รีวิว 5 อันดับ เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ช่วยลดมลพิษ ปรับอากาศได้ดี

เครื่องฟอกอากาศเป็นส่วนสำคัญในการรักษาสภาพแวดล้อมภายในบ้านให้แข็งแรง ช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ ฝุ่นละออง และสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ ที่อาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพ แต่เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดีที่สุด? ด้วยประเภทและยี่ห้อต่างๆ มากมายในท้องตลาด การตัดสินใจจึงเป็นเรื่องยาก

ในบทความนี้ เราจะให้ภาพรวมของเครื่องฟอกอากาศประเภทต่างๆ คุณสมบัติ และยี่ห้อที่ดีที่สุดที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ

1ลำดับที่

เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศห้อยคอ เคริ่อง ฟอก อากาศ จีน เครื่องกรองอาศ ผ่อน เครื่องฟอกอาศ 202
1 เครื่องกรองฝุ่น

จุดเด่น:

 • - เครื่องฟอกอากาศสามารถช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในอาคารโดยการลดระดับของสารมลพิษในอากาศและสารก่อภูมิแพ้ เช่น ละอองเกสร ฝุ่น ควัน สะเก็ดผิวหนังของสัตว์เลี้ยง และเชื้อรา
 • - เครื่องฟอกอากาศสามารถช่วยลดอาการแพ้และหอบหืดได้โดยการขจัดสิ่งระคายเคืองออกจากอากาศ
 • -เครื่องฟอกอากาศสามารถช่วยลดการแพร่กระจายของไวรัสและแบคทีเรียในอากาศ ทำให้เหมาะสำหรับใช้ในสถานพยาบาล

2ลำดับที่

Xiaomi Youpin เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ

Xiaomi Youpin เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ
Xiaomi Youpin เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ

Xiaomi เสียวหมี่ 30 xiaomi official store thailand xiaomi portable air purifier xiaomi pm2 5 air detector เครื่องฟอกอากาศเสี่ยวมี่ เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน Product number: 35
9 Product Name: Air purifier Rated input: DC5V-1A Usage time: 24 hours Battery capacity: 8,000mah Additional features: electronic filter element without replacing the HEPA filter, built-in battery, handheld portable, intelligent detection of environmental air quality
Product weight: 1071g Gross weight: 1109g Size: 210*190*103mm สินค้าจะถูกจัดส่งจากประเทศไทยภายใน 24 ชั่วโมง

จุดเด่น:

 • 1. ดีไซน์เรียบหรูเข้าได้กับทุกการตกแต่ง
 • 2. ใช้งานง่ายและติดตั้ง
 • 3. มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ WiFi สำหรับการควบคุมระยะไกลและการตรวจสอบ
 • 4. ใช้เทคโนโลยีการฟอกอากาศขั้นสูงเพื่อกำจัดอนุภาคที่เป็นอันตรายออกจากอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ
 • 5. การทำงานที่เงียบ
 • 6. การใช้พลังงานต่ำ
 • 7. ราคาไม่แพง

3ลำดับที่

เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ air purifier คู่มือภาษาไทย+รับประกันสินค้า 10 ปี -เหมาะสําหรับห้องขนาด 32 ตารางเมตร หมายเหตุ 1 ปีแรกสินค้าเสียหรือมีปัญหาเปลี่ยนใหม่ทันที่ 9 ปีทางร้านส่งซ่อมศูนย์บริการ #ทางร้านผู้จัดจําหน่ายเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งทุกกรณี -มีรีโมทควบคุมระยะไกล ขนาดกะทะรัด -กรองหลายชั้น เพื่ออากาศที่บริสุทธิ์ -ประหยัดไฟ ประหยัดพลังงาน -เหมาะสําหรับบุคคลทั่วไป และผู้ที่ต้องการความอ่อนโยน โดยเฉพาะทารก เด็ก และผู้ป่วย -แนะนําสําหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ เพราะจะช่วยลดอาการภูมิแพ้ไซนัส จะช่วยให้คุณนอนหลับสบายขึ้นได้จริงๆ -คนที่เป็นภูมิแพ้ส่วนใหญ่ เมื่อใช้เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน ก็พบว่าช่วยให้อาการจาม น้ํามูกไหลในตอนเช้า ดีขึ้นในระดับหนึ่ง -หน้าจอสัมผัสแบบ HD หน้าจอมีสถานะค่าอากาศบอก -มีโหมดนอนหลับ ลดแสดงหน้าจออัตโนมัติ ไม่รบกวนการนอน -เสียงเบาเพียง 40 dB -อัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์

