แนะนำ 5 อันดับ แผ่นแปะสิวยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย ไม่หลุดง่าย

สิวเป็นภาวะผิวหนังทั่วไปที่ส่งผลกระทบต่อคนทุกวัย แม้ว่าจะไม่มีวิธีใดที่เหมาะกับทุกขนาดในการรักษาสิว แต่แผ่นแปะกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อช่วยลดการปรากฏของสิว มีแผ่นแปะสิวหลายยี่ห้อให้เลือก แต่อาจเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่ายี่ห้อใดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ในคำแนะนำนี้ เราจะดูที่แผ่นแปะสิวประเภทต่างๆ คุณสมบัติที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกแผ่นแปะสิว และยี่ห้อแผ่นแปะสิวที่ดีที่สุดในท้องตลาด

บทความ

1ลำดับที่

แผ่นแปะสิว ลบรอยสิวจางลง ซ่อมแซมผิว 132 ชิ้น NoBrand

แผ่นแปะสิว ลบรอยสิวจางลง ซ่อมแซมผิว 132 ชิ้น NoBrand
แผ่นแปะสิว ลบรอยสิวจางลง ซ่อมแซมผิว 132 ชิ้น NoBrand

ทุกสภาพผิว: ทุกสภาพผิว
ประชากรที่เกี่ยวข้อง: ทั่วไป
ปริมาณ: 132 ชิ้น
อายุการเก็บรักษา: 3 ปี
ภาพแสดงสี: ตามภาพที่แสดง
ส่วนประกอบ: Hydrocolloid, Tea Tree Oil, Calendula Oil
ประเภท: สติกเกอร์กลม 4 แผ่น, สติกเกอร์คาง (1 แผ่น), สติกเกอร์รูปไข่ (1 แผ่น), สติกเกอร์จมูก (1 แผ่น), สติกเกอร์สามเหลี่ยม (1 แผ่น)

จุดเด่น:

 • - สามารถช่วยให้รอยสิวจางลงได้
 • - สามารถซ่อมแซมผิว
 • - มาพร้อมกับ 132 ชิ้น
 • - ไม่ต้องการสินค้าแบรนด์เนม

