดำและการเปลี่ยนสีได้ สุดท้ายนี้มาดูกันดีกว่าว่ายี่ห้อไหนดีที่สุด เมื่อเลือกโลชั่นบำรุงผิวขาว สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ใดเหมาะสำหรับทุกคน อย่างไรก็ตาม มีบางยี่ห้อที่มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัยและประสิทธิผล บางส่วน ได้แก่โลชั่นบูสเตอร์ผิวปราง เซรั่มบูสเตอร์ผิว,DETVFO โลชั่นผิวขาว,ครีมโสมพิษผึ้งจักรพรรดิ skin dose skindose ginseng bee venom,โลชั่นนมหอมซีเคร็ท Milk Secret, whiteway  ไวท์เวย์โลชั่นผิวขาว  ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติและผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ โดยสรุปแล้ว ในการเลือกโลชั่นบำรุงผิวให้ขาว ควรคำนึงถึงความปลอดภัย ประสิทธิภาพcและอย่าลืมอ่านฉลากส่วนผสมและทำการวิจัยของคุณเองเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ
หลังจากค้นคว้าโลชั่นบำรุงผิวขาวยี่ห้อต่างๆ มากมาย เป็นที่ชัดเจนว่าไม่มีคำตอบเดียวที่ดีที่สุด ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนหนึ่งอาจไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับอีกคนหนึ่ง สิ่งสำคัญคือต้องศึกษาส่วนผสมต่างๆ และผลที่อาจเกิดขึ้นกับผิวก่อนตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้ การปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ผิวหนังเพื่อพิจารณาว่าโลชั่นปรับผิวขาวแบบใดเหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนนั้นมีประโยชน์เสมอ