4 อันดับ แผ่นแปะสิวยอดนิยมยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย ไม่หลุดง่าย

แผ่นแปะสิวกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากใช้งานง่ายและสามารถรักษาสิวได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ พวกเขามาในหลากหลายยี่ห้อและหลากหลาย ทำให้ยากที่จะรู้ว่าประเภทใดดีที่สุดสำหรับประเภทผิวและความรุนแรงของสิวของคุณ ในบทความนี้ เราจะพูดถึงประโยชน์ของแผ่นแปะสิวและทบทวนแบรนด์ที่ดีที่สุดในท้องตลาดเพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะกับคุณ

1ลำดับที่

แผ่นแปะสิว OLIVE YOUNG Care Plus Scar Cover Spot Patch

แผ่นแปะสิว OLIVE YOUNG Care Plus Scar Cover Spot Patch
แผ่นแปะสิว OLIVE YOUNG Care Plus Scar Cover Spot Patch

 แผ่นแปะสิว OLIVE YOUNG Care Plus Scar Cover Spot Patch ลูกค้าให้คะแนน 4.9 ราคาตอนนี้ 150.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 190.00 บาท ลดราคาถึง 21.1% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • • แผ่นแปะสิวใช้งานง่ายและแปะได้โดยตรงกับบริเวณที่มีอาการ
 • • แผ่นแปะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากใบบัวบกและน้ำมันทีทรี ซึ่งช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดง และส่งเสริมการรักษา
 • • แผ่นปะกันน้ำและติดทนแม้ในขณะที่จมอยู่ในน้ำ จึงเหมาะสำหรับใช้ในห้องอาบน้ำหรือขณะว่ายน้ำ
 • • ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และมีสูตรที่ไม่ระคายเคือง

2ลำดับที่

( Heartleaf Acpair Spot Patch แผ่นแปะสิว ดูดซับสิว สิวยุบ / Niacin Acvita White Patch )

( Heartleaf Acpair Spot Patch แผ่นแปะสิว ดูดซับสิว สิวยุบ / Niacin Acvita White Patch )
( Heartleaf Acpair Spot Patch แผ่นแปะสิว ดูดซับสิว สิวยุบ / Niacin Acvita White Patch )

( Heartleaf Acpair Spot Patch แผ่นแปะสิว ดูดซับสิว สิวยุบ / Niacin Acvita White Patch ) ลูกค้าให้คะแนน 4.9 ราคาตอนนี้ 45.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 79.00 บาท ลดราคาถึง 43% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - Heartleaf Acpair Spot Patch: ลดการอักเสบ ช่วยล้างสิวและกระตุ้นการรักษา
 • -Niacin Acvita White Patch: ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยลดรอยแดง และดูดซับความมันส่วนเกินได้

3ลำดับที่

BREYLEE แผ่นแปะสิว รักษาสิว สติ๊กเกอร์ เครื่องมือกำจัดสิว ซ่อมแซม กันน้ำ Acne Treatment Patch

BREYLEE แผ่นแปะสิว รักษาสิว สติ๊กเกอร์ เครื่องมือกำจัดสิว ซ่อมแซม กันน้ำ Acne Treatment Patch
BREYLEE แผ่นแปะสิว รักษาสิว สติ๊กเกอร์ เครื่องมือกำจัดสิว ซ่อมแซม กันน้ำ Acne Treatment Patch

BREYLEE แผ่นแปะสิว รักษาสิว สติ๊กเกอร์ เครื่องมือกำจัดสิว  ซ่อมแซม กันน้ำ Acne Treatment Patch ลูกค้าให้คะแนน 4.8 ราคาตอนนี้ 27.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 105.00 บาท ลดราคาถึง 74.3% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยลดการอักเสบและลดรอยสิว
 • - ออกแบบมาให้กันน้ำได้ คุณจึงสามารถสวมใส่ขณะว่ายน้ำหรืออาบน้ำได้
 • - ใช้งานง่ายและสะดวกต่อการพกพา
 • -ใช้ได้ทุกส่วนของใบหน้า
 • - ใช้แล้วไม่ต้องล้างออก
 • - ราคาไม่แพง

4ลำดับที่

แผ่นแปะสิว dermaAngel Combo Pack Acne Patch

 แผ่นแปะสิว dermaAngel Combo Pack Acne Patch
แผ่นแปะสิว dermaAngel Combo Pack Acne Patch

