ชี้เป้า 5 อันดับ ลิปสติกยี่ห้อไหนดี ติดทนนาน สีสวย สด

ลิปสติกเป็นหนึ่งในรูปแบบการแต่งหน้าที่เก่าแก่และเป็นที่นิยมมากที่สุด มีการใช้มานานหลายศตวรรษเพื่อเพิ่มความงามตามธรรมชาติของริมฝีปาก และสร้างรูปลักษณ์และสไตล์ที่หลากหลาย ตั้งแต่สีแดงคลาสสิกไปจนถึงสีแดงเข้มและกล้าได้กล้าเสีย มีสีลิปสติกและสไตล์ที่เหมาะกับทุกคนและทุกโอกาส ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการแต่งแต้มสีสันที่ละเอียดอ่อนหรือต้องการเน้นความโดดเด่น ลิปสติกเป็นส่วนสำคัญของการแต่งหน้าทุกลุค

1ลำดับที่

ลิปสติก TANAKO

 ลิปสติก TANAKO
ลิปสติก TANAKO

ลิปสติก TANAKO 6 ชิ้น โทนส้มอิฐแดงอมน้ำตาล เซตลิปสติก 6 ชิ้น ราคาถูกที่สุด ตอนนี้ราคาลด 60% จากราคาเดิม 199.00 บาท ลดเหลือ 80.00 บาท เท่านั้น  สินค้าจัดส่งมาจาก: กรุงเทพมหานครลิปติกเซ็ท 6 ชิ้น ลิปเมคอัพเนื้อบางเบา หลากหลายสีสัน สดใส สีเนียน ติดทนนาน ช่วยให้ปากอิ่ม เซ็กซี่ เซทลิปสติก 6 สี 6 แฟชั่น

จุดเด่น:

 • 1. ลิปสติก Tanako เป็นสูตรที่ติดทนนานและมีเม็ดสีสูง
 • 2. เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ แพ้ง่าย
 • 3.เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือแห้งกร้าน
 • 4. ราคาไม่แพงและมีหลายสีให้เลือก

2ลำดับที่

ลิปกลอสหมี

ลิปกลอสหมี
ลิปกลอสหมี

ลิปกลอสหมี ลิปติดทน กันน้ำ ลิปหมีชมพู ตอนนี้ราคาลด 49% จากราคาเดิม 99.00 บาท ลดเหลือ 50.00 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก: กรุงเทพมหานครลิปกลอสหมี ลิปติดทน กันน้ำ

จุดเด่น:

 • - ง่ายต่อการพกพาในกระเป๋าหรือกระเป๋าเสื้อ
 • - ให้ความเงางามแก่ริมฝีปาก

3ลำดับที่

ลิปสติก Kylie12

ลิปสติก Kylie12
ลิปสติก Kylie12

ลิปสติก#ลิปแมท Kylie12 แท่ง 12 สี ลิปสติก ยกเซตราคาถูก แต่คุณภาพดีค่ะ ติดทน ลูกค้าให้คะแนน 71 ราคาตอนนี้ 199 บาท ราคาเดิมที่ขาย 199 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 01/02/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - มีสีและพื้นผิวให้เลือกมากมาย
 • - ปราศจากความโหดร้าย

4ลำดับที่

ลิปกลอสเนื้อแมตต์ กำมะหยี่

ลิปกลอสเนื้อแมตต์ กำมะหยี่
ลิปกลอสเนื้อแมตต์ กำมะหยี่

ลิปกลอสเนื้อแมตต์ กำมะหยี่ ลิปกลอส ลิปสติกไม่จาง ไม่ติดถ้วย นักเรียน ลิปสติก แบรนด์เฉพาะ ลูกค้าให้คะแนน 109 ราคาตอนนี้ 23 บาท ราคาเดิมที่ขาย 78 บาท ลดราคาถึง 71% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 01/02/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • 1. ให้ฟินิชกึ่งแมทที่ติดทนนานไม่เลอะหรือเลือนหาย
 • 2. ให้ริมฝีปากนุ่มดุจกำมะหยี่
 • 3. มักจะมีหลายสี ช่วยให้การแต่งหน้าดูสร้างสรรค์มากขึ้น
 • 4. ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งเหมือนลิปสติกเนื้อแมท