2ลำดับที่

BREYLEE แผ่นแปะสิว แผ่นลอกสิว 5ชิ้น

BREYLEE แผ่นแปะสิว แผ่นลอกสิว 5ชิ้น
BREYLEE แผ่นแปะสิว แผ่นลอกสิว 5ชิ้น

BREYLEE แผ่นแปะสิว olive young nexcare แผ่นซับสิว แผ่นแปะสิวแผ่นใหญ่ แผ่นแปะสิวน่ารักๆ acne pimple patch Physical
absorption: Transparent dot, ultra-thin design, close to the skin, maintain your natural appearance anytime Isolation
protection: Completely covering the surface of acne, which can avoid acne to contact with external pollutants effectively, stop the spread of the acne deterioration Breylee 5 ชิ้นคืนใช้สิวแพทช์สิวสติ๊กเกอร์ชาต้นไม้น้ํามันบํารุงผิว
ตรวจสอบการตรวจสอบต่อต้านปลอม: 1 ขูดเคลือบป้องกันปลอมและรับรหัสรักษาความปลอดภัย 16 หลัก 2 สแกนรหัส QR และป้อนรหัสความปลอดภัย 16 หลักโดยไม่มีช่องว่างในเว็บไซต์เพื่อตรวจสอบรหัส
หมายเหตุ: คุณสามารถทําห้าเวลาของรหัส-ตรวจสอบได้มากที่สุดแล้วรหัสรักษาความปลอดภัยจะถูกแช่แข็ง
ชื่อสินค้า: แพทช์สิวสิว breylee
ข้อมูลจําเพาะ: 22 แพทช์ การรักษาสิวและจุดด่างดํา
ส่วนผสม: ชาต้นไม้ที่แน่นอน
ประเภทผิว: เหมาะสําหรับผิวประเภทต่างๆ
อายุการเก็บรักษา: 3 ปี ใช้งานกลางคืน แพทช์สิวของเราเป็นสูตรที่มี 0.3mm hydrophilic colloid จุดโปร่งใสการออกแบบที่บางเฉียบใกล้กับผิวรักษาลักษณะตามธรรมชาติของคุณได้ตลอดเวลา การดูดซึมทางกายภาพ สามารถดูดซับการหลั่งของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยรักษาและทําให้ผิวเป็นสิวของคุณเรียบเนียน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเราขอแนะนําให้คุณใช้เครื่องมือในการแทงสิวในตอนแรก ป้องกันการแยกตัว กันน้ํา ระบายอากาศได้ ป้องกันแบคทีเรีย คอลลอยด์ หัวสิวกําจัด ปกปิดพื้นผิวของสิวอย่างสมบูรณ์ซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงสิวที่จะสัมผัสกับสารมลพิษภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพหยุดการแพร่กระจายของการเสื่อมสภาพของสิว ขอแนะนําให้ใช้ก่อนแต่งหน้า ส่วนผสมจากธรรมชาติสําหรับกําจัดสิว ต้นไม้ชาแน่นอน มันสามารถลดการอักเสบ, ปรับการหลั่งไขมัน, บรรเทาผิวและเร่งการรักษาบาดแผล วิธีการรักษา acnes 1 ปกปิดสิวอักเสบด้วยแพทช์สิว 2 แพทช์สิวดูดซับหนองและกลายเป็นทึบแสง 3 hydrocolloid ปกป้องบาดแผลจากฝุ่นและไวรัสในอากาศ 4 ซ่อมแซมผิวให้เรียบเนียน ทิศทางสําหรับการใช้งาน 1 ล้างและเช็ดสิวบริเวณแรก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าให้ใช้เครื่องมือในการแทงสิวในตอนแรก) 2 นําฟิล์มออกและนําแพทช์ออก 3 ใช้มันบนพื้นที่สิวกดเบาๆสําหรับ 3-5 วินาทีสําหรับการยึดเกาะที่ดีขึ้น อย่าทําซ้ําเพื่อฉีกแพทช์) 4 ลบและเปลี่ยนหลังจากที่เปลี่ยนเป็นทึบแสง สวมใส่ค้างคืนหรืออย่างน้อย 5 ชั่วโมง

จุดเด่น:

 • • แผ่นแปะออกแบบมาเพื่อดูดซับหนองและสิ่งสกปรกอื่นๆ จากรูขุมขน พร้อมปกป้องผิวจากการระคายเคืองต่อไป
 • • ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว
 • • ทาง่าย ทาทิ้งไว้ข้ามคืนได้
 • • แผ่นแปะถูกออกแบบมาเพื่อลดการอักเสบและลดการเกิดสิว

3ลำดับที่

Dermedy 18 Pcs (7-Exta) เดอร์มีดี แผ่นแปะสิว

Dermedy 18 Pcs (7-Exta) เดอร์มีดี แผ่นแปะสิว
Dermedy 18 Pcs (7-Exta) เดอร์มีดี แผ่นแปะสิว

Dermedy DERMEDY Better Back Acne Spray แผ่นแปะสิว olive young แผ่นแปะสิว derma angel เเผ่นเเปะสิว dermedy แผ่นแปะสิว betaplast แผ่นแปะสิว เดอร์มิดี แพทช์ แบรนด์เดียวในประเทศไทยที่ไม่ใช่แค่แผ่นแปะสิวป้องกันแบคทีเรียและสิ่งสกปรกเท่านั้น ด้วยส่วนผสมหลักของ Salicylic Acid ที่มีคุณสมบัติเป็นยารักษาสิว-แผ่นฟิล์มไฮโดรคอลลอยด์บาง ปกปิดแนบสนิท-มี Salicylic Acid ถึง 0.4 ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นยารักษาสิวที่ใส่มากสุดในท้องตลาด-กันน้ํา แต่งหน้าทับได้ ไม่หลุดลอกง่าย