จุดเด่น:

 • - สามารถปรับปรุงคุณภาพอากาศโดยการลดสารมลพิษในอากาศ
 • - สามารถลดความเสี่ยงต่อโรคระบบทางเดินหายใจ
 • - สามารถลดกลิ่นและปรับปรุงคุณภาพอากาศโดยรวม
 • -สามารถลดหรือกำจัดฝุ่น สะเก็ดผิวหนัง เชื้อรา และโรคราน้ำค้าง
 • -สามารถลดหรือขจัดควันและสารอินทรีย์ระเหยง่ายอื่นๆ
 • -ช่วยลดอาการภูมิแพ้และหอบหืดได้
 • -สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานโดยปรับปรุงการไหลเวียนของอากาศ

4ลำดับที่

Niye Air Purifier A3 เครื่องฟอกอากาศ

Niye Air Purifier A3 เครื่องฟอกอากาศ
Niye Air Purifier A3 เครื่องฟอกอากาศ

6
5 เครื่องกรองอากาศ ป้องกันภูมิแพ้ เครื่องฟอกอากาศ ป้องกันภูมิแพ้ เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน เครื่องฟอกอากาศ ตั้งโต๊ะ เครื่องฟอกอากาศตั้งโต๊ะ Air Purifer จุดเด่นสินค้า
1 สามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ได้มากถึง 6000 ลิตร นาที ใช้เวลาเพียงอึดใจเดียวในการเปลี่ยนอากาศที่แย่ ให้เป็นห้องที่เต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ สามารถจัดการมลพิษในอากาศ CADR 380 ลูกบาศก์เมตร ชั่วโมง สามารถกรองฝุ่น, ควันบุหรี่ และเกสรดอกไม้ได้อย่างรวดเร็ว สามารถกรองฝุ่นได้รอบทิศทางแบบ 360° ไม่ว่าคุณจะตั้งเครื่องฟอกอากาศไว้ส่วนใดของห้อง ก็สามารถทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถกรองสารฟอร์มาลดีไฮด์ได้สูงสุดถึง 120 ลูกบาศก์เมตร ชั่วโมง
2 ใช้งานได้กับห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ห้องรับแขกที่มีขนาดตั้งแต่ 20 ตารางเมตร ไปจนถึง 65 ตารางเมตร
3 ไส้กรองเคลือบสารป้องกัน และกําจัดแบคทีเรีย สามารถจัดการได้ถึง 99.99 ปลอดภัยห่างไกลจากเชื้อร้ายได้มากกว่า กรองได้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็น PM2.5, ฝุ่นละอองต่างๆ, ขนสัตว์, เกสรดอกไม้, กลิ่นสัตว์เลี้ยง และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์
4 โครงสร้างของเครื่องฟอกอากาศ ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการทําความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรองได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก
5 เสียงในการเงียบเพียง 35.8dB และปิดการทํางานของไฟหน้าจอ ช่วยให้คุณสามารถนอนหลับได้อย่างเต็มอื่ม
6 หน้าจอแสดงผลแบบ LED สามารถบอกค่าปริมาณฝุ่น หรือมลพิษในอากาศ, อุณหภูมิ, และความชื้นในห้องได้แบบละเอียด เซนเซอร์ตรวจจับฝุ่นละออง สามารถตรวจจับได้เล็กสุดถึง 0.3 μm ไมครอน รุ่น: A3 Air Purifier ขนาดสินค้า: 158*158*119mm เสียงในการทํางาน: 36dB วัสดุผลิตภัณฑ์: ABS ซิลิโคน ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ น้ําหนักสินค้า: 945g ขนาดห้อง: 20-65 ตารางเมตร น้ําหนักสินค้า: 0.95 กิโลกรัม อุปกรณ์ภายในกล่อง เครื่องฟอกอากาศ จํานวน 1 เครื่อง ไส้กรอง จํานวน 1 ชิ้น สายไฟ จํานวน 1 เส้น คู่มือการใช้งาน 1 ชุด

จุดเด่น:

 • • เครื่องฟอกอากาศ Niye Air Purifier A3 เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลัง มีอัตราการ CADR สูงถึง 200 ลูกบาศก์ฟุตต่อนาที ซึ่งสามารถกำจัดฝุ่น ละอองเกสร สปอร์ของเชื้อรา ควัน และอนุภาคในอากาศอื่นๆ ออกจากอากาศ
 • • มีระบบการกรองสามขั้นตอนซึ่งประกอบด้วยตัวกรองขั้นต้น ตัวกรอง HEPA และตัวกรองถ่านกัมมันต์ เพื่อให้แน่ใจว่าอากาศปราศจากมลพิษ สารก่อภูมิแพ้ และกลิ่น
 • • เครื่องฟอกอากาศมีตัวบ่งชี้คุณภาพอากาศที่ช่วยให้คุณทราบเมื่อคุณภาพอากาศไม่ดีที่สุด
 • • ใช้งานและบำรุงรักษาง่าย เนื่องจากมาพร้อมรีโมทคอนโทรลและฟังก์ชันตั้งเวลา
 • • ประหยัดพลังงาน ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟ

5ลำดับที่

Imarflex เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier

Imarflex เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier
Imarflex เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier

Imarflex 30 เครื่องกรองอากาศ ป้องกันภูมิแพ้ เครื่องหอกอากาศ ป้องกันภูมิแพ้ ยา บํารุง เส้น ประสาท หู lipo เครื่องฟอกอากาศ smart home เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน รายละเอียดสินค้า Imarflex เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier ป้องกัน PM 2.5 ได้ รุ่น F-C042R รับประกันคุณภาพ 1 ปี สามารถป้องกันฝุ่น และควันที่เข้ามาภายในห้องได ให้ลมเบาสบาย โดยสามารถปรับระดับความเร็วลมได้ ช่องลมขนาดใหญ่ ปรับระดับลมได้ 3 ระดับ กระจายลมได้ทั่วห้อง รูปดีไซน์ทันสมัย ตามหลักการไหลเวียนของอากาศ กรองฝุ่นละออง กรองกลิ่น ปรับอากาศภายในห้อง แผ่นกรอง HEPA FILTER กรองดักจับฝุ่นละออง มลพิษ เชื้อโรค กรองฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ได้ แผ่นกรอง CARBON FILTER กรองดักจับ ควัน ก๊าซ กลิ่น ปรับคุณภาพอากาศให้บริสุทธิ์ยิ่งขึ้น เครื่องฟอกอากาศ แบรนด์ IMARFLEX ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก ABS ตัวกรอง Hepa คุณภาพสูงพร้อม Activated carbon สามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า PM2.5 ได้ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อย่างมีประสิทธิภาพ/ไร้ฝุ่น/ควันบุหรี่/สารก่อภูมิแพ้ ปล่อยประจุ อิออน ช่วยในการฆ่าเชื้อได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น กําลังไฟ 57 วัตต์ เหมาะสําหรับพื้นที่ขนาด 30-50 ตร ม สามารถตั้งเวลาได้ 1-8 ชั่วโมง สามารถเลือกการทํางานได้ 3 โหมด Auto-sleep-Manual สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ อนุภาคการดักจับฝุ่น 220 m3/h มีไฟแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนไส้กรอง ไส้กรองสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 3,000 ชม วิธีการเปลี่ยนไส้กรองง่ายดายไม่ยุ่งยากซับซ้อน ลูกค้าสามารถซื้อไส้กรองมาเปลี่ยนเองได้เมื่อไส้กรองหมดอายุการใช้งาน สายไฟยาว 110 ซม ขนาดสินค้า 33x20x50 ซม สินค้ารับประกัน 1 ปี ในชุดประกอบด้วย เครื่องฟอกอากาศ เหมาะกับพื้นที่ห้อง 30-50 ตร ม ปรับระดับลมได้ถึง 3 ระดับ เลือกกําหนดเวลาการทํางานได้ 1-2-4-8 ชั่วโมง แรงดันไฟฟ้า 220V50Hz กําลังไฟฟ้า 57W กระแสไฟฟ้า 0.26A ประสิทธิภาพค่าใช้งาน 0.69 ลูกบาศก์เมตร/นาที/W ขนาดสินค้า 34x20x55 cm น้ําหนัก 4.5 Kg กําลังไฟฟ้า 57W ความถี่ไฟฟ้า 50 Hz แรงดัน 220V น้ําหนักสินค้า 4.5 กก ขนาดสินค้า 3420 55 ซม

