แนะนำ 5 อันดับ มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ ติดทนนาน

มาสคาร่าเป็นส่วนประกอบหลักในการแต่งหน้าของผู้หญิงหลายๆ คน แต่ด้วยมาสคาร่าหลากหลายยี่ห้อและหลายประเภทในท้องตลาด จึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่ามาสคาร่ายี่ห้อไหนดีที่สุด ด้วยปัจจัยหลายอย่างที่ต้องพิจารณา รวมถึงประเภทของแปรง สูตร และรูปลักษณ์ที่สร้างสรรค์ขึ้น จึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่ามาสคาร่ายี่ห้อใดดีที่สุด

ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจมาสคาร่าประเภทต่างๆ และอะไรที่ทำให้มาสคาร่าแต่ละชนิดมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดเมื่อเลือกมาสคาร่ายี่ห้อที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

1ลำดับที่

YOTAI มาสคาร่า

YOTAI มาสคาร่า
YOTAI มาสคาร่า

YOTAI ❤️LAMEILA❤️ มาสคาร่า กันน้ำ ติดทนนาน ลูกค้าให้คะแนน 4.6 ราคาตอนนี้ 0 บาท ราคาเดิมที่ขาย 0 บาท ลดราคาถึง 0 อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • 1. กันน้ำและกันรอยเปื้อน
 • 2. สูตรนี้มีน้ำหนักเบาและสบายจึงไม่รู้สึกหนักหรือจับตัวเป็นก้อนบนขนตาของคุณ
 • 3. มีแปรงโค้งที่ช่วยเคลือบและแยกขนตาแต่ละเส้นอย่างสม่ำเสมอ

2ลำดับที่

เมย์เบลลีน มาสคาร่า

เมย์เบลลีน มาสคาร่า
เมย์เบลลีน มาสคาร่า

เมย์เบลลีน มาสคาร่า Maybelline Mascara Hypercurl Water proof/ Easy Wash/ The Falsies Lash Lift/ Sky high/ Colossal ลูกค้าให้คะแนน 4.9 ราคาตอนนี้ 90.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 165.00 บาท ลดราคาถึง 45.5% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • 1. ราคาไม่แพง
 • 2. สูตรติดทนนานที่ไม่เลอะหรือเป็นขุย
 • 3. ง่ายต่อการใช้งาน

3ลำดับที่

มาสคาร่า Mascara Waterproof

มาสคาร่า Mascara Waterproof
มาสคาร่า Mascara Waterproof

มาสคาร่าสีดำกันน้ำกันเหงื่อติดทน 9g ไม่เลอะ ไม่เปื้อน Mascara Waterproof เครื่องสำอาง-8274 ลูกค้าให้คะแนน 4.6 ราคาตอนนี้ 25.00 บาท ราคาเดิมที่ขาย 29.00 บาท ลดราคาถึง 13.8% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 12/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ประเทศไทย

จุดเด่น:

 • • มาสคาร่ากันน้ำสามารถให้ผลลัพธ์ที่ติดทนนาน
 • • นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีดวงตาที่บอบบาง
 • • เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องการให้มาสคาร่าอยู่ทรงตลอดวันโดยไม่ต้องปัดซ้ำ

4ลำดับที่

มาสคาร่า Glamcolours

มาสคาร่า Glamcolours
มาสคาร่า Glamcolours

มาสคาร่า สีเมจิก สกินนี่ Glamcolours คลาสสิก มาสคาร่า กันน้ํา แต่งหน้า ขนตา เจริญเติบโต หนา ยาว ขนตาหยิก มาสคาร่า ลูกค้าให้คะแนน 9 ราคาตอนนี้ 29 บาท ราคาเดิมที่ขาย 58 บาท ลดราคาถึง 50% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 10/06/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th
คุณลักษณะ:
โปรดทราบ: ไม่รวมอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ
คุณภาพใหม่ 100%

จุดเด่น:

 • - ราคาไม่แพง
 • - กันน้ำและกันรอยเปื้อน

5ลำดับที่

มิสทิน มาสคาร่า

มิสทิน มาสคาร่า
มิสทิน มาสคาร่า

มิสทิน มาสคาร่า ไลเนอร์ มายเลิฟ MISTINE MY LOVE MASCARA & LINER (มาสคาร่า, มาสคร่าปัดขนคิ้ว,แปรงปัดคิ้ว) ลูกค้าให้คะแนน 8 ราคาตอนนี้ 151 บาท ราคาเดิมที่ขาย 189 บาท ลดราคาถึง 20% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 10/06/2023 สินค้าจัดส่งมาจาก Shopee.co.th
มาสคาร่าและที่เขียนขอบตา 2 ประโยชน์ในแท่งเดียว ให้ขนตางอนเด้งแผ่กระจาย ขอบตาคมเข้มสวยปิ๊ง

จุดเด่น:

 • 1. กันน้ำ จึงไม่เลอะเทอะหรือไหลเยิ้มแม้อากาศร้อนหรือชื้น
 • 2. ไม่ระคายเคือง

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


สำรวจมาสคาร่าประเภทต่างๆ: ยี่ห้อไหนดีที่สุดสำหรับคุณ?