 แผ่นแปะสิว dermaAngel Combo Pack Acne Patch  ลูกค้าให้คะแนน 4.9 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย dermaAngel Combo Pack Acne Patch (Day 2 กล่อง + Night 1 กล่อง) เซ็ตแผ่นซับสิวไฮโดรคอลลอยด์สำหรับกลางวัน และสำหรับกลางคืน ดีไซน์แผ่นกลมที่มาพร้อมความบางเฉียบเป็นพิเศษ และความหนาเป็นพิเศษ

• สำหรับกลางวัน ทำหน้าที่ช่วยดูดซับของเหลวจากสิวและปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก สามารถลงเมคอัพทับได้อย่างแนบเนียน

• สำหรับกลางคืน เพื่อการดูดซับของเหลวจากสิวได้ดียิ่งขึ้น ติดแน่นไม่มีเลื่อนหลุดแม้ขณะหลับ
จุดเด่น:

 • • ช่วยลดการอักเสบ รอยแดง การระคายเคืองของสิว
 • • ประกอบด้วยสารไฮโดรคอลลอยด์ที่ช่วยดึงสิ่งสกปรก สิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินออก
 • • ใช้งานง่ายและถอดออกได้
 • • แพ้ง่ายและปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว
 • • มีหลายขนาดเพื่อให้พอดีกับส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


คู่มือฉบับสบูรณ์สำหรับแผ่นแปะสิว: สิ่งที่ควรมองหาในแผ่นแปะสิวที่มีประสิทธิภาพ

แผ่นแปะสิวเป็นวิธีที่ง่ายแต่ได้ผลในการลดการเกิดสิว มีชั้นป้องกัน ดูดซับความมันส่วนเกิน และช่วยลดการอักเสบได้ แต่แผ่นแปะสิวไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเท่ากันทั้งหมด เมื่อเลือกแผ่นแปะสิว คุณควรคำนึงถึงคุณสมบัติหลักหลายประการ:

1. ขนาดและรูปร่าง: แผ่นแปะสิวมีหลายขนาดและรูปร่าง ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องเลือกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ แผ่นแปะขนาดเล็กเหมาะสำหรับการรักษาสิวเฉพาะจุด ในขณะที่แผ่นแปะขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการรักษาสิวในบริเวณที่กว้างกว่า

2. วัสดุ: แผ่นแปะสิวมักทำจากวัสดุไฮโดรคอลลอยด์หรือไฮโดรเจล แผ่นแปะไฮโดรคอลลอยด์จะหนากว่าและให้การป้องกันแบคทีเรียที่ดีกว่า ในขณะที่แผ่นแปะไฮโดรเจลจะบางกว่าและระบายอากาศได้ดีกว่า

3. ความแข็งแรงของกาว: กาวที่ด้านหลังของแผ่นแปะควรแข็งแรงพอที่จะติดได้ตลอดทั้งวัน แต่ก็อ่อนโยนพอที่จะไม่ทำให้ผิวหนังของคุณระคายเคือง

4. ส่วนผสม: แผ่นแปะสิวบางชนิดมีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ เช่น เบนโซอิลเปอร์ออกไซด์หรือกรดซาลิไซลิก ซึ่งช่วยลดการอักเสบและลดความเสี่ยงของการเกิดแผลเป็น

5. ความโปร่งใส: หากคุณต้องการปกปิดสิวโดยไม่ดึงดูดความสนใจ ให้มองหาแผ่นแปะสิวที่โปร่งใสหรือใกล้เคียงกับสีผิวของคุณ เมื่อพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ ข้างต้น คุณจะพบแผ่นแปะสิวที่เหมาะกับคุณและสภาพผิวของคุณมากที่สุด ด้วยแพทช์ที่เหมาะสม คุณสามารถลดการปรากฏตัวของสิว รักษาสิวที่มีอยู่ และปกป้องผิวของคุณจากการระคายเคืองเพิ่มเติม

ประโยชน์ของแผ่นแปะสิวยี่ห้อต่างๆ: ข้อดีข้อเสียของผลิตภัณฑ์ยอดนิยม

สิวอาจเป็นอาการที่ยากต่อการรักษา โชคดีที่มีตัวเลือกมากมายที่สามารถช่วยควบคุมการฝ่าวงล้อมได้ แผ่นแปะสิวเป็นวิธีการรักษาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดวิธีหนึ่ง เนื่องจากใช้งานง่ายและแก้ปัญหาสิวที่ไม่รุนแรงได้อย่างรวดเร็ว ในบทความนี้ เราจะมาดูข้อดีและข้อเสียของแผ่นแปะสิวบางยี่ห้อชั้นนำ เพื่อช่วยให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ

จุดเด่นของ Nexcare Acne Absorbing Patches:
- ดูดซับความมันได้อย่างรวดเร็ว ลดสิว
- การออกแบบที่ชัดเจนทำให้รอบคอบ
- แพ้ง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว   ไม่เหมาะสำหรับสิวขนาดใหญ่
- อาจระคายเคืองผิวหนังหากใช้มากเกินไป  หนาและนุ่ม ให้การปกป้องเป็นพิเศษ
- มีหลายขนาดเพื่อให้พอดีกับสิวประเภทต่างๆ - มีน้ำมันทีทรีเพื่อช่วยลดการอักเสบ
จุดด้อยของ Avarelle Acne Cover Patches:
- อาจทำได้ยาก ลบทิ้งสิ่งตกค้าง
- ไม่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง
จุดเด่นของ Peace Out Acne Healing Dots:
- ประกอบด้วยไฮโดรคอลลอยด์เพื่อดูดซับหนองและน้ำมัน
- โปร่งใส ทำให้ดูสุขุม
- ประกอบด้วยว่านหางจระเข้เพื่อปลอบประโลมผิว จุดด้อยของ Peace Out Acne Healing Dots:
- ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิวขนาดใหญ่
- อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังได้หากใช้บ่อยเกินไป สุดท้ายนี้ แผ่นแปะสิวที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคล หากคุณมีสิวที่ไม่รุนแรง Nexcare Acne Absorbing Patches อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณมีสิวที่ใหญ่ขึ้น Avarelle Acne Cover Patches อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า หากคุณมีผิวแพ้ง่าย Peace Out Acne Healing Dots อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรก็ตาม โปรดอ่านคำแนะนำอย่างละเอียดและปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้งาน

การเปรียบเทียบแผ่นแปะสิวที่ดีที่สุด: สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกยี่ห้อที่เหมาะกับคุณ

เมื่อพูดถึงการรักษาสิว แผ่นแปะอาจเป็นทางออกที่สะดวกที่สุด แผ่นแปะสิวเป็นผ้าพันแผลที่มีกาวบางๆ แปะไว้บนรอยสิว ประกอบด้วยส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ เช่น กรดซาลิไซลิก น้ำมันทีทรี หรือกรดไฮยาลูโรนิกที่ช่วยลดรอยแดง บวม และอักเสบ เมื่อเลือกแผ่นแปะสิวที่ดีที่สุดสำหรับคุณ มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา ก่อนอื่นให้พิจารณาส่วนผสมในแผ่นแปะ แบรนด์ต่างๆ อาจมีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ต่างกันซึ่งมุ่งเป้าหมายไปที่สิวประเภทต่างๆ มองหาแผ่นแปะที่มีส่วนผสมที่ออกแบบมาเพื่อรักษาสิวของคุณโดยเฉพาะ อีกปัจจัยที่ต้องพิจารณาคือขนาดของแพทช์ หากคุณกำลังเผชิญกับรอยตำหนิขนาดใหญ่ คุณอาจต้องการหาแผ่นแปะที่มีขนาดใหญ่กว่าเพื่อช่วยครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด ในทางกลับกัน หากคุณกำลังเผชิญกับรอยตำหนิขนาดเล็ก คุณอาจต้องการหาแผ่นแปะที่มีขนาดเล็กกว่าเพื่อการใช้งานที่แม่นยำยิ่งขึ้น นอกจากนี้ควรพิจารณากาวของแพทช์ แผ่นแปะบางแผ่นอาจมีกาวที่แข็งแรงกว่าซึ่งจะติดแน่นตลอดทั้งวัน กาวบางชนิดอาจมีกาวที่อ่อนกว่าซึ่งอาจต้องทาซ้ำตลอดทั้งวัน สุดท้ายให้พิจารณาค่าใช้จ่ายของโปรแกรมแก้ไข แบรนด์ต่างๆ อาจมีราคาที่แตกต่างกัน ดังนั้นอย่าลืมเลือกซื้อสินค้าและเปรียบเทียบราคาเพื่อหาแบรนด์ที่เหมาะกับงบประมาณของคุณ ในการเลือกแผ่นแปะสิวที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ให้คำนึงถึงส่วนผสม ขนาด กาว และราคา เมื่อคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้แล้ว คุณสามารถค้นหาแพตช์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย
โดยรวมแล้วไม่มีแผ่นแปะสิวยี่ห้อใดที่เหนือกว่ายี่ห้ออื่น ผิวของทุกคนแตกต่างกัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องคำนึงถึงความต้องการส่วนบุคคลของคุณเมื่อเลือกแผ่นแปะสิว เป็นการดีที่สุดที่จะทำการวิจัยและลองใช้แบรนด์ต่างๆ สักสองสามแบรนด์เพื่อค้นหาแบรนด์ที่เหมาะกับคุณที่สุด