รีวิว 5 อันดับ ลิ้นชักรุ่นไหนดี ไม่กินพื้นที่ เก็บของได้เยอะ

เมื่อต้องเลือกรุ่นลิ้นชัก มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา ที่สำคัญคือขนาด วัสดุ ดีไซน์ และราคา การเลือกรุ่นลิ้นชักที่เหมาะกับความต้องการและงบประมาณของคุณเป็นสิ่งสำคัญ มีลิ้นชักหลายรุ่นในท้องตลาด และอาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่ารุ่นใดดีที่สุด

ในบทความนี้จะให้ภาพรวมของรุ่นลิ้นชักประเภทต่างๆ และคุณลักษณะหลักเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลว่ารุ่นใดเหมาะกับคุณ

1ลำดับที่

AIBG ตู้ข้างเตียง

AIBG ตู้ข้างเตียง
AIBG ตู้ข้างเตียง

Bamboo CONY ลิ้นชัก โต๊ะข้างเตียง ชั้นใส่เสื้อผ้า ตู้ข้างเตียง minimal โต๊ะข้างเตียง modern ชั้นวางของข้างเตียง ชั้นวางของหัวเตียง AIBG Official Store-ร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านมืออาชีพมีทีมงาน Support Care ดูแลคุณลูกค้าตั้งแต่ก่อนซื้อและหลังการขาย สินค้าของแท้จะมีประกันจากผู้ขาย 14 วัน ลูกค้าจึงมั่นใจในคุณภาพ 100 เลือกสินค้าเพื่อบ้าน เลือก AIBG ติดตามที่ร้าน าเพื่อรับคูปอง กรณีสินค้ามีตําหนิ ชํารุด เสียหาย สามารถเปลี่ยนหรือขอคืนเงินได้ ก่อนสั่งซื้อกรุณาตรวจสอบชื่อ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ ให้ถูกต้อง กรุณาดูข้อมูลและรายละเอียดของสินค้าก่อนการสั่งซื้อ เพื่อไม่ให้พลาดสินค้าใหม่ หรือโปรโมชั่นลดราคา ฝากกดติดตามร้านค้าด้วยนะคะ ขนาดอาจจะคลาดเคลื่อน เล็กน้อย งดดราม่านะจ๊ะโปรดทราบว่ามีความแตกต่างไม่กี่เซ็นติเมตร เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์จริงเนื่องจากการวัดด้วยตนเองหากลูกค้าไม่ได้รับสินค้าครบถ้วน ขาดอะไหล่ ประกอบสินค้าไม่ได้ หรือสินค้ามีปัญหาอื่นๆ โปรดติดต่อทางร้านทางแชท อย่ารีบประเมิน เราจะชดเชยตามสถานการณ์ต่างๆ ขอบคุณ คุณ หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถอินบล็อกแชทสอบถามแอดมินในเวลาทําการได้เลยค่ะทางร้านค้าขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเคลมสินค้าหลังจากกดยืนยันรับสินค้าทุกกรณี กรณีใส่ที่อยู่ผิด ให้กดยกเลิกคําสั่งซื้อ แล้วกดสั่งซื้อสินค้าเข้ามาใหม่ค่ะหากคุณมีคําถามใด ๆ คุณสามารถปรึกษาฝ่ายบริการลูกค้าของร้านได้ บริการลูกค้าออนไลน์เวลา 9:00am-21:00pm

จุดเด่น:

 • • กะทัดรัดและมีสไตล์: ตู้ข้างเตียง AIBG นี้มีการออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัย ซึ่งจะเข้ากับห้องนอนได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีขนาดค่อนข้างกะทัดรัด ซึ่งหมายความว่าจะไม่ใช้พื้นที่มากเกินไปในห้องของคุณ
 • • ที่เก็บของเหลือเฟือ: ตู้ข้างเตียงมีลิ้นชัก 2 ลิ้นชักและชั้นวางของ ให้คุณมีพื้นที่มากมายสำหรับจัดเก็บสิ่งของต่างๆ เช่น หนังสือ นิตยสาร และของใช้ส่วนตัวอื่นๆ
 • • โครงสร้างแข็งแรง: ตู้ข้างเตียงนี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง จึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่ทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนาน

2ลำดับที่

Elegant Style ตู้ข้างเตียง

Elegant Style ตู้ข้างเตียง
Elegant Style ตู้ข้างเตียง

ไม้MDF CONY ลิ้นชัก โต๊ะข้างเตียง ชั้นใส่เสื้อผ้า ชั้นวางของข้างเตียง ไม้ โต๊ะหัวเตียง minimal ตู้ข้างเตียง minimal ตู้ หัวเตียง minimal ที่จับแฟชั่น ดึงสะดวก ขาตั้งคุณภาพดีรับน้ําหนักได้เยอะ ติดตั้งง่ายและประกอบได้ง่ายติดตั้งง่าย ในสิบนาทีเพลิดเพลินไปกับการประกอบ เมื่อได้รับสินค้าแล้วรบกวนลูกค้าตรวจสอบสินค้าก่อนประกอบ ถ้าได้รับอุปกรณ์ไม่ครบ แจ้งเข้ามาได้เลย ถ้าประกอบสินค้าแล้วทางร้านจะไม่รับคืนสินค้า รบกวนอ่านรายละเอียดก่อนทําการสั่งซื้อสินค้าเพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง กรณีการรับ/คืนเงิน/คืนเงินคืนสินค้า
1 ขอตรวจสอบสินค้า รายละเอียดของสินค้าว่าตรงกับรายการสั่งซื้อของท่านหรือไม่ ก่อนกดยืนยันรับสินค้า สภาพสินค้าหรือสี อาจจะแตกต่างจากภาพถ่ายเล็กน้อย
2 สําหรับการคืนสินค้าทางร้านรับคืนสินค้าผ่านระบบ เท่านั้น
3 หลังจากการกดยืนยันรับสินค้า หากสินค้ามีปัญหา ชํารุด ไม่ตรงตามรายการสั่งซื่อ ทางร้านไม่สามารถเคลมสินค้าใหม่ให้ได้ แต่จะพิจารราชดเชยค่าเสียหายของสินค้าตามความเหมาะสม
4 หลังจากกดยืนยันรับสินค้า ในกรณีที่สินค้าชํารุด ต้องการคืนสินค้า ทางร้านขออนุญาตในการส่งคืนสินค้าทุกกรณี ผู้สั่งซื้อจะต้องออกค่าขนส่งเอง การคืนสินค้านอกระบบ)
5 ในกรณีลูกค้าตรวจสอบสินค้า ก่อนกดยืนยันรับสินค้า หากตรวจสอบพบว่าสินค้าไม่ตรงกับคําสั่งซื้อหรือชํารุด และต้องการคืนสินค้าขอความกรุณา ลูกค้ากดขอคืนเงินหรือคืนสินค้า และกดปุ่มกดที่ร้านค้าแล้วลูกค้าจะได้รับ QR code สําหรับการขนส่งและการขนส่งวิธีการจัดส่งที่นั่นคือไปรษณีไทยและ Kerry แนะนําไปรษณีย์ ไทยลูกค้าจะได้ค่าขนส่งเต็มจํานวน หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถอินบล็อกแชทสอบถามแอดมินในเวลาทําการได้เลยค่ะ ทางร้านค้าขออนุญาตสงวนสิทธิ์ในการเคลมสินค้าหลังจากกดยืนยันรับสินค้าทุกกรณี

จุดเด่น:

 • - ให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยและทันสมัยแก่ห้องนอนทุกห้อง
 • -สามารถใช้เป็นโต๊ะข้างเตียงหรือเก็บของ เช่น หนังสือ นิตยสาร และสิ่งของอื่นๆ
 • -สามารถเคลื่อนย้ายไปรอบๆ ห้องได้ง่ายเนื่องจากการออกแบบที่มีน้ำหนักเบา
 • - ตัวตู้ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน
 • -ตู้มีลิ้นชักหลายชั้น ทำให้มีพื้นที่เก็บของมากมาย