มาสคาร่าเป็นผลิตภัณฑ์หลักในกระเป๋าเครื่องสำอางของผู้หญิงหลาย ๆ คน และไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม มาสคาร่าที่เหมาะสมจึงสามารถทำให้ดวงตาของคุณโดดเด่นและเพิ่มความงามตามธรรมชาติของคุณได้ ด้วยตัวเลือกมากมายในท้องตลาด การตัดสินใจว่ามาสคาร่าประเภทไหนเหมาะกับคุณจึงเป็นเรื่องยาก

ไม่ว่าคุณจะเลือกมาสคาร่าประเภทใด สิ่งสำคัญคือต้องอ่านรีวิวและหาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อ ขนตาของทุกคนแตกต่างกัน ดังนั้นสิ่งที่เหมาะกับคนหนึ่งอาจไม่ได้ผลสำหรับอีกคนหนึ่ง ลองใช้มาสคาร่าหลายๆ แบบจนกว่าคุณจะพบมาสคาร่าที่เหมาะกับคุณที่สุด

ทำความเข้าใจกับผลลัพธ์ที่แตกต่างกันของแบรนด์มาสคาร่า: อะไรคือแบรนด์ที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคุณ?

มาสคาร่ามีหลายยี่ห้อและหลายประเภทให้เลือก ด้วยตัวเลือกทั้งหมด อาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่าตัวเลือกใดเหมาะกับขนตาของคุณมากที่สุด เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีที่สุด เรามาดูผลลัพธ์ต่างๆ ที่คุณคาดหวังได้จากมาสคาร่ายี่ห้อต่างๆ กัน

มาสคาร่ากันน้ำ: มาสคาร่ากันน้ำได้รับการคิดค้นสูตรให้ทนทานต่อน้ำ เหงื่อ และน้ำตา ทำให้เหมาะสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น ว่ายน้ำหรือออกกำลังกาย พวกมันมักจะติดทนนานกว่ามาสคาร่าประเภทอื่น ๆ และสามารถช่วยให้ขนตาของคุณดูสดตลอดวัน อย่างไรก็ตาม เครื่องสำอางเหล่านี้ยังล้างออกได้ยาก ดังนั้นควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่อ่อนโยนและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางแบบกันน้ำ

มาสคาร่าเพิ่มวอลลุ่ม: หากคุณต้องการเพิ่มวอลลุ่มและความยาวให้กับขนตา มาสคาร่าเพิ่มวอลลุ่มคือคำตอบ มาสคาร่าเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อให้ขนตาของคุณดูหนาขึ้นและฟูขึ้น พวกเขามักจะมีส่วนผสมที่ช่วยเคลือบขนตาแต่ละเส้นทำให้ดูหนาขึ้นและยาวขึ้น อย่างไรก็ตาม พวกมันอาจหนักและจับตัวเป็นก้อนได้ ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องหาอันที่เหมาะกับคุณ

มาสคาร่าเพิ่มความยาว: หากคุณกำลังมองหามาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตาดูยาวขึ้นและงอนงามยิ่งขึ้น มาสคาร่าเพิ่มความยาวก็เป็นตัวเลือกที่ดี มาสคาร่าเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ขนตาของคุณดูยาวและคมชัดยิ่งขึ้น มักจะมีส่วนผสมที่ช่วยเคลือบขนตาแต่ละเส้น ทำให้ขนตาดูยาวและแยกจากกันมากขึ้น

มาสคาร่าไฟเบอร์: มาสคาร่าไฟเบอร์เป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหามาสคาร่าที่จะช่วยให้ขนตาของคุณดูน่าทึ่งเหมือนขนตาปลอม มาสคาร่าเหล่านี้มีเส้นใยขนาดเล็กที่ยึดติดกับขนตาแต่ละเส้น ทำให้ขนตาดูยาวและหนาขึ้น สิ่งเหล่านี้อาจล้างออกยากสักหน่อย ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณใช้คลีนเซอร์ที่อ่อนโยนและเมคอัพรีมูฟเวอร์แบบกันน้ำ

เมื่อคุณทราบแล้วว่ามาสคาร่าประเภทใดเหมาะกับขนตาของคุณมากที่สุด คุณก็เริ่มสำรวจยี่ห้อต่างๆ ได้ แต่ละยี่ห้อมีสูตรและส่วนผสมเฉพาะของตนเอง ดังนั้น การอ่านฉลากและค้นหาที่เหมาะกับคุณจึงเป็นเรื่องสำคัญ ด้วยการลองผิดลองถูกเล็กน้อย คุณก็สามารถหามาสคาร่าที่เหมาะกับขนตาของคุณได้!
ไม่มีคำตอบที่ชัดเจนสำหรับคำถามที่ว่ามาสคาร่ายี่ห้อไหนดีที่สุด ความชอบและความต้องการส่วนบุคคลของแต่ละคนจะเป็นตัวกำหนดสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา การวิจัยแบรนด์และบทวิจารณ์ต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อค้นหามาสคาร่าที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงต้นทุนของมาสคาร่า เช่นเดียวกับส่วนผสมที่ใช้เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