5ลำดับที่

ลิปสติกเกาหลี

ลิปสติกเกาหลี
ลิปสติกเกาหลี

ลิปสติกเกาหลี ลิปจูบไม่หลุด ลิปสติก แบบกันน้ำ Lipstick # ติดทนนาน ลูกค้าให้คะแนน 37 ราคาตอนนี้ 29 บาท ราคาเดิมที่ขาย 65 บาท ลดราคาถึง 55% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 01/02/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - เม็ดสีติดทนนานและมีเม็ดสีสูง ซึ่งหมายความว่าสีจะไม่จางหายไป
 • อย่างรวดเร็ว
 • - มีให้เลือกหลายสีตั้งแต่เฉดสีธรรมชาติและสีอ่อนไปจนถึงสีจัดจ้านและมีชีวิตชีวา
 • - ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้นและสวมใส่สบาย
 • - โดยทั่วไปมีราคาไม่แพง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ประวัติของลิปสติก: มีการพัฒนาไปตามกาลเวลาอย่างไร

ประวัติของลิปสติกมีมาตั้งแต่สมัยสมัยโบราณ เมื่อมีการใช้ลิปสติกเพื่อแต่งแต้มริมฝีปากและพวงแก้มของผู้หญิงในอียิปต์ การใช้ลิปสติกที่รู้จักกันเร็วที่สุดมีอายุย้อนไปถึง 5,000 ปีก่อนคริสตกาลในเมโสโปเตเมียโบราณ ซึ่งมีการใช้อัญมณีบดเพื่อสร้างสีสันที่สดใสให้กับริมฝีปาก ตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา การใช้ลิปสติกมีการพัฒนาขึ้น เนื่องจากวัฒนธรรมและสังคมที่แตกต่างกันได้ปรับใช้เครื่องสำอางให้เหมาะกับความต้องการของตนเอง ในกรุงโรมโบราณ ลิปสติกถูกใช้เพื่อสื่อถึงสถานะทางสังคมและมักเกี่ยวข้องกับโสเภณี สาเหตุหลักมาจากความจริงที่ว่าลิปสติกทำมาจากตะกั่วแดงและเป็นพิษ ดังนั้นผู้หญิงที่มีฐานะร่ำรวยเท่านั้นจึงจะสามารถใช้มันได้ ในศตวรรษที่ 16 สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 1 ทรงนิยมทาลิปสติกซึ่งทำจากขี้ผึ้งและสีย้อมสีแดง นี่เป็นจุดเริ่มต้นของวิวัฒนาการของลิปสติกไปสู่เครื่องสำอางที่ทันสมัยและเป็นที่นิยม ในศตวรรษที่ 19 ลิปสติกเริ่มมีการผลิตเป็นจำนวนมากและมีราคาที่จับต้องได้สำหรับคนทั่วไป ในเวลานี้ ลิปสติกทำมาจากส่วนผสมเช่นน้ำมันละหุ่ง ขี้ผึ้ง และสีย้อมสีแดงเลือดนก ลิปสติกยังถูกใช้เพื่อแสดงออกถึงบุคลิกลักษณะ เนื่องจากผู้หญิงเริ่มสวมเฉดสีที่สว่างขึ้นและสีสันที่กล้าได้กล้าเสียมากขึ้น ศตวรรษที่ 20 เริ่มมีลิปสติกสูตรและเฉดสีใหม่ๆ ผู้ผลิตเริ่มใช้สีสังเคราะห์ เช่นเดียวกับไขมันสัตว์ เช่น ลาโนลินและไขมันสัตว์ เพื่อสร้างลิปสติกที่มีความคงตัวมากขึ้น ลิปสติกก็มีราคาย่อมเยามากขึ้น และตอนนี้ผู้หญิงก็สามารถซื้อลิปสติกเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันได้แล้ว ทุกวันนี้ ลิปสติกกลายเป็นสิ่งสำคัญในการแต่งหน้าของผู้หญิงหลายๆ คน และมีให้เลือกหลายเฉดสี ผิวสำเร็จ และสูตรต่างๆ ด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่และนวัตกรรมมาใช้ สูตรลิปสติกจึงติดทนนานยิ่งขึ้นและมีเม็ดสีมากขึ้น ทำให้ผู้หญิงสามารถสร้างลุคได้หลากหลาย ปัจจุบัน ลิปสติกเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดและจะคงอยู่ต่อไป