จุดเด่น:

 • 1. ใช้งานง่ายและไม่ยุ่งยาก
 • 2. ช่วยลดการเกิดสิว สิวผด และฝ้าอื่นๆ
 • 3. ให้การปกป้องเป็นพิเศษจากแบคทีเรียที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อไป
 • 4. ปลอดสารพิษ แพ้ง่าย และทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ
 • 5. สามารถใช้แผ่นแปะเสริม 7 แผ่นเพื่อรักษาสิวที่ใหญ่ขึ้นได้
 • 6. ราคาไม่แพงและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

4ลำดับที่

แผ่นแปะสิวน่ารักสูตร hydrocolloid สิวยุบไว มีหลายแบบให้เลือก ส่งของทุกวัน NoBrand

แผ่นแปะสิวน่ารักสูตร hydrocolloid สิวยุบไว มีหลายแบบให้เลือก ส่งของทุกวัน NoBrand
แผ่นแปะสิวน่ารักสูตร hydrocolloid สิวยุบไว มีหลายแบบให้เลือก ส่งของทุกวัน NoBrand

*ส่งของทุกวันค่ะ สั่งได้เลย แผ่นแปะสิวกู้ดไนท์ ติดก่อนนอน หรือติดไปข้างนอกอย่างน้อย 6 ชั่วโมง น่ารักสุดๆ สูตรไฮโดรคอลลอยด์ ช่วยรักษาสิว ลดอาการอักเสบ เหมาะกับสิวอักเสบ, สิวหัวหนอง

จุดเด่น:

 • - แผ่นแปะสิวลายน่ารัก
 • - สูตรไฮโดรคอลลอยด์
 • - สิวหายเร็ว
 • - มีหลายแบบให้เลือก
 • - จัดส่งทุกวัน

5ลำดับที่

แผ่นแปะสิว คอมโบ้เท 36 ชิ้น D12 N24

แผ่นแปะสิว คอมโบ้เท 36 ชิ้น D12 N24
แผ่นแปะสิว คอมโบ้เท 36 ชิ้น D12 N24

UNIF olive young แผ่นแปะสิว ที่แปะสิว olive young แผ่น แปะ สิว anscare แผ่นแปะสิว brown lab dermedy แผ่นแปะสิว แผ่นแปะสิว คอมโบ้เท 36 ชิ้น D12 N24

จุดเด่น:

 • -สามารถใช้อย่างสุขุมรอบคอบ
 • -ประกอบด้วยส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ในการรักษาสิว
 • - มีส่วนผสมต้านการอักเสบและต่อต้านแบคทีเรีย
 • - สามารถใช้งานได้นานขึ้น
 • - สูตรไม่แห้งตึง
 • -ช่วยลดรอยแดงและการอักเสบได้

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


การตรวจสอบที่ครอบคลุมของแบรนด์แพทช์สิวยอดนิยม

สิวเป็นสภาพผิวทั่วไปที่หลายคนต้องเผชิญ และรักษาได้ยาก โชคดีที่มีผลิตภัณฑ์มากมายในท้องตลาดที่สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้ แผ่นแปะสิวเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ประเภทดังกล่าว และกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อช่วยลดเลือนรอยสิว

แผ่นแปะสิวเป็นแผ่นไฮโดรคอลลอยด์ที่มีกาวบางๆ แปะไว้บนรอยสิวที่มีอยู่โดยตรง พวกเขาเป็นเกราะป้องกันทางกายภาพเพื่อป้องกันฝ้าจากการระคายเคืองในขณะที่ยังช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและแบคทีเรีย ซึ่งช่วยลดขนาดและรอยแดงของฝ้าและยังช่วยเร่งเวลาในการรักษาอีกด้วย

ด้วยแผ่นแปะสิวหลายยี่ห้อในท้องตลาด จึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าตัวใดดีที่สุดสำหรับคุณ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล ต่อไปนี้คือรีวิวผลิตภัณฑ์แผ่นแปะสิวบางแบรนด์ชั้นนำที่มีจำหน่าย

Cosrx Clear Fit Master Patch: แบรนด์นี้มีแพทช์ไฮโดรคอลลอยด์ในหลากหลายขนาดเพื่อให้พอดีกับรอยตำหนิต่างๆ แผ่นแปะมีความบาง สบายตัว และดูดซับได้ดี จึงเหมาะสำหรับการรักษาสิว นอกจากนี้ยังมีน้ำมันทีทรีซึ่งช่วยลดการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวในอนาคต

COSRX Acne Pimple Master Patch: แบรนด์นี้มีแผ่นแปะที่มีวัสดุหนาและดูดซับได้ดีกว่าซึ่งช่วยดึงสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินออก แผ่นแปะยังมีน้ำมันทีทรีซึ่งช่วยลดการอักเสบและปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง

Hero Cosmetics Mighty Patch: แบรนด์นี้มีแผ่นแปะที่มีดีไซน์บางเฉียบจนแทบมองไม่เห็นบนผิวหนัง แผ่นแปะยังดูดซับได้ดีและมีน้ำมันทีทรีเพื่อช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง

Peace Out Acne Healing Dots: แผ่นแปะเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ข้ามคืนและทำด้วยวัสดุไฮโดรคอลลอยด์พิเศษที่ช่วยดึงสิ่งสกปรกออก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากดาวเรืองเพื่อช่วยลดการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวในอนาคต

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแบรนด์แผ่นแปะสิวชั้นนำในตลาด ก่อนที่จะลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ควรปรึกษาแพทย์ผิวหนังเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นเหมาะกับคุณ ด้วยแผ่นแปะสิวที่เหมาะสม คุณสามารถลดรอยสิวและช่วยให้ผิวของคุณดูดีที่สุด

วิธีเลือกแผ่นแปะสิวที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ

แผ่นแปะสิวเป็นวิธีที่ดีในการรักษาสิวเล็กน้อยถึงปานกลาง ใช้งานง่าย รอบคอบ และช่วยลดการอักเสบ รอยแดง และขนาดของสิวได้ แผ่นแปะสิวที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณขึ้นอยู่กับความรุนแรงของสิว ส่วนผสมในแผ่นแปะ และขนาดของแผ่นแปะ

หากคุณมีสิวเล็กน้อยถึงปานกลาง มีแผ่นแปะสิวมากมายที่สามารถช่วยลดรอยแดงและการอักเสบได้ มองหาแผ่นแปะที่มีส่วนผสมอย่างเช่น กรดซาลิไซลิก น้ำมันทีทรี และกรดไฮยาลูโรนิก ซึ่งทราบกันดีว่าช่วยลดการอักเสบและช่วยให้สิวหายได้ แผ่นแปะบางแผ่นยังมีเบนโซอิลเปอร์ออกไซด์ซึ่งสามารถช่วยลดแบคทีเรียบนผิวหนังและลดขนาดของสิวได้

สำหรับสิวที่รุนแรง คุณอาจต้องใช้แพทช์ที่ใหญ่ขึ้นหรือที่มีส่วนผสมที่แรงกว่า มองหาแผ่นแปะที่มีส่วนผสมเข้มข้น เช่น เบนโซอิลเปอร์ออกไซด์หรือกำมะถัน เนื่องจากสิ่งเหล่านี้สามารถช่วยลดแบคทีเรียบนผิวหนังและลดขนาดของสิวได้ แผ่นแปะบางแผ่นยังมีเรตินอลซึ่งสามารถช่วยลดสิวและกระตุ้นการผลัดเซลล์ได้

ขนาดของแพตช์ก็มีความสำคัญเช่นกัน หากคุณมีสิวหรือซีสต์ขนาดใหญ่ คุณอาจต้องใช้แผ่นแปะที่มีขนาดใหญ่กว่าแผ่นแปะทั่วไป แพทช์ขนาดเล็กอาจไม่สามารถครอบคลุมพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบทั้งหมด

สุดท้าย คุณควรตรวจสอบรายการส่วนผสมก่อนซื้อแพทช์เสมอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าส่วนผสมนั้นเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณและจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออาการแพ้

การเลือกแผ่นแปะสิวที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณอาจเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตาม การสละเวลาศึกษาแผ่นแปะประเภทต่างๆ และส่วนผสมของแผ่นแปะเหล่านี้ คุณจะพบแผ่นแปะที่เหมาะกับคุณและสามารถช่วยลดการอักเสบ รอยแดง และขนาดของสิวได้

ข้อดีข้อเสียของการใช้แผ่นแปะสิว สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ

แผ่นแปะสิวได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นวิธีการรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพและง่ายดาย แผ่นแปะเหล่านี้มักทำจากวัสดุไฮโดรคอลลอยด์ ซึ่งช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและเศษต่างๆ ออกจากผิวหนัง และสามารถแปะลงบนบริเวณที่เป็นได้โดยตรง แพทย์ผิวหนังมักแนะนำให้ใช้วิธีนี้เพื่อรักษาสิวเล็กน้อยถึงปานกลาง อย่างไรก็ตาม การใช้แผ่นแปะสิวมีทั้งข้อดีและข้อเสีย และสิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดก่อนตัดสินใจซื้อ

ข้อดีที่สุดของการใช้แผ่นแปะสิวคือใช้ค่อนข้างง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือลอกแผ่นปิดด้านหลังออกแล้ววางแผ่นแปะลงบนพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบโดยตรง แผ่นแปะจะทำงานเพื่อดูดซับความมันและสิ่งสกปรกออกจากผิว ช่วยลดการปรากฏของสิว แผ่นแปะเหล่านี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้ยาเฉพาะที่หรือการล้างหน้า เนื่องจากเป็นวิธีการรักษาสิวที่เป็นธรรมชาติมากกว่า

ในทางกลับกัน การใช้แผ่นแปะสิวก็มีข้อเสียอยู่บ้าง สำหรับผู้เริ่มต้นไม่เหมาะสำหรับทุกคนเนื่องจากอาจไม่ได้ผลสำหรับผู้ที่เป็นสิวรุนแรง นอกจากนี้ อาจมีราคาค่อนข้างแพง ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและประเภทของแพทช์ นอกจากนี้ บางคนอาจรู้สึกไม่สบายตัว เนื่องจากกาวอาจทำให้ผิวหนังระคายเคืองหรือเป็นผื่นแดงได้

ท้ายที่สุดแล้ว เมื่อต้องตัดสินใจว่าจะใช้แผ่นแปะสิวหรือไม่ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งข้อดีและข้อเสีย หากคุณมีสิวเล็กน้อยถึงปานกลางและไม่ต้องการใช้ยาเฉพาะที่หรือการล้างหน้า แผ่นแปะสิวอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องชั่งน้ำหนักต้นทุนและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นก่อนตัดสินใจซื้อ
หลังจากค้นคว้าข้อมูลแผ่นแปะสิวยี่ห้อต่างๆ ที่มีอยู่ เป็นที่ชัดเจนว่าไม่มีวิธีแก้ปัญหาใดที่เหมาะกับทุกขนาด แผ่นแปะแต่ละยี่ห้อมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับแต่ละคนที่จะตัดสินใจว่ายี่ห้อใดดีที่สุดสำหรับพวกเขา สุดท้ายแล้ว แผ่นแปะสิวที่ดีที่สุดคือแผ่นที่เหมาะกับสภาพผิว งบประมาณ และไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน