รีวิว ยาทาแผลเป็นยี่ห้อไหนดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ยาทาแผลเป็นที่ดีที่สุดคือยาทาหรือครีมที่สามารถช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นได้ สามารถใช้รักษาบาดแผลได้หลากหลาย รวมถึงบาดแผล รอยถลอก แผลไฟไหม้ และแผลผ่าตัด ยาทาแผลเป็นที่ดีที่สุดมักจะทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ขี้ผึ้ง เนยโกโก้ และเชียบัตเตอร์ ซึ่งช่วยบำรุงและปกป้องผิว นอกจากนี้ยังอาจมีส่วนผสมอื่นๆ เช่น น้ำมันหอมระเหยและวิตามิน ซึ่งช่วยลดการอักเสบและส่งเสริมการรักษา ด้วยครีมทาแผลเป็นที่เหมาะสม คุณสามารถช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นและส่งเสริมสุขภาพผิวได้

1ลำดับที่

Dr.PONG CPX Scar gel ยารอยแผลเป็น

Dr.PONG CPX Scar gel ยารอยแผลเป็น
Dr.PONG CPX Scar gel ยารอยแผลเป็น

Dr.PONG CPX Scar gel เจลซิลิโคนทางการแพทย์ ลดเลือนป้องกันรอยแผลเป็น ลูกค้าให้คะแนน 5493 ราคาตอนนี้ 299 บาท ราคาเดิมที่ขาย 800 บาท ลดราคาถึง 63% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 23/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดกรุงเทพมหานคร

จุดเด่น:

 • 1. ใช้งานง่าย
 • 2. ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น
 • 3.เหมาะกับทุกสภาพผิวใช้ได้ทั้งแผลเป็นเก่าและใหม่

2ลำดับที่

hirudoid ยาทาแผลเป็น

hirudoid ยาทาแผลเป็น
hirudoid ยาทาแผลเป็น

hirudoid สีแดง บำรุงผิว ลดริเวรอย ทาแผลเป็นให้จางและนุ่มลง มี 3 ขนาด พร้อมส่งจากร้านยา ลูกค้าให้คะแนน 10 ราคาตอนนี้ 87 บาท ราคาเดิมที่ขาย บาท ลดราคาถึง อัพเดทล่าสุดเมื่อ 23/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดนนทบุรี

จุดเด่น:

 • - ลดรอยแผลเป็น รอยแตกลาย
 • - สามารถใช้เพื่อลดการอักเสบ
 • -ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว

3ลำดับที่

BREYLEE ครีมลดรอยแผลเป็น

BREYLEE ครีมลดรอยแผลเป็น
BREYLEE ครีมลดรอยแผลเป็น

COD คูปองใหญ่BREYLEE ครีมลดรอยแผลเป็น ครีมลบรอยแผลเป็นจากสิว ยาลดสิว ครีมทาแผลเป็น ขนาด รอยสิว สำหรับรอยสิว Repair Scar ลูกค้าให้คะแนน 2 ราคาตอนนี้ 99 บาท ราคาเดิมที่ขาย 521 บาท ลดราคาถึง 81% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 23/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดสมุทรสาคร

จุดเด่น:

 • • ส่วนผสมจากธรรมชาติ
 • • สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะ
 • • ใช้ได้ทั้งแผลเป็นเก่าและใหม่

4ลำดับที่

เจลทาแผลเป็น ReDelli Scar

เจลทาแผลเป็น ReDelli Scar
เจลทาแผลเป็น ReDelli Scar

เจลทาแผลเป็น ReDelli Scar ลบรอยแผลเป็น ยาทาแผลเป็น ครีมลดทาแผลเป็น ทาแผลผ่าตัด แผลรอยสิว ลดจุดด่างดำ แผลคีรอย รอยดำ ลูกค้าให้คะแนน 36 ราคาตอนนี้ 419 บาท ราคาเดิมที่ขาย 419 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 03/04/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - ส่วนผสมจากธรรมชาติและปลอดภัย
 • - สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • - เหมาะกับทุกสภาพผิว

5ลำดับที่

ยาทาแผลเป็น

ยาทาแผลเป็น
ยาทาแผลเป็น

สกาเจล กิฟฟารีน ลดรอยสิว ยาทาแผลเป็น รอยสิว แผลเป็น หลุมสิว รอยดำ scar gel สิว รักษาสิว เจลลดรอยสิว ยาลบรอยแผลเป็น ทาสิว ลูกค้าให้คะแนน 63 ราคาตอนนี้ 150 บาท ราคาเดิมที่ขาย 150 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 03/04/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น
 • - ช่วยลดการอักเสบ
 • - ราคาไม่แพงและใช้งานง่าย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


สิ่งที่ต้องมองหาเมื่อเลือกยาทาแผลเป็นที่ดีที่สุด

เมื่อต้องเลือกยาทาแผลเป็นที่ดีที่สุด มีปัจจัยสำคัญหลายประการที่ต้องพิจารณา

ก่อนอื่น คุณต้องแน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นปลอดภัยสำหรับผิวของคุณ ตรวจสอบรายการส่วนผสมเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสารเคมีรุนแรงหรือส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออาการแพ้

ขั้นต่อไป คุณต้องการให้แน่ใจว่ายาทาแผลนั้นเหมาะกับประเภทของแผลเป็นของคุณ ยาทาเล็บบางชนิดออกแบบมาเพื่อลดเลือนรอยแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัดหรือการรักษาทางการแพทย์อื่นๆ ในขณะที่ยาทาชนิดอื่นๆ เหมาะกว่าในการทำให้รอยแตกลายจางลง แผลเป็นจากสิว หรือแผลเป็นประเภทอื่นๆ อย่าลืมอ่านรายละเอียดของผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดเพื่อพิจารณาว่าผลิตภัณฑ์ประเภทใดที่เหมาะกับแผลเป็นที่สุด

สุดท้าย คุณควรมองหายาทาแผลเป็นที่ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิก ส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น เชียร์บัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าว และว่านหางจระเข้ เป็นที่ทราบกันดีว่ามีประสิทธิภาพในการรักษาแผลเป็น หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์ สารกันบูด หรือสารเคมีที่รุนแรงอื่นๆ

ใช้เวลาในการค้นคว้าและเปรียบเทียบยาทาแผลเป็นแบบต่างๆ คุณจะพบยาทาที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม คุณจะสามารถลดเลือนรอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพและรู้สึกมั่นใจในผิวของคุณมากขึ้น

ข้อดีข้อเสียของครีมทาแผลเป็นประเภทต่างๆ

ยาทาแผล เป็นเป็นวิธีรักษาแผลเป็นยอดนิยม เนื่องจากช่วยลดลักษณะที่ปรากฏและทำให้มองเห็นได้น้อยลง อย่างไรก็ตาม ยาทาแผลเป็นมีหลายประเภทให้เลือก และแต่ละชนิดก็มีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป ในที่นี้เราจะมาดูกันว่าครีมทาแผลเป็นประเภทต่างๆ รวมถึงข้อดีข้อเสีย ยาทาแผลเป็นประเภทหนึ่งที่พบมากที่สุด มักใช้ทาแผลเป็นโดยตรงเพื่อช่วยลดการอักเสบและให้ความชุ่มชื้นแก่บริเวณนั้น

ข้อดี ของยาทาแผลเป็นคือทาง่ายและใช้กับแผลเป็นได้ทุกชนิด พวกเขายังช่วยลดลักษณะของแผลเป็นและทำให้สังเกตเห็นได้น้อยลง 

ข้อเสีย อาจไม่ได้ผลเท่ากับการรักษาแผลเป็นประเภทอื่น และอาจใช้ไม่ได้ผลกับแผลเป็นที่ลึกลงไป

โดยรวมแล้ว มียาทาแผลเป็นหลายประเภทให้เลือก แต่ละชนิดมีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป สิ่งสำคัญคือต้องหารือเกี่ยวกับทางเลือกในการรักษาแผลเป็นกับแพทย์ของคุณก่อนที่จะตัดสินใจเลือกวิธีใด