3ลำดับที่

ตู้ข้างเตียง ลิ้นชักหัวเตียง

ตู้ข้างเตียง ลิ้นชักหัวเตียง
ตู้ข้างเตียง ลิ้นชักหัวเตียง

มีดีไซน์ที่สวยงาม แข็งแรงทนทาน รับน้ําหนักได้เยอะ จัดวางของได้เป็นระเบียบ มีสไตล์ ประกอบง่าย สีสวย วางของได้หลากหลาย มีหลากหลายขนาด คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ทนต่อรอยขีดข่วน ทนความร้อนได้ดี ทําความสะอาดง่าย ตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้อง จัดเก็บของ วางหนังสือ อย่าใจร้อน รีบ หัก ดาว ทางร้านนะคะ เมื่อได้รับสินค้าแล้วรบกวนลูกค้าตรวจเช็คสินค้าอีกครั้งก่อนประกอบ หากพบปัญหา สามารถติดต่อทางแชทได้เลยค่ะ ถ้าลูกค้าได้รับสินค้าผิดแล้วยังประกอบ ทางร้านไม่รับสินค้าคืนนะคะ ทางร้านไม่รับเปลี่ยน/แก้ไข ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ทุกกรณี สีของสินค้าจริงอาจแตกต่างจากรูป เนื่องจากการแสดงผลของหน้าจอที่แตกต่างกัน สินค้ายังไม่ประกอบลูกค้าต้องประกอบเองนะคะ ขนาดอาจจะคลาดเคลื่อน เล็กน้อย 2-3 เซ็นติเมตร หมายเหตุ: กรณีที่ลูกค้ารีวิวและให้ดาวกับทางร้านแล้ว งดรับเคลมสินค้าทุกกรณีนะคะ

จุดเด่น:

 • - จัดเตรียมโซลูชันการจัดเก็บที่สะดวกสำหรับรายการต่างๆ เช่น หนังสือ อุปกรณ์อ่านหนังสือ โคมไฟ ยารักษาโรค และของใช้ส่วนตัวอื่นๆ
 • -สามารถใช้ตกแต่งห้องนอนได้
 • -ช่วยจัดห้องนอนให้เป็นระเบียบและไม่เกะกะ

4ลำดับที่

ตู้ข้างเตียง

ตู้ข้างเตียง
ตู้ข้างเตียง

ตู้เก็บของอเนกประสงค์ เก็บได้สารพัดสิ่ง มีดีไซน์ที่สวยงาม แข็งแรงทนทาน รับน้ําหนักได้เยอะ จัดวางของได้เป็นระเบียบ มีสไตล์ ประกอบง่าย สีสวย วางของได้หลากหลาย มีหลากหลายขนาด คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ทนต่อรอยขีดข่วน ทนความร้อนได้ดี ทําความสะอาดง่าย ตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้อง จัดเก็บของ วางหนังสือ อย่าใจร้อน รีบ หัก ดาว ทางร้านนะคะ เมื่อได้รับสินค้าแล้วรบกวนลูกค้าตรวจเช็คสินค้าอีกครั้งก่อนประกอบ หากพบปัญหา สามารถติดต่อทางแชทได้เลยค่ะ ถ้าลูกค้าได้รับสินค้าผิดแล้วยังประกอบ ทางร้านไม่รับสินค้าคืนนะคะ ทางร้านไม่รับเปลี่ยน/แก้ไข ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ทุกกรณี สีของสินค้าจริงอาจแตกต่างจากรูป เนื่องจากการแสดงผลของหน้าจอที่แตกต่างกัน สินค้ายังไม่ประกอบลูกค้าต้องประกอบเองนะคะ ขนาดอาจจะคลาดเคลื่อน เล็กน้อย 2-3 เซ็นติเมตร หมายเหตุ: กรณีที่ลูกค้ารีวิวและให้ดาวกับทางร้านแล้ว งดรับเคลมสินค้าทุกกรณีนะคะ 

จุดเด่น:

 • - ให้ที่เก็บของสะดวกสำหรับสิ่งที่คุณต้องการใกล้เตียงของคุณ
 • - กะทัดรัดและใช้พื้นที่น้อยที่สุด
 • -ใช้เก็บของได้หลากหลาย เช่น หนังสือ ยา และของใช้อื่นๆ
 • -สามารถใช้เป็นของตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับห้องนอนของคุณ
 • - บางแบบมาพร้อมลิ้นชักและชั้นวางเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ

5ลำดับที่

ตู้ข้างเตียง ลิ้นชักหัวเตียง

ตู้ข้างเตียง ลิ้นชักหัวเตียง
ตู้ข้างเตียง ลิ้นชักหัวเตียง

ตู้ข้างเตียง ลิ้นชักหัวเตียง พร้อมชั้นวางลิ้นชักโต๊ะวางข้างเตียง โต๊ะข้างเตียง ลิ้นชักเก็บของ สไตล์เอิร์ธโทน สวยหรู สะอาด สบายตา อย่างเป็นธรรมชาติ มี 2 : สีเทา สีไม้ มี 2 ขนาด : สีไม้ ขนาด : กว้าง 32 ซม ลึก 30 ซม สูง 41 ซม สีเทา ขนาด : กว้าง 40 ซม ลึก 30 ซม สูง 41 ซม สินค้าทางลูกค้าต้องประกอบเองนะคะ ปล สินค้าวัดจากขนาดจริงอาจคลาดเคลื่อน 1-2 cm.
***กรุณาอ่านเงื่อนไข**
*
**อย่าใจร้อน รีบ หัก ดาว ทางร้านนะคะ*
* ขอบคุณคะ หมายเหตุ : หลังจากได้รับสินค้าแล้ว รบกวนคุณลูกค้าทําการถ่ายรูปภาพบิลสินค้าหน้ากล่องและวิดีโอก่อนแกะสินค้า ถ้าลูกค้าพบเจอความเสียหายของสินค้าหลังจากได้รับสินค้า เช่น ขาไม้หัก สินค้าชํารุด อะไหล่ไม่ครบ-(ความเสียหายจากร้านค้า/ขนส่ง) สามารถทักแชทหาแอดมิน โดยถ่ายภาพสินค้าหรือวิดีโอที่เสียหายติดต่อทางร้านค้าได้โดยตรงเลย-ร้านค้ารับประกันคืน เปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน การรับประกันคือตัวสินค้าต้องเกิดจากการผิดปกติจากร้านค้าเท่านั้น-จะสิ้นสุดหรือหมดประกันทันทีหาก ถ้าหากเกิดจากการใช้ผิดจุดประสงค์หรือมีการแงะสินค้าซ่อมสินค้าเอง ลูกค้าจะต้องถ่าย​ VDO ขณะแกะห่อพัสดุส่งมาเป็นหลักฐานให้ทางร้านเท่านั้น สามารถ ชําระปลายทางได้ สินค้าพร้อมส่ง ไม่ต้องรอของนาน จัดส่งรวดเร็ว ทันใจ

ร้านเปิดทําการ จันทร์-เสาร์ 09.00-18.00 น ถ้ามีข้อสงสัย หรือสอบถามเพิ่มเติม ทักแชททางร้านได้เลยค่าา ขอบคุณที่ลูกค้าเข้ามาสั่งซื้อสินค้าของทางร้าน ทางร้านจะรีบดําเนินการจัดส่ง

จุดเด่น:

 • • จัดเตรียมสถานที่ที่สะดวกสำหรับจัดเก็บสิ่งของต่างๆ โดยวางไว้ใกล้ตัว
 • • เพิ่มวิธีการจัดเก็บและตกแต่งห้องนอนให้ดูน่าสนใจและมีสไตล์
 • • สามารถใช้แสดงภาพถ่าย หนังสือ โคมไฟ และของตกแต่งอื่นๆ
 • • บางรุ่นมีชั้นวาง ลิ้นชัก และตู้บิวท์อินสำหรับจัดเก็บเพิ่มเติม
 • • ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


คุณลักษณะใดที่ควรมองหาในโมเดลลิ้นชักคุณภาพ

1. ความทนทาน: มองหารุ่นลิ้นชักที่สร้างจากวัสดุที่แข็งแรง เช่น โลหะหรือไม้เนื้อแข็ง เพื่อให้แน่ใจว่าจะมีอายุการใช้งานยาวนานหลายปี

2. ขนาด: พิจารณาขนาดของรุ่นลิ้นชักและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพอดีกับพื้นที่ที่คุณมี

3. การทำงานที่ราบรื่น: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลิ้นชักเปิดและปิดได้อย่างราบรื่นและง่ายดายโดยใช้ความพยายามน้อยที่สุด

4. ความปลอดภัย: ลิ้นชักบางรุ่นมาพร้อมกับตัวล็อคเพื่อให้สิ่งของของคุณปลอดภัย

5. การออกแบบ: เลือกรุ่นลิ้นชักที่มีการออกแบบที่ทันสมัยและสวยงามซึ่งช่วยเติมเต็มส่วนที่เหลือของการตกแต่งของคุณ

6. ความอเนกประสงค์: มองหารุ่นลิ้นชักที่ใช้งานได้หลากหลาย เช่น เก็บเอกสาร เสื้อผ้า หรือเครื่องมือต่างๆ

7. ทำความสะอาดง่าย: มองหาลิ้นชักรุ่นที่ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย

สำรวจโมเดลลิ้นชักประเภทต่างๆ สำหรับพื้นที่ต่างๆ

ลิ้นชักเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของห้องใดๆ ก็ตาม เป็นที่เก็บของและจัดระเบียบที่จำเป็นมาก มีหลากหลายรุ่น แต่ละรุ่นเหมาะกับพื้นที่ประเภทต่างๆ การรู้จักรุ่นลิ้นชักประเภทต่างๆ ที่มีให้เลือกและลักษณะการทำงานแต่ละแบบจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลเมื่อต้องเลือกรุ่นที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

ประเภทของลิ้นชักที่พบมากที่สุดคือลิ้นชักพื้นฐาน นี่คือการออกแบบที่เรียบง่ายคล้ายกล่องสี่เหลี่ยมซึ่งพบได้ในบ้านส่วนใหญ่ โดยทั่วไปจะทำจากไม้หรือพลาสติกและติดตั้งกับผนังหรือวางไว้ในตู้แต่งตัว การออกแบบพื้นฐานเหมาะอย่างยิ่งสำหรับจัดเก็บสิ่งของชิ้นเล็ก เช่น เสื้อผ้า เอกสาร และของใช้ในบ้านอื่นๆ

ลิ้นชักรุ่นต่อไปคือลิ้นชักดึงออก รุ่นนี้ออกแบบมาพร้อมกับกลไกการเลื่อนออก ช่วยให้คุณเข้าถึงสิ่งของที่เก็บไว้ภายในได้อย่างง่ายดาย ลิ้นชักแบบดึงออกได้มักใช้ในครัวเนื่องจากช่วยให้เข้าถึงจาน ช้อนส้อม และรายการทำอาหารอื่นๆ ได้ง่าย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในห้องนอนและห้องน้ำเพื่อเก็บผ้าปูที่นอน อุปกรณ์อาบน้ำ และสิ่งของอื่นๆ

ลิ้นชักประเภทที่สามคือลิ้นชักเข้ามุม รุ่นนี้ออกแบบมาให้พอดีกับพื้นที่จำกัด เช่น มุมห้อง โดยทั่วไปทำจากไม้หรือพลาสติก และเหมาะสำหรับจัดเก็บสิ่งของที่คุณไม่ต้องการให้ใครเห็น เช่น ผ้าห่มหรือผ้าปูที่นอนสำรอง

รูปแบบลิ้นชักแบบที่สี่คือลิ้นชักเข้ามุม รุ่นนี้ออกแบบมาให้พอดีกับพื้นที่เข้ามุม เช่น มุมห้อง โดยปกติจะทำจากไม้หรือพลาสติก และสามารถใช้จัดเก็บสิ่งของที่คุณไม่ต้องการให้ใครเห็น เช่น ผ้าห่มหรือผ้าปูที่นอนสำรอง

รูปแบบลิ้นชักแบบที่ 5 คือ ลิ้นชักล้อเลื่อน รุ่นนี้ออกแบบให้มีล้อ ช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายไปมาได้สะดวก มักใช้ในสำนักงาน โรงรถ และสถานที่อื่นๆ ที่คุณต้องการเข้าถึงรายการอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ลิ้นชักแบบที่หกคือลิ้นชักแบบเอียงออก รุ่นนี้ออกแบบให้เอียงออกด้านนอก ช่วยให้คุณหยิบของที่เก็บไว้ด้านในได้ง่าย มักใช้ในห้องซักผ้า ห้องครัว และสถานที่อื่น ๆ ที่คุณต้องการเข้าถึงรายการอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ไม่ว่าคุณจะเลือกลิ้นชักรุ่นใด การพิจารณาขนาดและรูปร่างของพื้นที่ที่คุณใช้เป็นสิ่งสำคัญ ลิ้นชักรุ่นที่เหมาะสมสามารถทำให้
ในที่สุด รุ่นลิ้นชักที่ดีที่สุดสำหรับคุณขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณของคุณ พิจารณาขนาด ดีไซน์ และวัสดุของลิ้นชักก่อนตัดสินใจ หากคุณกำลังมองหารุ่นที่ทนทานต่อการใช้งานหนัก ลิ้นชักโลหะหรือไม้เนื้อแข็งอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด หากคุณต้องการให้ดูมีสไตล์มากขึ้น ลิ้นชักไม้หรือพลาสติกอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า ไม่ว่าคุณจะเลือกลิ้นชักรุ่นใด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเหมาะกับความต้องการและงบประมาณของคุณ