เฉดสีลิปสติกที่ดีที่สุดสำหรับทุกสภาพผิว

การหาเฉดสีลิปสติกที่สมบูรณ์แบบอาจเป็นงานที่น่าหวาดหวั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณคำนึงถึงประเภทผิวที่แตกต่างกัน ผิวแต่ละประเภทมีตั้งแต่โทนสีอ่อนไปจนถึงโทนเข้ม เพื่อช่วยคุณค้นหาเฉดสีลิปสติกที่ดีที่สุดสำหรับสภาพผิวของคุณ นี่คือคำแนะนำเกี่ยวกับเฉดสีที่ดีที่สุดสำหรับทุกสีผิว สำหรับผิวขาว เฉดสีชมพูอ่อนและสีพีชเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ เฉดสีเหล่านี้จะช่วยเพิ่มสีผิวของคุณในขณะที่ยังทำให้คุณดูเป็นธรรมชาติ หากคุณต้องการลุคที่โดดเด่นยิ่งขึ้น ลองใช้เฉดสีม่วงอ่อน มันจะทำให้คุณมีสีสันโดยไม่มากเกินไป โทนสีผิวปานกลางดูดีในเฉดสีเบอร์รี่ ตั้งแต่สีชมพูอ่อนไปจนถึงสีแดงเบอร์กันดี เฉดสีเหล่านี้ดึงเอาอันเดอร์โทนทองของผิวคุณออกมา หากต้องการลุคที่ละเอียดยิ่งขึ้น ให้ลองใช้เฉดสีชมพูอ่อนถึงปานกลาง โทนสีผิวเข้มสามารถดึงสีใดๆ ออกมา แต่เฉดสีที่ดีที่สุดสำหรับสีเหล่านั้นคือสีเข้มและน่าทึ่ง เฉดสีอย่างสีเลือดวัวและสีไวน์นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างคำแถลง หากคุณต้องการอะไรที่นุ่มนวลกว่านี้ ลองสีพลัมอ่อน ในที่สุดโทนสีผิวมะกอกก็ดูดีในเฉดสีน้ำตาล ไม่ว่าคุณจะเลือกสีน้ำตาลอ่อนถึงปานกลางหรือเฉดสีช็อกโกแลตเข้ม ก็จะดึงความอบอุ่นตามธรรมชาติของผิวคุณออกมา ไม่ว่าผิวของคุณจะมีเฉดสีไหนที่เหมาะกับคุณ ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ คุณจะพบเฉดสีลิปสติกที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้สีผิวของคุณดูโดดเด่นและดูดีที่สุด

เคล็ดลับในการทำให้ลิปสติกของคุณดูสดตลอดวัน

หากคุณต้องการให้ลิปสติกของคุณดูสดตลอดทั้งวัน ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่จะช่วยคุณ:

1. ขัดผิว: การขัดผิวริมฝีปากเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างพื้นผิวที่เรียบเนียนเพื่อให้ลิปสติกติดทน ใช้สครับริมฝีปากเพื่อขจัดผิวที่แห้งออกอย่างอ่อนโยน

2. Prime: ก่อนที่คุณจะทาลิปสติก ให้ใช้ลิปไพรเมอร์เพื่อช่วยเติมเต็มร่องหรือรอยเหี่ยวย่นบนริมฝีปากของคุณ รวมทั้งช่วยให้สีติดทนนานตลอดวัน

3. เส้น: เพื่อให้แน่ใจว่าได้ลุคที่คมชัดและสม่ำเสมอ ใช้ดินสอเขียนขอบปากเพื่อกำหนดขอบริมฝีปากของคุณและสร้างเกราะป้องกันที่จะป้องกันไม่ให้สีลิปสติกตกเลือด

4. ซับ: หลังจากทาลิปสติกแล้ว ให้ใช้ทิชชู่ซับสีส่วนเกินออก

5. เซ็ตตัว: เพื่อให้แน่ใจว่าลิปสติกของคุณติดทนนานตลอดวัน ให้ใช้แป้งเซ็ตติ้งเพื่อช่วยล็อคสีให้อยู่กับที่

6. การแต่งเติม: ตลอดทั้งวัน หากคุณสังเกตเห็นสีซีดจาง ให้ใช้พู่กันทาปากเพื่อเติมสี เมื่อทำตามขั้นตอนเหล่านี้ คุณจะมั่นใจได้ว่าจะมีริมฝีปากเป๊ะปังได้ตลอดทั้งวัน!
โดย

สรุปแล้ว ลิปสติกเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่สนุกและใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งสามารถใช้เพื่อเพิ่มสัมผัสของสีสันและความเย้ายวนใจให้กับทุกลุค ไม่ว่าคุณกำลังมองหาลุคที่ละเอียดอ่อนหรือดูน่าทึ่ง มีลิปสติกสำหรับคุณ ด้วยสีสันและพื้นผิวที่มีให้เลือกมากมาย คุณจึงสามารถหาลิปสติกที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย