รีวิว 5 อันดับ ขนมแมว ยี่ห้อไหนดี ไม่ใส่สารกันบูด สี หรือกลิ่นสังเคราะห์

เมื่อพูดถึงการรักษาแมวของคุณให้แข็งแรงและมีความสุข หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณาคืออาหารประเภทใดที่ควรให้อาหารพวกมัน ด้วยตัวเลือกมากมายในท้องตลาด อาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าขนมแมวยี่ห้อใดดี

ในบทความนี้ เราจะพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลแมวที่ดีที่สุดและสิ่งที่ทำให้แบรนด์เหล่านี้โดดเด่น นอกจากนี้ เรายังให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกขนมที่เหมาะสมสำหรับแมวของคุณ และวิธีดูแลให้แมวได้รับสารอาหารที่จำเป็น อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ขนมแมวที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนขนฟูของคุณ!

1ลำดับที่

Mr.Kangaroo ขนมแมว

Mr.Kangaroo ขนมแมว
Mr.Kangaroo ขนมแมว

Mr.Kangaroo อกเป็ด (Freeze Dried Duck Breast) ขนมฟรีซดราย ขนมแมว ขนมแมว จากอกเป็ดแท้ 100% ลูกค้าให้คะแนน 0 ราคาตอนนี้ 75 บาท ราคาเดิมที่ขาย 75 บาท ลดราคาถึง 0% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 11/06/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - ส่วนผสมคุณภาพสูงที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับแมว
 • - มีหลากหลายรสชาติให้เลือก
 • -ไม่ใส่สารกันบูด สี หรือกลิ่นสังเคราะห์

2ลำดับที่

CATAHOLIC Neko ขนมแมว

CATAHOLIC Neko ขนมแมว
CATAHOLIC Neko ขนมแมว

CATAHOLIC Neko ขนมแมว ซอฟท์ เจอกี้ ลูกค้าให้คะแนน 4.9 ราคาตอนนี้ 29.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 32.00 บาท ลดราคาถึง 9.4% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - ดีต่อสุขภาพสำหรับแมว
 • - มีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น

3ลำดับที่

Felix Party Mix ขนมแมว

Felix Party Mix ขนมแมว
Felix Party Mix ขนมแมว

Felix Party Mix ขนมแมวเฟลิกซ์ ปาร์ตี้มิกซ์ [50 กรัม] ลูกค้าให้คะแนน 5 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • - ทำจากไก่แท้และปลาแซลมอนเป็นสองส่วนผสมแรก
 • - มีกรดไขมันโอเมก้าที่ช่วยบำรุงผิวหนังและขนให้แข็งแรง
 • - วิตามินและแร่ธาตุกว่า 20 ชนิดเพื่อช่วยให้แมวมีสุขภาพแข็งแรง
 • - ไม่แต่งกลิ่น สี หรือวัตถุกันเสีย

4ลำดับที่

TEMPTATIONS ขนมแมว

TEMPTATIONS ขนมแมว
TEMPTATIONS ขนมแมว

TEMPTATIONS เทมเทชันส์ ขนมแมว- ครีมมี่ เพอเร่ ขนมแมว รสไก่และทูน่า (แพ็ก 40), 12 ก ลูกค้าให้คะแนน 41 ราคาตอนนี้ 479 บาท ราคาเดิมที่ขาย 520 บาท ลดราคาถึง 8% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 10/06/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - ทำจากวัตถุดิบคุณภาพสูง รวมทั้งเนื้อสัตว์และปลาจริงๆ
 • - มีไขมันต่ำและไม่มีกลิ่นหรือสีเทียม
 • - ราคาไม่แพง

5ลำดับที่

ขนมแมว Cat'n joy

 ขนมแมว Cat'n joy
ขนมแมว Cat'n joy

[puntongpetshop] ขนมแมว Cat'n joy (แคท เอ็นจอย) Crispy Bites 60g ขนมแมว คละรสชาติ กรอบ อร่อย สำหรับแมว 4 เดือนขึ้นไป ลูกค้าให้คะแนน 2 ราคาตอนนี้ 40 บาท ราคาเดิมที่ขาย 85 บาท ลดราคาถึง 53% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 10/06/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th

จุดเด่น:

 • - ไม่เจือสี แต่งกลิ่น หรือวัตถุกันเสีย
 • - ให้รสชาติที่อร่อยสำหรับแมว
 • - มีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


เปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนาการของขนมแมวยี่ห้อยอดนิยม

เมื่อต้องเลือกขนมสำหรับแมวของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาไม่เพียงแต่รสชาติที่แมวจะเพลิดเพลินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคุณค่าทางโภชนาการของขนมด้วย ขนมแมวหลายยี่ห้ออาจแตกต่างกันมากในแง่ของส่วนผสมและคุณค่าทางโภชนาการ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล เราจะเปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนาการของขนมแมวยอดนิยมสามยี่ห้อ

โดยรวมแล้วทั้งสามยี่ห้อเป็นแหล่งโปรตีนและไฟเบอร์ที่ดีรวมถึงวิตามินและแร่ธาตุเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่าอีก 2 ยี่ห้ออื่น ทำให้เป็นตัวเลือกที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่า เมื่อเลือกขนมสำหรับแมวของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาเนื้อหาทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์เพื่อทำการตัดสินใจโดยมีข้อมูลครบถ้วน

วิธีการเลือกขนมแมวที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าเหมียวของคุณ

เมื่อต้องเลือกขนมแมวที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนแมวของคุณ มีปัจจัยบางประการที่ต้องพิจารณา อันดับแรก สิ่งสำคัญคือต้องคิดถึงประเภทของขนมที่แมวชอบ แมวบางตัวชอบขนมกรุบกรอบ ขณะที่บางตัวอาจชอบขนมนุ่มๆ สิ่งสำคัญคือต้องคิดถึงส่วนผสมของขนมแมวด้วย มองหาขนมที่ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และหลีกเลี่ยงอาหารที่ใส่สี กลิ่น และสารกันบูดสังเคราะห์ นอกจากนี้ ให้พิจารณาขนาดของขนมด้วย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนมมีขนาดเหมาะสมกับปากของแมวและเคี้ยวง่าย สุดท้าย สิ่งสำคัญคือต้องคิดถึงเนื้อหาแคลอรี่ของขนม ของกินอาจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการให้รางวัลแก่แมวของคุณ แต่ไม่ควรเกิน 10% ของปริมาณแคลอรี่ทั้งหมดที่ได้รับในแต่ละวัน

เมื่อเลือกขนมแมว สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาสิ่งที่แมวชอบและไม่ชอบ รวมถึงส่วนผสมและปริมาณแคลอรี่ของขนม ด้วยการสละเวลาเพื่อเลือกขนมที่ดีที่สุดสำหรับแมวของคุณ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแมวจะได้รับสารอาหารที่จำเป็นในขณะที่ยังคงได้รับของรางวัลแสนอร่อย