จุดเด่น:

 • 1. ราคาไม่แพง เครื่องฟอกอากาศ Imarflex เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงคุณภาพอากาศในบ้าน
 • 2. การทำงานที่เงียบ - เครื่องฟอกอากาศ Imarflex ทำงานเงียบมาก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้เสียงรบกวนจากเครื่องฟอกอากาศ
 • 3. การออกแบบที่กะทัดรัด - เครื่องฟอกอากาศ Imarflex ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กและไม่เกะกะ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก
 • 4. การกรองที่มีประสิทธิภาพ - เครื่องฟอกอากาศ Imarflex ออกแบบมาเพื่อกรองสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ ฝุ่น แบคทีเรีย และมลพิษอื่นๆ จากอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับการเลือกเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ

เครื่องฟอกอากาศเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับบ้านทุกหลัง ซึ่งช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศและลดปริมาณสารก่อภูมิแพ้ มลพิษ และอนุภาคในอากาศอื่นๆ ในพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ แต่ด้วยรุ่นต่างๆ มากมายในท้องตลาด การเลือกเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณอาจเป็นเรื่องยาก ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำที่ครอบคลุมเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจอย่างรอบคอบเมื่อเลือกเครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้านของคุณ

ขั้นแรก ให้พิจารณาขนาดห้องที่คุณวางแผนจะวางเครื่องฟอกอากาศ แต่ละรุ่นออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดห้องขนาดต่างๆ กัน ดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่าได้เลือกเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะกับพื้นที่ที่คุณใช้ เครื่องฟอกอากาศบางรุ่นได้รับการออกแบบให้ครอบคลุมห้องเดียว ในขณะที่บางรุ่นได้รับการออกแบบให้ครอบคลุมทั่วทั้งบ้าน

ต่อไป ให้พิจารณาว่าเครื่องฟอกอากาศประเภทใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด มีเครื่องฟอกอากาศหลายประเภทตั้งแต่ตัวกรอง HEPA ไปจนถึงตัวกรองถ่านกัมมันต์ แต่ละประเภทมีประโยชน์ในตัวเอง ดังนั้นใช้เวลาศึกษาสักนิดว่าประเภทใดจะเหมาะกับคุณที่สุด

เมื่อเลือกเครื่องฟอกอากาศ การพิจารณาระดับเสียงก็มีความสำคัญเช่นกัน บางรุ่นเงียบกว่ารุ่นอื่นมาก ดังนั้นให้มองหารุ่นที่ไม่ดังเกินไปสำหรับบ้านของคุณ คุณควรคำนึงถึงกำหนดการเปลี่ยนตัวกรองด้วย เนื่องจากบางรุ่นจำเป็นต้องเปลี่ยนตัวกรองบ่อยกว่ารุ่นอื่นๆ

