รีวิว 5 อันดับ ลิ้นชักเก็บของรุ่นไหนดี ใช้งานสะดวก เก็บของได้เยอะ

เมื่อต้องการค้นหาลิ้นชักเก็บของที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ มีตัวเลือกมากมายให้เลือก ตั้งแต่ลิ้นชักพลาสติกไปจนถึงลิ้นชักโลหะ มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน อย่างไรก็ตาม ลิ้นชักประเภทใดดีที่สุด?

ในบทความนี้จะอธิบายเกี่ยวกับลิ้นชักเก็บของประเภทต่างๆ และคุณลักษณะที่มีให้ ดังนั้นคุณจึงสามารถตัดสินใจได้ว่าแบบใดดีที่สุดสำหรับคุณ เราจะหารือเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของลิ้นชักแต่ละประเภทด้วย เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล

1ลำดับที่

ลิ้นชักใส่ของ

ลิ้นชักใส่ของ
ลิ้นชักใส่ของ

พร้อมส่ง​ 🚚 ลิ้นชักใส่ของ ลิ้นชักตั้งโต๊ะ ลิ้นชักเล็ก ลิ้นชักเก็บของ สีชมพู สีขาว ลายการ์ตูนน่ารักๆ ของขวัญ กล่องเก็บของ ลูกค้าให้คะแนน 4.8 ราคาตอนนี้ 65.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 149.00 บาท ลดราคาถึง 56.4% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 07/02/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - ลิ้นชักช่วยให้เก็บของและจัดระเบียบได้สะดวก
 • - สามารถเคลื่อนย้ายลิ้นชักไปรอบๆ ได้ง่าย ช่วยให้เข้าถึงสิ่งของที่จัดเก็บอยู่ภายในได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
 • - ลิ้นชักใช้เก็บของได้หลากหลาย ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงเครื่องใช้สำนักงาน

2ลำดับที่

ชั้นวางของพร้อมลิ้นชัก

ชั้นวางของพร้อมลิ้นชัก
ชั้นวางของพร้อมลิ้นชัก

BYENJOYSHOP ปลีก/ส่ง 20197 ชั้นวางเครื่องสำอาง แถมฟรี
สติ๊กเกอร์ ชั้นเก็บอุปกรณ์แต่งหน้า ชั้นวางของพร้อมลิ้นชัก มี 3 ขนาด ลูกค้าให้คะแนน 4.7 ราคาตอนนี้ 30.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 148.00 บาท ลดราคาถึง 79.7% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 07/02/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - อนุญาตให้จัดระเบียบและเข้าถึงรายการได้ง่าย
 • -ใช้เก็บของได้หลากหลายตั้งแต่เอกสารไปจนถึงเสื้อผ้า
 • - ง่ายต่อการประกอบและสามารถพอดีกับพื้นที่ส่วนใหญ่
 • -มีให้เลือกหลากหลายวัสดุและรูปแบบ
 • -ใช้วางโชว์ของตกแต่งได้

3ลำดับที่

FUFUDOT กล่องอะคริลิคลิ้นชัก

FUFUDOT กล่องอะคริลิคลิ้นชัก
FUFUDOT กล่องอะคริลิคลิ้นชัก

FUFUDOT กล่องอะคริลิคลิ้นชัก กล่องใส่ของ กล่องใส ลิ้นชักใส กล่องลิ้นชัก ลิ้นชักอะคริลิค กล่องเก็บของ ลูกค้าให้คะแนน 4.9 ราคาตอนนี้ 249.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 359.00 บาท ลดราคาถึง 30.6% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 07/02/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • • ผลิตจากอะคริลิกที่ทนทานเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้งานยาวนาน
 • • การออกแบบที่โปร่งใสช่วยให้คุณเห็นเนื้อหาภายในได้อย่างง่ายดาย
 • • ง่ายต่อการประกอบและถอดแยกชิ้นส่วน.
 • • อเนกประสงค์และสามารถใช้เก็บของได้หลากหลาย
 • • น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก

4ลำดับที่

กล่องเก็บของ

กล่องเก็บของ
กล่องเก็บของ

[พร้อมส่ง]กล่องเก็บของ กล่องเก็บของอเนกประสงค์ ลิ้นชักเก็บของ กล่องเก็บเครื่องเขียน ลูกค้าให้คะแนน 24 ราคาตอนนี้ 69 บาท ราคาเดิมที่ขาย 99 บาท ลดราคาถึง 30% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 26/05/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th
🌈สินค้าพร้อมส่งจากไทย
🎁กล่องเก็บของอเนกประสงค์ เก็บเครื่องสำอาง เครื่องเขียน เปิดเข้า-ออกเป็นลิ้นชักเก็บของได้
🎁วัสดุทำจาก PP เกรด A แข็งแรง ทนทาน
🎁ขนาด 18 x 20 x 7.5 cm นำมาต่อเป็นชั้นๆได้
🌈มีทั้งหมด 7 สีให้เลือก
🚫ชำระเงินปลายทางงดยกเลิกออเดอร์ทุกกรณี ลูกค้ารบกวนอ่านรายละเอียด และตัดสินใจก่อนสั่งซื้อ
🚫ทางร้านไม่รับแก้ไขข้อมูล กรุณาตรวจสอบ ชื่อ-ที่อยู่ ก่อนยืนยันคำสั่งซื้อ
🚚เงื่อนไขการจัดส่ง
-จัดส่งสินค้า วันจันทร์
- เสาร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
-จัดส่งสินค้า โดย Kerry Express และ J&T Express
-ตัดบิลทุกวันเวลา 23.00 น และจัดส่งสินค้าวันถัดไป
#ของใช้น่ารัก #ของแต่งห้อง #ของตกแต่งห้องนอน #ของแต่งบ้าน #ของแต่งห้องมินิมอล #กล่องเก็บของ #กล่องเก็บของอเนกประสงค์ #กล่องเก็บเครื่องเขียน #ลิ้นชักเก็บของ

จุดเด่น:

 • - กล่องเก็บของสามารถช่วยเก็บของให้เป็นระเบียบและไม่เกะกะสายตา
 • -กล่องเก็บของมักจะวางซ้อนกันเพื่อประหยัดพื้นที่
 • -กล่องเก็บของสามารถใช้เก็บของได้หลากหลาย ตั้งแต่เสื้อผ้า ของเล่น ไปจนถึงหนังสือ
 • -กล่องเก็บของสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เนื่องจากมักมีน้ำหนักเบาและมีหูหิ้วหรือฝาปิด
 • - กล่องเก็บของมักทำจากวัสดุที่ทนทานและใช้งานได้ยาวนาน

5ลำดับที่

ลิ้นชักเก็บของ

ลิ้นชักเก็บของ
ลิ้นชักเก็บของ

ลิ้นชักเก็บของ ลิ้นชักขนาดเล็ก ที่เก็บของ 4 ชั้น สีขาว ลูกค้าให้คะแนน 2 ราคาตอนนี้ 49 บาท ราคาเดิมที่ขาย 98 บาท ลดราคาถึง 50% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 26/05/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th
รายละเอียด วัสดุ : พลาสติก PP จุดเด่น : ผลิตจากพลาสติก PP แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน ขนาด 4 ชั้น เหมาะสำหรับวางไว้บนโต๊ะทำงานโต๊ะเรียน โต๊ะเครื่องแป้ง เพื่อใส่ของเล็กๆน้อยๆจุกจิก สามารถวางซ้อนกันได้เพื่อการเก็บของได้มากยิ่งขึ้น ด้านหลังมีรูสำหรับไว้แขวนบนพนังได้ ประหยัดพื้นที่บนโต๊ะได้มากยิ่งขึ้น วิธีการใช้งาน : ใช้สำหรับใส่ของ ขนาด :กว้าง 10cm ยาว 7cm.สูง 16cm สี : ขาว น้ำหนักสินค้า : 0.2kg.

จุดเด่น:

 • ลิ้นชักเก็บของช่วยให้เก็บของเป็นระเบียบเรียบร้อยและไม่เกะกะสายตา
 • -ใช้งานได้หลากหลาย เช่น ตู้เสื้อผ้า โรงรถ และห้องน้ำ
 • -มีหลายขนาดและหลายสไตล์ ให้คุณปรับแต่งพื้นที่ได้ตามความต้องการ
 • - โดยทั่วไปมีราคาไม่แพงและติดตั้งง่าย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ประโยชน์ของการลงทุนในลิ้นชักเก็บของคุณภาพสูง

ลิ้นชักเก็บของเป็นส่วนสำคัญของบ้านหรือที่ทำงาน พวกเขามีโซลูชันการจัดเก็บที่เป็นระเบียบสำหรับรายการที่อาจกระจัดกระจายไปทั่วห้องหรือที่ทำงาน การลงทุนในลิ้นชักเก็บของคุณภาพสูงจะให้ประโยชน์มากมาย ตั้งแต่ความสะดวกไปจนถึงการประหยัดทางการเงิน

ความสะดวกสบายเป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของการลงทุนในลิ้นชักเก็บของคุณภาพสูง ลิ้นชักจะจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ให้เป็นระเบียบและเข้าถึงได้ง่าย คุณจึงไม่ต้องค้นหาสิ่งของที่ระเกะระกะเพื่อค้นหาสิ่งที่ต้องการ สิ่งนี้จะช่วยประหยัดเวลาและพลังงาน และจะทำให้บ้านหรือที่ทำงานของคุณดูเป็นระเบียบมากขึ้น

ลิ้นชักเก็บของคุณภาพสูงยังช่วยประหยัดเงินในระยะยาวอีกด้วย ลิ้นชักราคาถูกอาจดูเหมือนเป็นข้อเสนอที่ดี แต่มักจะทำจากวัสดุคุณภาพต่ำและใช้งานได้ไม่นาน การลงทุนในลิ้นชักเก็บของที่มีคุณภาพจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าลิ้นชักจะมีอายุการใช้งานยาวนานหลายปีและไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อยๆ

สุดท้าย ลิ้นชักเก็บของคุณภาพสูงสามารถเพิ่มสไตล์ให้กับห้องใดก็ได้ มีแบบและสีให้เลือกมากมาย ดังนั้นคุณจึงสามารถหาแบบที่เข้ากับความสวยงามของคุณได้ สิ่งนี้สามารถทำให้บ้านหรือที่ทำงานของคุณดูน่าสนใจและน่าดึงดูดใจยิ่งขึ้น

การลงทุนในลิ้นชักเก็บของคุณภาพสูงเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาด ซึ่งจะทำให้การจัดระเบียบและจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ประหยัดเงินในระยะยาว และเพิ่มสไตล์ให้กับทุกห้อง

วิธีเลือกลิ้นชักเก็บของที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

ลิ้นชักเก็บของเป็นวิธีที่ดีในการจัดระเบียบบ้านของคุณและทำให้สิ่งของไม่เป็นระเบียบ แต่ด้วยลิ้นชักเก็บของประเภทต่างๆ มากมายในท้องตลาด อาจเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าตู้ไหนเหมาะกับคุณ เพื่อช่วยให้คุณจำกัดตัวเลือกของคุณ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกลิ้นชักเก็บของที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

1. พิจารณาพื้นที่ของคุณ: ก่อนซื้อลิ้นชักเก็บของ สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงขนาดของพื้นที่ที่คุณมี วัดพื้นที่ที่คุณวางแผนจะวางลิ้นชักและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นที่เพียงพอสำหรับใส่ลิ้นชัก คุณควรคำนึงถึงความสูงของลิ้นชักด้วย เนื่องจากลิ้นชักที่สูงกว่านี้อาจไม่พอดีกับบางพื้นที่

2. คิดเกี่ยวกับการใช้งาน: คิดเกี่ยวกับวิธีที่คุณวางแผนจะใช้ลิ้นชักเก็บของ หากคุณกำลังมองหาลิ้นชักสำหรับเก็บของชิ้นเล็กๆ เช่น เครื่องประดับหรือเครื่องใช้สำนักงาน คุณควรมองหาลิ้นชักตื้นที่มีตัวแบ่งหรือช่องต่างๆ สำหรับของที่มีน้ำหนักมาก คุณจะต้องเลือกลิ้นชักที่ลึกขึ้นและมีโครงสร้างที่แข็งแรงกว่า

3. เลือกวัสดุที่เหมาะสม: ลิ้นชักเก็บของมีให้เลือกหลากหลายวัสดุ เช่น ไม้ พลาสติก โลหะ และอื่นๆ พิจารณารายการที่คุณวางแผนจะเก็บไว้ในลิ้นชัก เนื่องจากวัสดุบางอย่างอาจไม่เหมาะกับบางรายการ ตัวอย่างเช่น ลิ้นชักไม้เหมาะสำหรับจัดเก็บเสื้อผ้า ในขณะที่ลิ้นชักพลาสติกอาจเหมาะสำหรับสิ่งของต่างๆ เช่น ของเล่นหรือเครื่องใช้สำนักงาน

4. มองหาคุณสมบัติ: ลิ้นชักเก็บของต่างๆ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องมองหาลิ้นชักที่ตรงกับความต้องการของคุณ ตัวอย่างเช่น ลิ้นชักบางอันมีล้อหรือที่จับเพื่อการขนย้ายที่ง่ายดาย ในขณะที่บางลิ้นชักมีกลไกล็อคเพื่อให้สิ่งของมีความปลอดภัย

ทำตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณจะพบลิ้นชักเก็บของที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ ด้วยลิ้นชักเก็บของที่เหมาะสม คุณจึงจัดระเบียบบ้านและเก็บข้าวของระเกะระกะได้อย่างง่ายดาย