สุดท้ายพิจารณาราคา เครื่องฟอกอากาศมีราคาตั้งแต่ไม่กี่ร้อยดอลลาร์ไปจนถึงหลายพัน ขึ้นอยู่กับรุ่นและคุณสมบัติ อย่าลืมเปรียบเทียบราคาและอ่านบทวิจารณ์ก่อนตัดสินใจขั้นสุดท้าย

เมื่อทำตามขั้นตอนเหล่านี้ คุณจะพบเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยรุ่นที่เหมาะสม คุณจะเพลิดเพลินกับอากาศที่สะอาดขึ้นและคุณภาพอากาศที่ดีขึ้นในพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ

คุณลักษณะใดของเครื่องฟอกอากาศที่คุณควรมองหาเพื่อให้แน่ใจว่าอากาศสะอาด

เมื่อเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ มีคุณสมบัติหลายอย่างที่คุณควรมองหาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับคุณภาพอากาศที่ดีที่สุดในบ้านของคุณ

1. แผ่นกรอง HEPA: แผ่นกรองฝุ่นละอองประสิทธิภาพสูง (HEPA) เป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดในการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ แผ่นกรอง HEPA สามารถดักจับและกำจัดอนุภาคในอากาศได้ถึง 99.97% เช่น ฝุ่น ละอองเกสร และสารก่อภูมิแพ้อื่นๆ

2. ไส้กรองถ่านกัมมันต์: ไส้กรองถ่านกัมมันต์เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมองหาในเครื่องฟอกอากาศ แผ่นกรองนี้สามารถดูดซับกลิ่น ควัน และ VOCs (สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย) อื่นๆ จากอากาศ

3. Pre-Filter: Pre-Filter เป็นตัวกรองเพิ่มเติมที่ช่วยดักจับอนุภาคขนาดใหญ่ เช่น ขนสัตว์เลี้ยงและฝุ่นละอองก่อนที่จะไปถึงตัวกรองหลัก สิ่งนี้ช่วยยืดอายุของตัวกรองหลักและปรับปรุงคุณภาพอากาศโดยรวม

4. แสงยูวี: แสงอัลตราไวโอเลตเป็นคุณสมบัติที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศ แสงนี้ฆ่าแบคทีเรีย ไวรัส และจุลินทรีย์อื่นๆ ที่อาจก่อให้เกิดความเจ็บป่วย

5. ไอออนไนเซอร์: ไอออนไนเซอร์ยังเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่มีในเครื่องฟอกอากาศ อุปกรณ์นี้จะปล่อยประจุลบไปในอากาศ ซึ่งช่วยกำจัดฝุ่น ละอองเกสรดอกไม้ และสารก่อภูมิแพ้อื่นๆ ออกจากอากาศ

เมื่อเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ ควรคำนึงถึงคุณสมบัติเหล่านี้ทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับคุณภาพอากาศที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในบ้านของคุณ

การเปรียบเทียบแบรนด์เครื่องฟอกอากาศชั้นนำ: ใดที่เหมาะกับคุณ?

เมื่อพูดถึงเครื่องฟอกอากาศ ทางเลือกอาจล้นหลาม มีรุ่น แบรนด์ และคุณสมบัติมากมายให้พิจารณา แล้วคุณจะตัดสินใจได้อย่างไรว่าเครื่องฟอกอากาศรุ่นใดดีที่สุดสำหรับคุณและบ้านของคุณ?

วิธีที่ดีที่สุดในการพิจารณาเครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสมสำหรับบ้านของคุณคือการเปรียบเทียบเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อชั้นนำ แต่ละยี่ห้อมีฟีเจอร์ ประสิทธิภาพ และราคาที่แตกต่างกัน ดังนั้นการพิจารณาปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมดจึงเป็นสิ่งสำคัญเมื่อทำการตัดสินใจ

นี่คือการเปรียบเทียบแบรนด์เครื่องฟอกอากาศชั้นนำ รวมถึงคุณลักษณะ ประโยชน์ และข้อเสียของเครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ : เครื่องฟอกอากาศ  เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องฟอกอากาศที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยนำเสนอรุ่นและคุณสมบัติที่หลากหลาย เครื่องฟอกอากาศของ Honeywell มีระบบกรอง 3 ขั้นตอนที่ดักจับฝุ่น ละอองเกสร และอนุภาคในอากาศอื่นๆ พวกเขายังมาพร้อมกับไอออไนเซอร์เพื่อช่วยลดกลิ่นและควัน เครื่องฟอกอากาศของ Honeywell ใช้งานง่ายและมาพร้อมกับการตั้งค่าตัวจับเวลาและความเร็วพัดลมที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีราคาย่อมเยา ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด

Xiaomi Youpin เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ : Xiaomi Youpin เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ  เป็นแบรนด์เครื่องฟอกอากาศยอดนิยมอีกแบรนด์หนึ่ง ซึ่งมีรุ่นต่างๆ มากมายพร้อมคุณสมบัติขั้นสูง เครื่องฟอกอากาศ Blueair ใช้ระบบการกรอง 5 ขั้นตอนในการดักจับอนุภาคขนาดเล็ก รวมถึงฝุ่น ควัน และสะเก็ดผิวหนังของสัตว์เลี้ยง พวกเขายังมาพร้อมกับเครื่องตรวจวัดอากาศในตัวเพื่อช่วยคุณติดตามคุณภาพอากาศในบ้านของคุณ เครื่องฟอกอากาศ Blueair ใช้งานง่าย แต่ก็มีราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่นเช่นกัน

เครื่องฟอกอากาศ : เครื่องฟอกอากาศ เป็นแบรนด์เครื่องฟอกอากาศระดับพรีเมียม นำเสนอเครื่องฟอกอากาศหลายรุ่นพร้อมคุณสมบัติขั้นสูง เครื่องฟอกอากาศ IQAir มีระบบการกรอง 7 ขั้นตอนเพื่อดักจับอนุภาคและกลิ่น พวกเขายังมาพร้อมกับเครื่องตรวจวัดอากาศขั้นสูงเพื่อติดตามคุณภาพอากาศในบ้านของคุณ เครื่องฟอกอากาศ IQAir มีราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่น แต่มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่เหนือกว่า

Niye Air Purifier A3 เครื่องฟอกอากาศ : Niye Air Purifier A3 เครื่องฟอกอากาศ เป็นแบรนด์เครื่องฟอกอากาศที่ได้รับความนิยม โดยมีเครื่องฟอกอากาศหลายรุ่นพร้อมคุณสมบัติขั้นสูง เครื่องฟอกอากาศ Rabbit Air มีระบบการกรอง 6 ขั้นตอนเพื่อดักจับฝุ่น ละอองเกสร และอนุภาคอื่นๆ พวกเขายังมาพร้อมกับเครื่องตรวจวัดอากาศเพื่อช่วยคุณติดตามคุณภาพอากาศในบ้านของคุณ เครื่องฟอกอากาศ Rabbit Air ใช้งานง่ายและราคาย่อมเยา ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด

Imarflex เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier เครื่องฟอกอากาศ เป็นแบรนด์เครื่องฟอกอากาศระดับพรีเมียม นำเสนอเครื่องฟอกอากาศหลายรุ่นพร้อมคุณสมบัติขั้นสูง เครื่องฟอกอากาศ IQAir มีระบบการกรอง 7 ขั้นตอนเพื่อดักจับอนุภาคและกลิ่น พวกเขายังมาพร้อมกับเครื่องตรวจวัดอากาศขั้นสูงเพื่อติดตามคุณภาพอากาศในบ้านของคุณ เครื่องฟอกอากาศ IQAir มีราคาแพงกว่ายี่ห้ออื่น แต่มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่เหนือกว่า

โดยรวม
โดยสรุปแล้ว เครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดจะขึ้นอยู่กับความต้องการ งบประมาณ และความชอบส่วนบุคคลของคุณ มีเครื่องฟอกอากาศหลายยี่ห้อในท้องตลาด แต่ละยี่ห้อมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง ทำวิจัยและอ่านบทวิจารณ์เพื่อค้นหาสิ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณ